Advertisement

SHARE

เจมส์ กิจเกษม ชนะน็อก แน็ก ชาลี  ในยกที่สองบน สังเวียน 10 Fight 10 ซีซั่น 2  ทำให้ทีมดำได้ 3 แต้ม คะแนนพลิกมานำทีมขาว  7:5 

เจมส์ แน็ก 10 Fight 10

ทั้งมันทั้งฮา สังเวียนมวยดารา 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY Season 2  คู่ที่ 5  พิกัดน้ำหนัก 69.9  กิโลกรัม  ระหว่าง เจมส์ กิจเกษม น้ำหนัก 70.2  กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว นกกริฟฟิน จากทีมดำ ปะทะเดือด  แน็ก ชาลี น้ำหนัก 69.5 กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว พญากุ้ง จากทีมขาว เป็นสังเวียนมวยดาราที่สายฮามาเจอกัน แต่ไม่ได้มาแค่เอาฮา

เปิดมาด้วยโชว์จากทั้ง 2 ทีม โดยฝั่งทีมขาวของ แน็ก ชาลี มาในชุดพญากุ้ง สัตว์ประจำตัวนักชก โชว์ในเพลง รักเฮียๆ ซึ่งเป็นเพลงใหม่ล่าสุดของแน็ก ชาลี เอง พร้อมด้วยแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง น้องอาเธอร์ มาร่วมในโชว์ด้วย เรียกคะแนนความน่ารักจากผู้ชมไปเต็มๆ

ตามมาด้วยโชว์จากฝั่งทีมขาว ของ เจมส์ กิจเกษม มาในชุด นกกริฟฟิน สัตว์ประจำตัวนักชก ซึ่งถือว่าเซอร์ไพรส์แฟนๆไม่แพ้กัน เมื่อ เจมส์ อดีตสมาชิกบอยแบนด์ในตำนาน อย่าง B.O.Y ได้รวมเพื่อนสมาชิกอย่าง เลโอ , เม้าส์ และ นิกกี้ ที่เข้ามาร่วมด้วย ขึ้นมาโชว์บนเวที ในเพลง อ้อนแอ โดยเอามาเขียนเนื้อร้องใหม่เพื่อไฟท์นี้

เปิดยกแรก เจมส์เดินหน้าเข้าหารัวหมัด แย็บนำ ทางด้าน แน็ก ชาลี ตั้งรับป้องกันตัวบล็อกหมัดไว้ ยังไม่ออกอาวุธ  จากนั้น แน็ก ได้ออกหมัดสวนกระแทกได้สวย และตอบโต้หมัดในช่วงสุดท้ายก่อนหมดยกแรก

เจมส์ แน็ก 10 Fight 10

ยกที่สอง เจมส์ยังเดินเข้าหา รัวหมัดจัดเต็ม ทำให้แน็ก มีเลือดกำเดาไหลออกมา แต่ยังตั้งรับไม่ออกอาวุธ ก่อนจะน็อกในยกที่สอง

โดยหลังชก เจมส์ ได้เปิดใจบนเวทีว่า  เป็นสิ่งที่กดดันมาก และยากมากในการล้ม แน็ก ชาลี อยากบอกแน็กว่าใจมากที่มารายการนี้  ทางด้านเผยว่า เจมส์ต่อยเก่งมาก วันนี้สนุกและมันมาก และยอมรับว่าตัวเองยังซ้อมน้อย

เจมส์ แน็ก 10 Fight 10

พญากุ้ง สัตว์ประจำ แน็ก ชาลี
        แน็ก ชาลี ใช้พญากุ้ง เป็นสัตว์ประจำตัว โดยให้เหตุผลว่า เพราะเป็นคนชอบปล่อยกุ้ง และเป็นภาพที่ทุกคนจำได้คือ ทุ่มเงินเก็บหลายแสนซื้อปลาซื้อกุ้งไปปล่อยในแม่น้ำ เหตุผลที่อยากมารายการ เพราะอยากกลับมาออกกำลังกาย อยากกลับมาฟิตอีกครั้งหลังทิ้งการออกกำลังการไปกว่า 7 ปี  เพราะตอนเด็กชอบออกกำลังกายและเล่นกีฬามาก

นกกริฟฟิน สัตว์ประจำตัว เจมส์ กิจเกษม
          เจมส์ กิจเกษม เผยว่า นกกริฟฟิน (อินทรีผสมสิงโต) เป็นสัตว์ที่สง่างาม เข้มแข็ง รักความอิสระ จึงอยากให้เป็นตัวแทนของตัวเอง ที่ตัดสินใจลงชกในรายการครั้งนี้ เพราะอยากใช้โอกาสครั้งนี้พิสูจน์ตัวเอง เป็นโอกาสที่ดีของดาราที่ชอบกีฬาผู้ชาย และอยากขึ้นสังเวียนกับแน็กด้วย 

สรุปผลคะแนน ทีมดำได้ 3 แต้ม ในไฟท์นี้ ทำให้คะแนนทีมดำพลิกมานำทีมขาว  7:5

สัปดาห์หน้าพบกับนักชกคู่ที่ 6 ระหว่าง บอล อัศนัย ทีมดำ พบกับ เต้ นันทศัย ทีมขาว ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิม ติดตามรายการ 10 Fight 10 Season 2 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

 

 

 

 

 

 

 

 

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...