Advertisement

SHARE

เต้ นันทศัย ทีมขาว ชนะคะแนน บอล อัศนัย ทีมดำ คว้า 1 แต้มให้กับทีม ขณะที่คะแนนทีมทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 7 ต่อ 6 แต้ม

สังเวียนมวยดาราเดือด 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 เดินทางมาถึงคู่ที่ 6  พิกัดน้ำหนัก xx กิโลกรัม  ระหว่างหนุ่มหุ่นล่ำหัวใจนักกีฬา เต้ นันทศัย  น้ำหนัก xx.xx  กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว เสือจากัวร์ขาว นักชกจากทีมขาว ปะทะเดือดดาราหนุ่มที่คลุกคลีกับกีฬามวยมาตั้งแต่เด็ก บอล อัศนัย  น้ำหนัก xx.xx  กิโลกรัม สัตว์ประจำตัว แมวป่า  นักชกจากทีมดำ

เปิดสังเวียนด้วยโชว์ร้อนแรงจากหนุ่ม บอย Peacemaker ที่มากับเพลง ‘วัดใจ’ ของศิลปินวงร็อก Silly Fool พร้อมท่อนแร็ปแซ่บๆ จากสาวสวยอย่าง Wonderframe (วอนเดอร์เฟรม) ก่อนที่นักชกจากทั้งทีมดำและทีมขาวจะออกมาเปิดตัว

เปิดยกแรกมาทั้งคู่รัวหมัดใส่กันไม่ยั้ง จังหวะการต่อยและการบล็อคของทั้งคู่ถือว่าทำได้ดี ซึ่งต้องมาวัดกันที่จำนวนหมัดว่าใครเข้าเป้ามากกว่ากัน โดยจุดเด่นของบอลต่อยแม่น ขณะที่เต้มีลูกตะรุมบอล อาศัยความหนักความใหญ่

ยกที่สองทั้งคู่มีการแก้เกมส์ดีขึ้น ซึ่งเต้มีการบล็อกหมัดที่ดีแต่ยกนี้ยังออกหมัดน้อยไปนิดนึง ทำให้ยังหมัดยังไม่ค่อยเข้าเป้า ขณะที่บอลยังคงหลบหมัดทได้ดีและเริ่มรีแล็กซ์กับเกมส์มากขึ้น

ยกสุดท้าย ต้นยกบอลเดินเข้าหารัวหมัดใส่ยั้ง ด้านเต้รอบล็อกและสวนหมัด ขณะที่ท้ายๆ ยกทั้งคู่ถือได้ว่าหมัดแลกหมัดจนวินาทีสุดท้าย

บอล อัศนัย เปิดใจบนเวทีว่า สุดยอดเลย อย่างที่ผมบอกผมพูดอยู่เสมอว่าครั้งหนึ่งในชีวิต แล้วผมก็อยากเจอพี่เต้เพราะผมรู้ว่าเขาเป็นคนสุด แล้ววันนี้เราสองคนทำให้ 10 Fight 10 เนี่ยแบบสุดยอดมาก ผมขอขอบคุณพี่เต้แล้วก็ขอบคุณกองเชียร์ทุกสีเลยครับผม

เต้ นันทศัย เปิดใจบนเวทีว่า เหนื่อยครับ ซ้อมมาเป็นปีเพื่อ 3 นาทีสุดท้ายจริงๆครับ เหนื่อจริงๆครับแต่ต้องบอกว่ามันส์มาก บอลพี่ว่าบอลไม่ต้องเป็นดาราแล้วไปเป็นนักมวยดีกว่าครับ เก่งจริง

โดยผลการตัดสินของคณะกรรมการจากท่านแรก  29:28, ท่านที่สอง 29:28 และท่านสุดท้าย 29:27 ทำให้ผลการตัดสิน เต้ นันทศัย ทีมขาว ชนะคะแนน บอล อัศนัย ทีมดำ คว้า 1 แต้มให้กับทีม

สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทำให้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 7 ต่อ 6 แต้ม

เสือจากัวร์ขาว สัตว์ประจำตัว เต้ นันทศัย

เหตุผลที่ เต้ นันทศัย เลือกเสือจากัวร์ขาวเป็นสัตว์ประจำตัวนักชก เพราะเป็นเสือที่ดุโหด และฉลาดมากที่สุดในตระกูลเสือ มีการวางแผนที่ไม่ธรรมดา เปรียบเสมือนตัวเองที่ดุดัน และใช้ชีวิตสุดในทุกทาง เหตุผลที่เข้ามาร่วมชกในรายการ เพราะชื่นชอบการเล่นกีฬาตั้งแต่ ป.1 รายการนี้เป็นรายการที่เฝ้ารอมานาน และอยากฝึกฝนตัวเองเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองอีกระดับ

แมวป่า สัตว์ประจำตัว บอล อัศนัย
บอล อัศนัย เผยว่า “หลายคนคิดว่าเขาน่ารักเหมือนแมว แต่จริงๆแล้ว เมื่อถึงเวลาสู้ ก็จะดุร้ายตาสัญชาตญาณของสัตว์ป่า” เหตุผลที่มาร่วมรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 เพราะเป็นคนชอบชกมวย ชอบออกกำลังกาย ตอนเด็กคุณพ่อเคยเป็นหุ้นส่วนกับค่ายมวย ชีวิตจึงคลุกคลีกับวงการมวยตั้งแต่เด็ก และตอนเด็กอยากจะขึ้นชกบนเวทีจริงแต่คุณแม่ไม่ยอม ครั้งนี้จะได้ขึ้นสังเวียนตามที่เคยอยากจะทำจริงๆ

สัปดาห์หน้าพบกับสังเวียน คู่ที่ 7 ระหว่างนักเตะอดีตกองหน้าทีมชาติไทย ลีซอ ธีรเทพ นักชกทีมดำ ที่ต้องพักเแข้งมาดวลหมัด ปะทะกับ นักร้องเพลงร็อก เจ๋ง บิ๊กแอส ที่ต้องวางไมค์มากำหมัดเช่นเดียวกัน จะมัน ดุเดือด ขนาดไหน ติดตาม 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 เท่านั้น

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...