Advertisement

SHARE

ออกปากว่าพร้อมขึ้นชกแล้วสำหรับดีเจแมน พัฒนพล นักชกจากรายการ 10 fight 10 Presented by GS BATTERY โดยคู่ที่ 2 ก็คือคู่ของหนุ่มแมน พัฒนพลและเติ้ล ธนพล ดุเดือดขึ้นเรื่อยๆ

โดยทางดีเจกล่าวว่า มีเวลาเหลืออีก 5 วัน ตัวเองมีความจริงจังในระดับหนึ่งเลย ตอนนี้ไม่รับงานอะไรทั้งนั้น รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการและได้ขึ้นสังเวียนที่ยิ่งใหญ่ ทุกอย่างสมจริงและเหมือนมวยระดับโลก แจงตอนแรกพอติดต่อมารับเลยยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคู่แข่งคือใคร ชื่นชมนักแสดงทั้ง 20 คนพวกเขาไม่หวงหน้าตาและต่อยจริงเจ็บจริง ลั่นตอนนี้พร้อมขึ้นชกแล้วพร้อมต่อคู่เป้กับบีมแล้วอยากทำให้ทุกคนเห็นจริงๆ ว่าต่อยจริงไม่มีการแสดง ชื่นชมคอสตูมที่นี่ออกแบบชุดได้เดอะเบสท์มาก”

เติ้ล ธนพล ทีมดำ (ซ้าย) ดีเจแมน พัฒนพล ทีมขาว (ขวา)

ด้านแฟนสาวใบเตยบอกอย่าไปทำอะไรเขานะเห็นตนชอบบ้าพลัง ทั้งนี้หนุ่มแมนยังกล่าวต่อว่า “ขอบคุณหลายคนชอบคลิปออกกำลังกายที่ใบเตยต่อยท้องบอกเป็นโมเมนต์น่ารักๆพอดีวันนั้นอีกฝ่ายอยากรู้ตนออกกำลังกายยังไงบ้าง ขำๆ อยากกระทบไปถึงฝั่งโน้นว่าหมัดแฟนตนก็หนักจริงนะ”

ร่วมลุ้นไปกับการแข่งขันในรายการ  “10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY” ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น !

ดูโพสต์นี้บน Instagram

เชียร์! ชิดติดขอบสังเวียน!!! 🔈 เปิดโอกาสให้ แฟนมวย แฟนคลับ และบุคคลคนทั่วไปเข้าชมการแข่งขันชกมวยสากลของเหล่าซุปตาร์ชายที่คุณชื่นชอบ แบบสดๆ ติดขอบสังเวียน ณ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ จ. ปทุมธานี เพียงแค่กด Like แฟนเพจ https://www.facebook.com/10fight10/ และทำตามกติกาที่ทางรายการกำหนดไว้…ลุ้นรับตั๋ว ฟรี!!! ได้ทั้งเชียร์ ทั้งชิดนักชกแบบ Exclusive สุดๆ อย่ารอช้า….ที่นั่งมีจำนวนจำกัดนะจ้ะ #10Fight10 #10Fight10PresentedbyGSBATTERY #Workpoint23 #เจมีดี 📌กติกาการเข้าชมการถ่ายสด “10 Fight 10 Presented by GS BATTERY” ง่ายๆเพียงลงทะเบียนที่ช่องทาง Line Add : พิมพ์ค้นหา “10fight10” ใน “LINE ID” แล้วกด “Add Friend” จากนั้นกรอกรายละเอียดตามที่รายการแจ้งไว้เพื่อยืนยันตัวตน พร้อมแสดงหลักฐาน “กด Like แฟนเพจ” (ลงทะเบียนก่อนมีสิทธิ์ก่อนนะจ้ะ) *รายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบหลัง Add Line “10 Fight 10” เรียบร้อยแล้วนะคะ*

โพสต์ที่แชร์โดย Dj_man9999 (@dj_man9999) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ไม่ค่อย ซ้อมแต่พร้อมนะ😌 White team #workpoint23 #10fight10 #gsbattery

โพสต์ที่แชร์โดย Dj_man9999 (@dj_man9999) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ทำได้แค่เนี้ย โกรธไรพี่ป่าว 55555

โพสต์ที่แชร์โดย Dj_man9999 (@dj_man9999) เมื่อ

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจี : @Dj_man9999

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...