Advertisement

SHARE

ลีซอ ธีรเทพ ทีมดำ ชนะคะแนน เจ๋ง BIG ASS ทีมขาว คว้า 1 แต้มให้ทีม ทำให้ทีมดำมีคะแนนนำทีมขาวอยู่ 8:6 แต้ม

สังเวียนมวยดาราเดือด 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 เดินทางมาถึงคู่ที่ 7 พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 69.9 กิโลกรัม รุ่น Super Welterweight  กับคู่ชกต่างขั้วระหว่างนักเตะอดีตกองหน้าทีมชาติไทย ลีซอ ธีรเทพ น้ำหนัก 68.20 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว ฉลามยักษ์ นักชกจากทีมดำ ที่ต้องพักเแข้งมาดวลหมัด ปะทะกับ นักร้องเพลงร็อก ที่ต้องวางไมค์มากำหมัด เจ๋ง Big Ass น้ำหนัก 69.55 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว สิงโตนีเมียน นักชกจากทีมขาว

เปิดสังเวียนด้วยโชว์ร็อกสุดเดือดจาก แชมป์ SDF Ft. P-HOT ที่มาเปิดตัว นักเตะอดีตกองหน้าทีมชาติไทย ลีซอ ธีรเทพ ทีมดำ ขณะที่ทีมขาวส่ง โอม cocktail ที่มากับวง Big Ass ในเพลง แดนเนรมิตร เปิดตัวนักร้องเพลงร็อก ที่ต้องวางไมค์มากำหมัด เจ๋ง Big Ass ทีมขาว

เปิดยกแรก ลีซอ เดินหน้าปล่อยหมัดใส่ไม่ยั้ง ในขณะที่เจ๋ง Big Ass บล็อกหมัดและเก็บอาวุธยังไม่ออกหมัดเท่าที่ควร

ยกที่สองเปลี่ยนเกมส์ด้วยการ เจ๋ง Big Ass ทีมขาว ขยับเข้าหาในยกนี้ดีขึ้น ในขณะที่ ลีซอ ทีมดำ ยังคงเปิดเกมส์เดินหน้าปล่อยหมัดไม่ยั้งเหมือนกับยกแรก

ยกสุดท้าย เจ๋ง Big Ass ทีมขาว แก้เกมส์เดินเข้าหาปล่อยหมัดใส่ ลีซอ ทีมดำ ไม่ยั้ง การ์ดไม่ตก ก่อนที่ทั้งคู่จะผลัดกันแลกหมัดต่อหมัด ผลัดกันบล็อก ผลัดกันรับหมัด เต็มที่

เจ๋ง Big Ass ทีมขาว เปิดใจบนเวทีว่า รู้สึกสนุก มันก็มันส์แล้วก็ตื่นเต้นแล้วก็สนุกไปกับเกมส์ แต่ละยกมันไม่เหมือนกัน อาการแต่ละอย่างคือขึ้นไปก็ตื่นเต้น ก็รู้สึกยังไม่ชินกับบรรยากาศอย่างนี้อยู่ ยอมรับมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ อันนี้คือก็เต็มที่แล้ว ในสถานการณ์แต่ละยกไม่เหมือนกันจริงๆ คือเต็มที่ที่สุดแล้ว

ด้าน ลีซอ ธีรเทพ ทีมดำ เผยว่า สนุกมากครับ พี่เจ๋งสุดยอดมากครับ สมกับที่บอกว่าเขาฟิตมาตลอด ผมก็พยายามเต็มที่ ผมก็ระแวงพี่เขาเหมือนกัน ต้องป้องกันตัวเองด้วย

โดยผลการตัดสินของคณะกรรมการจากท่านแรก 29:28, ท่านที่สอง 29:28 และท่านสุดท้าย 29:28 ทำให้ผลการตัดสิน ลีซอ ธีรเทพ ทีมดำ ชนะคะแนน เจ๋ง Big Ass ทีมขาว คว้า 1 แต้มให้กับทีม

สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทำให้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 8 ต่อ 6 แต้ม

ฉลามยักษ์ Megalodon สัตว์ประจำตัว ลีซอ ธีรเทพ

ถ้าพูดถึงลีซอ คนจะนึกถึงความดุดัน ก้าวร้าว เป็นคนตรงๆ เหตุผลที่มาร่วมรายการ คนเห็นเราเป็นนักฟุตบอลทีมชาติมาตลอดวันนี้เลยอยากพิสูจน์ตัวเองในแง่มุมที่อยากให้คนอื่นได้เห็น อยากทำอะไรใหม่ๆในชีวิตบ้าง แม้เคยเรียนมวยเพื่อออกกำลังกาย แต่ยังไม่เคยชกมวยจริงจัง

สิงโตนีเมียน สัตว์ประจำตัว เจ๋ง Big Ass

สิงโตนีเมียน เป็นสัตว์ที่ไม่สามารถฆ่าด้วยอาวุธธรรมดาได้ ถ้าอยากฆ่าต้องใช้สมอง / อยู่ในตระกูลแมว มุมหนึ่งดูดุ หยิ่งทะนงและมีมุมที่น่ารัก ขี้อ้อน เหมือนตัวผมที่ภายนอกดูโหดหยิ่งแต่จริงแล้วน่ารัก เหตุผลที่มาร่วมรายการ ตอนเด็กโดนเพื่อนแกล้งบ่อย เพราะผอมแห้ง ไม่ชอบมีเรื่องและกลัวความรุนแรง ได้แต่ดูมวยในทีวี และคิดไว้ว่ามวยเป็นกีฬาสุดท้ายที่อยากจะเล่นและเป็นกีฬาแรกที่ผมจะปฏิเสธ แต่พอเห็น 10F10 มัน เป็นความท้าทายในชีวิต ที่มีแต่ดนตรี เลยอยากลองดู

สัปดาห์หน้าพบกับสังเวียน คู่ที่ 8 ระหว่างนักยูทูบเบอร์ชื่อดัง เนท My mate nate นักชกทีมดำ ที่ต้องมาดวลหมัด ปะทะกับ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ธัญญ์ ธนากร จะมัน ดุเดือด ขนาดไหน ติดตาม 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 เท่านั้น

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...