Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

“น้ำดื่มสิงห์” ตอกย้ำผู้นำตลาดน้ำดื่มผ่านกลยุทธ์ Collaboration ดึงตุ๊กตาหมีน่ากอดขวัญใจคนทั่วโลก “แคร์แบร์ (Care Bears)” ลุยแคมเปญใหม่ “ส่งต่อความสดใส ด้วยความสดชื่นที่ใช่ ออกฉลากคอลเล็กชั่นพิเศษผ่าน หมีทั้ง 7 ลายสำหรับ 7 วัน มาให้สะสม พร้อมเนรมิตอีเวนท์ ‘Everyday Is A Care Day Presented by น้ำดื่มสิงห์’ ตั้งแต่วันที่ 12-18 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา บริเวณ ชั้น 1, โซนแฟชั่น แกลอเรีย (Fashion Galleria Zone)  เพื่อร่วมแบ่งปันความสนุกและความสุขให้ทุกคนแบบจัดเต็ม

นายธิติพร ธรรมาภิมุขกุล Chief Marketing Officer บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า น้ำดื่มสิงห์ให้ความสำคัญและใส่ใจในคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ควบคู่กับการสร้าง Brand Love ตลอดจนการสร้าง Brand Engagement อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดน้ำดื่มบรรจุขวด โดยหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดผ่านการ Collaboration ที่ทำติดต่อกันมาหลายปี ด้วยการดึงคาแร็กเตอร์การ์ตูนระดับโลกมาอยู่บนฉลากผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม เช่น Mickey Mouse Collection, My Little Pony, Frozen, Toy Story และโดราเอมอน เป็นต้น

ล่าสุด น้ำดื่มสิงห์ ได้ร่วมคอลแลป “แคร์แบร์ (Care Bears)” เปิดตัวฉลากลิมิเต็ด เอดิชั่น โดย Care Bears เป็นคอลเล็กชั่นตุ๊กตาหมีขวัญใจผู้คนทั่วโลกยาวนานกว่า 40 ปี และแนวโน้มความนิยมเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะที่คาแร็กเตอร์รวมถึง Mission ของ Care Bears ที่ต้องการส่งต่อความใส่ใจและแบ่งปันไปทั่วโลก การให้กำลังใจแฟนคลับช่วยเป็นอีกพลังในการส่งต่อความรัก ความใส่ใจ มิตรภาพ ความสนุก และความสุขในทุกๆวันแก่ผู้คน ซึ่งยังสอดคล้องกับแนวทางของแบรนด์ที่ต้องการส่งต่อพลังบวกให้ผู้บริโภคชาวไทย น้ำดื่มสิงห์จึงนำลวดลาย
Care Bears มาอยู่บนฉลากลิมิเต็ด เอดิชั่น ภายใต้คอนเซปต์ “ส่งต่อความสดชื่น ด้วยความสดใสที่ใช่” เจาะกลุ่มเป้าหมายคนทุกวัย

สำหรับน้ำดื่มสิงห์ Care Bears มาบนฉลากผลิตภัณฑ์ ผ่านหมี 7 คาแรคเตอร์ ในความหมายส่งต่อพลังบวก แต่ละสีส่งต่อความสดชื่น ด้วยความสดใสแตกต่างกัน ผ่านหมีสีฟ้า (Grumpy Bear) สื่อถึงว่าจะไม่โอเคบ้างก็ไม่เป็นไรนะ, หมีสีแดง (Love-A-Lot Bear) การส่งต่อความรัก, หมีสีเหลือง(Funshine Bear) เป็นความกระฉับกระเฉง สดใสเหมือนพระอาทิตย์ในทุกวัน, หมีสีม่วง (Share Bear) การรู้จักแบ่งปันต่อคนรอบข้าง, หมีส้ม(Friend Bear) ความเป็นมิตรกับเพื่อนรอบข้าง, หมีชมพู (Cheerful Bear) การแบ่งปันความสุข รอยยิ้ม และหมีเขียว (Lucky Bear) การส่งต่อความโชคดีให้กันและกัน แบ่งเป็น 2 ขนาด ได้แก่ ลายเอ็กซ์คลูสีฟ จำนวน 7 ดีไซน์ ขนาด 330 มิลลิลิตร(มล.)จำหน่ายผ่านช่องทางไฮเปอร์มาร์เก็ต และซูเปอร์มาร์เก็ต และขนาด 750 มล. จำนวน 7 ดีไซน์ จำหน่ายผ่านช่องทางร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น

และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ ‘Everyday Is A Care Day Presented by น้ำดื่มสิงห์’ เนรมิตอีเวนท์ ด้วยจุดถ่ายรูปของตุ๊กตาหมี Care Bears ทั้ง 7 วัน 7 สี พบกิจกรรม Photo Mission ถ่ายรูปครบทั้ง 7 โซน และสะสมแสตมป์ครบ 7 ดวง เพื่อรับสิทธิ์ในกิจกรรมคีบตุ๊กตา
Care Bears, ถ่ายภาพ Photo Booth และกิจกรรมแลกรับไอศกรีมผ่านคะแนน Singha Rewards ให้ทุกคนในครอบครัวสร้างโมเมนต์สนุก เติมความสุขร่วมกัน ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา บริเวณ ชั้น 1,โซนแฟชั่น แกลอเรีย (Fashion Galleria Zone) ตั้งแต่วันที่ 12-18 มิถุนายน 2567

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า