Advertisement

SHARE

‘เนท My Mate Nate’ ทีมดำ ชนะคะแนน ‘ธัญญ์ ธนากร’ ทีมขาว คว้า 1 แต้มให้ทีม ทำให้ทีมดำยังคงมีคะแนนนำทีมขาวอยู่ 9:6 แต้ม

สังเวียนมวยดาราเดือด 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 เดินทางมาถึงคู่ที่ 8 พิกัดน้ำหนักไม่เกิน พิกัดน้ำหนัก 76.2 กิโลกรัม รุ่น ซุเปอร์มิดเดิลเวท กับคู่ชกสุดเดือดยูทูปเบอร์ชื่อดัง “เนท My Mate Nate” อายุ 28 ปี พิกัดน้ำหนัก 75.55 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว ไดโนเสาร์ Raptor นักชกจากทีมดำ ปะทะเดือด พระเอกสายบู๊ สุดหล่อมากความสามารถ “ธัญญ์ ธนากร” อายุ 40 ปี พิกัดน้ำหนัก 73.40 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว ม้าเพกาซัส นักชกจากทีมขาว

เปิดสังเวียนด้วยโชว์กับแร็ปสุดเดือดจาก 2 แชมป์เดอะแร็ปเปอร์ระหว่าง IRON BOY แชมป์เดอะแร็ปเปอร์ ซีซั่น 1 กับแชมป์คนล่าสุด SARUN แชมป์เดอะแร็ปเปอร์ 2020 Civil War พร้อมเปิดตัวนักชกจากทั้ง 2 ทีม เนท My Mate Nate ทีมดำและ ธัญญ์ ธนากร ทีมขาว

IRON BOY แชมป์เดอะแร็ปเปอร์ ซีซั่น 1

SARUN แชมป์เดอะแร็ปเปอร์ 2020 Civil War

เปิดยกแรก ธัญญ์ เดินหน้าปล่อยหมัดใส่ เนท แต่ยังไม่ค่อยเข้าเป้า ขณะที่ เนท ได้เปรียบในช่วงแขนที่ยาวกว่า และถือว่าหมัดหน้าชกได้ดีกว่าทำให้ได้เปรียบในยกแรก

ยกที่สอง ธัญญ์ เดินหน้าแก้เกมส์ปล่อยหมัดใส่ เนทไม่ยั้ง แต่หมัดยังคงไม่เข้าเป้า ขณะที่ เนท ยังมีลูกสวนหมัดคืนที่แม่นกว่า ธัญญ์ แม้ช่วงท้ายยกที่สองทั้งคู่จะมีหมดแรงไปบ้าง

ยกสุดท้าย ธัญญ์ เดินหน้าเเลกหมัดเต็มที่ เเต่ในขณะเดียวกันเนทก็ไม่ยอม ยังคงเดินหน้าออกหมัดด้วยเช่นกัน แม้ทั้งคู่จะมีทำผิดกติกาไปบ้างก็ตาม แต่ทั้งคู่ก็พยายามสู้กันอย่างเต็มที่จนหมดเวลาในยกสุดท้าย

ธัญญ์ ธนากร ทีมขาว เปิดใจบนเวทีว่า ผมใช้ให้หมดเลยครับทุกอย่าง ขึ้นมาแล้วก็เอาให้หมด เพราะครั้งเดียวในชีวิตก็คงไม่มีมาต่อยอีกแล้ว ชกแล้วมันส์ โหเหนื่อยมาก น้องเขาก็ฟิตมาก เต็มที่เลยครับ 9 นาที ใส่หมด

ด้าน เนท My Mate Nate ทีมดำ เผยว่า พี่เขาสุดยอดมาก เดินมาไม่หยุด เหนื่อยดี สนุกดี และเขาแข็งแรงมากครับพี่ ผมเต็มที่ ผมก็แฮปปี้ ผมแค่ดีใจที่มีโอกาสเข้ามาในรายการ  ขอบคุณทางเวิร์คพอยท์ ขอบคุณพี่ธัญญ์ ขอบคุณมากครับพี่

โดยผลการตัดสินของคณะกรรมการ เสียงข้างมากให้คะแนนชนะด้วย 2 เสียง และเสมอกัน 1 เสียง ซึ่งคณะกรรมการท่านแรก 29:28, ท่านที่สอง 29:28 และท่านสุดท้าย 29:29 ทำให้ผลการตัดสิน เนท My Mate Nate ทีมดำ ชนะคะแนน ธัญญ์ ธนากร ทีมขาว คว้า 1 แต้มให้กับทีม

สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทำให้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 9 ต่อ 6 แต้ม

ไดโนเสาร์ Raptor สัตว์ประจำตัว เนท My mate Nate

ไดโนเสาร์ Raptor เพราะเป็นสัตว์ที่มีความเร็วและฉลาดที่สุดเปรียบเหมือนตัวเองที่จะใช้สมองในการต่อย ใช้ไหวพริบในการต่อย เหตุผลที่รับรายการ เพื่อเป็นโอกาสที่จะได้พิสูจน์ตัวเอง อยากเอาชนะใจตัวเอง

ม้าเพกาซัส สัตว์ประจำตัว ธัญญ์ ธนากร

ถ้าพูดถึงธัญญ์ ธนากร ภาพที่คนจำได้ คือ ดาราหนังบู๊ ซึ่งเรื่องหน้าตาบาดเจ็บไม่ห่วง เพราะคิดว่ามันคือกีฬาที่ท้าทาย บท Action ที่เสี่ยงกว่านี้ก็เจอมาแล้ว เหตุผลที่มาร่วมรายการ เล่นกีฬาอยู่แล้ว เล่นบทแอคชั่นมาเยอะ เป็นคนที่ทำอะไรแล้วต้องทำให้สุด ครั้งนี้ไม่ใช่แค่ การต่อสู้กันมันเป็นกีฬา ครั้งนี้เราจะฟิตได้มากกว่าเดิมไหม  ครั้งหนึ่งในชีวิต แค่ 9 นาทีต้องใส่ให้สุด

สัปดาห์หน้าพบกับสังเวียน คู่ที่ 9 นักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ เขต ธาราเขต นักชกทีมดำ ที่ต้องมาดวลหมัด ปะทะเดือดกับ นักร้องหนุ่มสุดหล่อที่ต้องวางไมค์มากำหมัด ตูมตาม ยุทธนา จะมัน ดุเดือด ขนาดไหน ติดตาม 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 เท่านั้น

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...