Advertisement

SHARE

“วิคเตอร์ ชัชชวิศ” ทีมขาว ชนะน็อค “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” ทีมดำ คว้า 3 แต้มให้กับทีม ทำให้เเต้มทีมขาวนำทีมดำอยู่ 4:3 

เดือดทุกสัปดาห์ 10 Fight 10 Season 2 สังเวียนมวยดารา ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิม ถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 เดินทางมาถึงคู่ที่ 3 พิกัดไม่เกิน 68 กิโลกรัม เป็นคู่มวยหนุ่มหล่อสายบู๊ ระหว่าง ฟิลลิปส์ ทินโรจน์  น้ำหนัก 67.05 กิโลกรัม  สัตว์ประจำตัว ช้างเหล็ก จากทีมดำ ปะทะเดือด วิคเตอร์ ชัชชวิศ น้ำหนัก 65.15 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว พญามังกร จากทีมขาว

เปิดเวทีด้วยโชว์จากทีมดำ ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ นำทีม The Face Thailand ออกมาโชว์เดินแบบในคอนเส็ปต์นักมวย รวมกับเมนเทอร์ตัวแม่ ลูกเกด เมทินี  ในส่วนของโชว์จากทีม ขาว ของวิคเตอร์ นำทีมเพื่อนจากวง The Grandsons มาร่วมโชว์ในเพลง แสงสุดท้าย จากบอดี้สแลม

ยกแรก ชิงจังหวะฝีมือต่างคนต่างแลกเย็บคนละหมัด โดยวิคเตอร์ตัดสินใจเข้าหาใส่หมัดซ้ายนำและเติมขวา ฟิลลิปส์พยายามหาจังหวะเข้าชกสบายๆแต่ยังออกอาวุธน้อย  ในยกนี้ใจสู้ไม่ยอมถอยทั้งคู่

ยกที่สอง เชิงมวยสวยทั้งคู่ วิตเตอร์มาจังหวะดีออกหมัดไม่ยั้ง ฟิลลิปส์สู้ไม่ถอย แลกหมัดกันรัวอย่างสูสี

โดยในยกสุดท้าย ทั้งคู่แลกหมัดกันสุดฤทธิ์ เเต่เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ของฟิลลิปส์ในยกที่ 2 และจากการซ้อมมาก่อนหน้านี้ ทำให้แขนด้านขวาทนอาการบาดเจ็บไม่ไหว วิคเตอร์จึงชนะน็อคในการเเข่งขันครั้งนี้

วิคเตอร์เปิดใจบนเวทีว่า ผมรู้สึกว่าได้ใช้ 9 เดือนที่ผ่านมา ภายใน 9 นาทีได้คุ้มมากๆครับ ผมไม่ใช่เเค่ภูมิใจครับ ผมภูมิใจกับทีมไวท์ ภูมิใจกับโค้ช ภูมิใจกับทุกๆ คนจริงๆ ครับผม ขอบคุณมากครับ ขอบคุณจริงๆครับ

ขณะที่ฟิลลิปส์เปิดใจบนเวทีว่า ก็ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจน้อง เอาง่ายๆ ครับขอบคุณมากครับ

โดยผลการตัดสินในยกสุดท้าย วิคเตอร์ ชัชชวิศ ทีมขาว ชนะน็อค ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ทีมดำ คว้า 3 แต้ม ในคู่ที่ 3 ไปได้

พญามังกร สัตว์ประจำตัว วิคเตอร์
วิคเตอร์เลือกพญามังกร เป็นสัตว์ประจำตัวนักชก เพราะเป็นลูกครึ่งจีน(ไต้หวัน) และชื่นชอบวัฒนธรรมจีน มังกรเป็นสัตว์สูงสุดของคนจีน นอกจากนี้ยังมีไอดอลเป็น บรูซลี ซึ่งชื่อของเขาแปลว่ามังกร เหตุผลที่รับรายการ 10 Fight 10 Season 2 วิคเตอร์เปิดเผยว่า เพราะเล่นกีฬาต่อสู้มาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ และอยากเป็นนักกีฬาด้านนี้จริงจัง แต่ด้วยงานในวงการบันเทิงและการเรียน เลยยังไม่มีโอกาสได้ทำ พอได้มารู้จักกับรายการเลยคิดว่า เป็นสิ่งที่ตัวเองฝันมาตั้งแต่เด็ก และจุดประกายความฝันของตัวเองอีกครั้ง และรายการนี้จะทำให้คนจดจำวิคเตอร์ในมุมนักสู้ นักกีฬาอีกครั้ง

ช้างเหล็ก สัตว์ประจำตัว ฟิลลิปส์
ฟิลลิปส์เลือกช้างเหล็ก เป็นสัตว์ประจำตัวนักชก เพราะช้างเป็นสัตว์นำโชคของตัวเอง งานที่ได้รับในวงการก็มักจะเกี่ยวกับเรื่องช้าง เหตุผลที่รับเข้ามาเป็นนักชกในรายการ ฟิลลิปส์เผยว่าชอบกีฬาประเภทต่อสู้อยู่แล้ว และครั้งนี้อยากพิสูจน์ตัวเองว่าจะทำได้ดีแค่ไหน

สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ ทีมขาวนำทีมดำไป 4 ต่อ 3 แต้ม

สัปดาห์หน้าเดือดกันต่อ กับนักชกหญิงคู่เดียวในรายการและนับว่าเป็นคู่เซอร์ไพรส์แฟนๆ ระหว่าง เชียร์ ฑิฆัมพร  จากทีมดำ ปะทะ หมอเจี๊ยบ ลลนา ติดตามศึกเพื่อนซี้นี้ได้ในรายการ 10 Fight 10 Season 2 ในวันจันทร์ที่ 2 พ.ย. นี้ เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...