Advertisement

SHARE

“ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ทีมขาว ชนะเอกฉันท์ “เป้ บดินทร์” ทีมดำ คว้า 1 แต้มให้กับทีมขาวไปในคู่ที่ 2 ขณะที่ทีมดำยังคงนำอยู่ 3 แต้ม

ศึกสังเวียนมวยดารา 10 Fight 10 Season 2 ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิม คู่ที่ 2  พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 76.2 กิโลกรัม รุ่น Super Middleweight  เป็นศึกของนักร้องมาดเท่กับตัวร้ายหน้าหล่อ ระหว่าง เป้ บดินทร์ ทีมดำ น้ำหนัก 75.55 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัวคือ แมงมุมยักษ์  ชกกับ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ทีมขาว น้ำหนัก 75.25 กิโลกรัม  สัตว์ประจำตัวคือ หมูป่า

เปิดสังเวียนมาด้วยโชว์จากทั้งสองทีม โดยทีมดำพ่นไฟร้องและแร็ปอย่างดุเดือดสุดพลัง ของนักชกดีกรีนักร้องอย่าง เป้ บดินทร์ หรือ เป้ วง Mild  ในเพลง Black Spider พร้อมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง เอ้ BOTCASH  และโชว์จากทีมขาว ของ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ในเพลง เอาละเว้ย และแขกรับเชิญ โต้ง TWOPEE

ในยกแรก เป้ ชิงจังหวะมวยซ้าย ออกหมัดจิ้มตรงๆได้สวย โดยอาศัยช่วงแขนยาวทำให้ได้เปรียบ ทางด้าน ณัฏฐ์ แก้เกมรัวหมัดเดินหน้าสู้ไม่ถอดด้วยหมัดขวา

ยกที่สอง ณัฏฐ์ ยังเดินหน้าปะทะหมัด แต่ยังเข้าเป้าน้อย ขณะที่เป้ ทิ้งหมะสบายๆ คอยดักจิ้มต่อยหมัดซ้าย แต่ยังไม่ได้ออกหมัดมาก ถือว่าสูสีกันมากในยกนี้

ยกสุดท้าย ณัฏฐ์ เดินหน้าแก้เกมส์ใส่หมัดเป้ไม่ยั้ง และเข้าเป้าไปเต็มๆ หลายหมัด ทำให้เป้ต้องเป็นฝ่ายตั้งรับแทน ก่อนที่เวลาในยกสุดท้ายจะหมดลง

โดยผลการตัดสินของคณะกรรมการก็ออกมาเป็นเอกฉันท์ 30: 27, ท่านท่านที่สอง 30 : 27 และท่านสุดท้าย 29: 28  ทำให้ทีมขาว ณัฏฐ์ เป็นฝ่ายชนะคะแนน และทำให้ทีมขาวทำคะแนนตีตื้นทีมดำขึ้นมาเป็น 1:3 แต้ม

โดย ณัฏฐ์ เปิดใจบนเวทีว่า ขอบคุณรายการ และทุกกำลังใจที่ส่งให้ จนคว้าชัยชนะในวันนี้

ขณะที่ เป้ เผยว่าทำเต็มที่แล้ว ทำตามที่ตั้งใจไว้ได้แล้วว่า วันนี้จะไม่มีแผล และขอบคุณทุกแรงเชียร์เช่นกัน และรายการได้เปลี่ยนให้เขาเป็นคนใหม่ อาจจะแพ้บนเวที แต่ชนะใจตัวเองแล้ว

สำหรับเกณฑ์การให้คะแนน ทีมที่ชนะคะแนน จะได้ 1 แต้ม หากชนะน็อกได้ 3 แต้ม ถ้าเสมอ ไม่ได้คะแนน และสุดท้าย หากทีมใดคว้าชัยชนะ จะได้รับรางวัลเงินสดจำนวน 1 ล้านบาท จาก GS BATTERY และทีมแพ้จะได้รางวัลเงินสด 5 แสนบาท

หมูป่า สัตว์ประจำตัว ณัฏฐ ์เทพหสัดนิ ณ อยธุยา

ณัฏฐ เลือกหมูป่า เป็นสัตว์ประจำตัวในการชกครั้งนี้ ด้วยเหตุผลว่า เกิดปีกุน หมูจึงเป็นสัตว์ประจำตัว และเคยเล่นซีรีส์เรื่องหนึ่ง ตนนั้นได้รับบทเป็นหมูป่า ส่วนเหตุผลที่ตัดสินใจรับรายการ 10 Fight 10 Season 2 นี้ เพราะว่า เป็นนักกีฬาตั้งแต่เด็ก กีฬาเลยเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต และอยากจะรู้ว่า ถ้าฝึกอย่างจริงจังจะสามารถเป็นแบบนักมวยจริงๆได้ไหม

แมงมุมยักษ์ สัตว์ประจำตัว เป้ บดินทร์
             เป้ ใช้แมงมุมยักษ์ เป็นสัตว์ประจำตัว เพราเป็นสัตว์ที่กลัวที่สุดในชีวิต เลยอยากให้สิ่งที่ตัวเองกลัวมากที่สุด เป็นตัวแทนของตัวเอง เพื่อเป็นแรงกระตุ้นเอาชนะสิ่งที่กลัวที่สุดได้ เหตุผลที่รับมาเข้าร่วมรายการครั้งนี้คือ อยากเปลี่ยนตัวเอง เอาชนะตัวเองมารักษาสุขภาพ และมีวินัยมากขึ้น

สัปดาห์หน้า พบกับนักชกคู่ที่ 3 ฟิลลิป ณัทธนพลทีมขาว ทีมดำ ปะทะ  วิคเตอร์ ชัชชวิศ  ทีมขาว ติดตามรายการ 10 Fight 10 Season 2 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...