Advertisement

SHARE

เจี๊ยบ ลลนา ทีมขาว เสมอ เชียร์ ฑิฆัมพร ทีมดำ คว้าคนละแต้มให้กับทีม ทำให้ทีมขาวนำทีมดำอยู่ 5:4 

สังเวียนมวยซุปตาร์หญิงคู่แรกของเมืองไทย พิกัดน้ำหนัก 57 กิโลกรัม  ระหว่าง หมอเจี๊ยบ ลลนา น้ำหนัก 55.40 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว พะยูน จากทีมขาว ปะทะเดือดกับเพื่อนซี้ เชียร์ ฑิฆัมพร น้ำหนัก 56.65 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว กระต่ายป่า จากทีมดำ ถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการบันเทิงไทยและวงการกีฬา

โชว์เปิดก่อนเริ่มชกทำเอาเวทีเดือดไม่แพ้กัน ได้ชมโชว์สุดพิเศษ จากสาวๆ 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากรายการ Girl Group Star ในเพลง จิ๊จ๊ะ ของศิลปินรุ่นพี่อย่าง Silly Fool  มาสร้างสีสันบนเวที ทั้งความน่ารักสดใส และร้อนแรง ซึ่งมาพร้อมกับการเปิดตัวนักชกอย่าง เชียร์จากทีมดำในชุดกระต่ายป่า เเละหมอเจี๊ยบจากทีมขาวในชุดพะยูน

เปิดยกเเรกทั้งคู่รัวหมัดใส่กันไม่ยั้ง หมัดเเลกหมัด ซึ่งทั้งคู่ทำได้ดีมาก

เปิดยกที่สอง เชียร์ปล่อยหมัดไม่ยั้ง เเต่ด้วยความอึดของหมอเจี๊ยบทำให้ปลายยกปล่อยหมัดใส่เชียร์ไม่ยั้ง

ยกสุดท้าย ทั้งคู่เเลกหมัดกันไม่ยั้ง เเต่ทั้งคู่มีข้อดีเเตกต่างกัน เชียร์พยายามออกหมัดจนเข้าเป้าแทบจะทุกครั้ง ในขณะที่หมอเจี๊ยบมีความอึดเเละทน หลังเวลาในยกสุดท้ายหมดลง เชียร์ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณปาก มีรอยช้ำที่บริเวณจมูก เเละมีอาการเหนื่อย ก่อนที่ทีมงานจะนำตัวเชียร์ส่งโรงพยาบาล

เจี๊ยบได้เปิดใจบนเวทีว่า ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่ทำให้เจี๊ยบมายืนอยู่ตรงนี้ได้ ขอบคุณเพื่อนคนนี้ด้วย

โดยผลการตัดสินของคณะกรรมการก็ออกมาเป็นเอกฉันท์ 29:28 , ท่านท่านที่สอง 28:29 และท่านสุดท้าย 29:29 ทำให้ผลการตัดสินในยกสุดท้าย เจี๊ยบ ลลนา ทีมขาว เสมอ เชียร์ ฑิฆัมพร ทีมดำ คว้าคนละแต้มให้กับทีม สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทำให้ทีมขาวนำทีมดำไป 5 ต่อ 4 แต้ม

สำหรับเกณฑ์การให้คะแนน ทีมที่ชนะคะแนน จะได้ 1 แต้ม หากชนะน็อกได้ 3 แต้ม ถ้าเสมอ ไม่ได้คะแนน และสุดท้าย หากทีมใดคว้าชัยชนะ จะได้รับรางวัลเงินสดจำนวน 1 ล้านบาท จาก GS BATTERY และทีมแพ้จะได้รางวัลเงินสด 5 แสนบาท

กระต่ายป่า สัตว์ประจำตัว เชียร์ ฑิฆัมพร

เชียร์ ฑิฆัมพร  เลือกกระต่ายป่า เป็นสัตว์ประจำตัว เพราะเป็นปีเกิดของตัวเอง และเป็นสัตว์ที่ดูน่ารัก ไม่เป็นพิษเป็นภัยต่อใคร เปรียบเสมือนนิสัยตัวเอง ที่ไม่ชอบทำร้ายใคร แต่ด้วยความเป็นสัตว์ป่า ก็จะมีความเป็นนักล่าอยู่ในตัว เหตุผลที่มาร่วมรายการ เพราะอยากมาต่อยกับเพื่อน เพราะโดนหมอเจี๊ยบท้า

พะยูน สัตว์ประจำตัว หมอเจี๊ยบ ลลนา

หมอเจี๊ยบเผย เลือกพะยูนเป็นสัตว์ ประจำตัวเพราะว่า เป็นคนรักสิ่งแวดล้อม อยากจะสื่อถึง มาเรียม พะยูนที่ตาย อยากสู้เพื่อมาเรียม อยากให้เวทีนี้เป็นกระบอกเสียงไม่ให้มาเรียมตายเปล่า โดยเหตุผลที่รับรายการ เพราะว่าติดตามมาตั้งแต่ ซีซั่น 1 และอยากจะขึ้นชกมาตั้งแต่แรก พอรายการติดต่อให้มาในซีซั่น 2 นี้ เหมือนไฟในตัวถูกจุดขึ้นมาอีกครั้ง เป็นไฟครั้งที่ 3 ในชีวิต ครั้งแรกคือการสอบเป็นหมอ ครั้งที่สองคือ การประกวดนางงาม และไฟครั้งที่สามนี้คือการมาในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ครั้งนี้

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...