Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

จากซีรีส์แห่งปีสู่ภาพยนตร์ที่รอคอย ‘เพราะเราคู่กัน The Movie’ ได้ฤกษ์ดีเข้าฉายแล้ว ชมพร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ย.นี้

ภาพจาก GMMTV

ทันทีที่ทาง GMMTV ประกาศวันฉายภาพยนตร์เพราะเราคู่กัน The Movie’ อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

พร้อมเปิดรอบปฐมทัศน์ ให้แฟนคลับที่มีตั๋วได้รับชมพร้อมกันนักแสดงในเรื่องที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สยามพารากอน ในวันที่ 10 พฤจิกายน เวลา 20.00 . ก็ทำให้เกิดกระแสขึ้นมาอีกครั้ง

เพราะเราคู่กัน The Movie’ มาจากซีรีส์ดังที่รู้จักกันในชื่อคั่นกูที่สร้างปรากฏการณ์ ตั้งแต่ปี 2563 ต่อเนื่องมาถึงปี 2564 แจ้งเกิดนักแสดงในเรื่องทุกคนเป็นที่รู้จักมากขึ้น นำโดย ไบร์ทวินวชิรวิชญ์ ชีวอารีและเมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร’ 

เดิมทีเพราะเราคู่กัน The Movie’ ลงโปรแกรมฉาย ในวันที่ 22 เมษายน 2564 แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดขึ้นในช่วงนั้น ทำให้ต้องเลื่อนฉายอย่างไม่มีกำหนด กิจกรรมเหมาโรงหนังของแฟนคลับทั่วประเทศที่รวมตัวกันไว้ต้องพับเก็บ ท่ามกลางความเสียดายแต่ก็เข้าใจในสถานการณ์ จนกระทั่งเพราะเราคู่กัน The Movie’ ไปฉายครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น สร้างปรากฏการณ์มากมาย ทั้งจำนวนโรงที่เข้าฉาย อัลบั้มเพลงซีรีส์และภาพยนตร์ ‘2gether Special Album’ ติดอันดับ 3 บน Oricon Daily Album 

และที่แฟนคลับของด้อมไบร์ทวินพูดคุยกันในทวิตเตอร์ว่า วันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ประเทศญี่ปุ่นจะเปิดฉายเพราะเราคู่กัน  The Movie’ รอบพิเศษถึง 57 โรง เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้ประเทศไทย ที่เพราะเราคู่กัน The Movie’ ได้กลับมาฉายที่บ้านเกิดแล้ว อาจกล่าวได้อย่างไม่เกินจริงว่า  เพราะเราคู่กัน The Movie’  เป็นหนังที่หลายๆ คนรอคอยจะได้ชมเกือบๆ 7 เดือนเลยทีเดียว

วันที่ 4 พ.ย. 2564 ‘ยูริ’ สาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น วัย 25 ปี เจ้าของพอดแคสต์ (Podcast WELCOME Thai-numa) เปิดเผยข้อมูลกับ workpointTODAY ว่า ภาพยนตร์ เพราะเราคู่กัน The Movie ที่เข้าฉายในประเทศญี่ปุ่น ทำรายได้รวม 32 ล้านบาท จำนวนผู้ชมทั้งหมด 78,300 คน จำนวนโรงที่ฉายเพิ่มจาก 30 โรง เป็น 82 โรง ที่มา 

ภาพจาก GMMTV

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นการเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นสองคนสารวัตรไทน์นักศึกษาวัยรุ่นในรั้วมหาวิทยาลัยเดียว ที่มีเหตุการณ์ที่เป็นเหมือนพรหมลิขิตขีดไว้ให้เขาทั้งสองคนคู่กัน ทั้งๆ ที่จุดเริ่มต้นเกิดจากต้องมาคั่นกู” พร้อมกับแก๊งเพื่อนที่รวมนักแสดงที่ได้กลายมาเป็นขวัญใจของแฟนคลับมากมาย

ซึ่งเวอร์ชั่นภาพยนตร์ตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ จะมีฉากที่แฟนซีรีส์ทั้ง เพราะเราคู่กัน และ เพราะเรายังคู่กัน ยังไม่ได้ชมอีกด้วย เรียกได้ว่า ทั้งแฟนคลับและคนที่อยากชมภาพยนตร์ฟีลกู้ด ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า