Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

บริษัท เกร๊ต อิสเทอร์น ดรั๊ก จำกัด ผู้จัดจำหน่าย ดีคอลเจน ยาบรรเทาหวัด น้ำมูกไหล ปวดศีรษะและเป็นไข้ เดินหน้าสร้างสรรค์สังคมแห่งการแบ่งปัน ด้วยความห่วงใยในสุขภาพของคนไทยทุกคน โดยเฉพาะในฤดูฝนนี้ที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยอาจทำให้เกิดอาการป่วยได้ง่าย

ดีคอลเจน ยังคงจัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องภายใต้แคมเปญ “คนมีดีกับดีคอลเจน ถึงอากาศจะเปลี่ยน แต่ทำดีไม่เคยเปลี่ยน” มอบชุดกันฝนและหมวก รวมจำนวน 2,000 ชุด ให้กับกรุงเทพมหานครภายในงานได้รับเกียรติจาก นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วย คณะเจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า)

เภสัชกรหญิง รัตวรรณ ศิริบูรณ์พิพัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดร้านยา บริษัท เกร๊ต อิสเทอร์น ดรั๊ก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยาดีคอลเจน เผยว่า “บริษัทฯ เรามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้คนไทยได้รับการดูเเลสุขภาพที่ดี และแน่นอนว่าเรามีความห่วงใยในสุขภาพของคนไทย อยากส่งต่อสุขภาพที่ดีไปสู่ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ เพราะสุขภาพที่ดีส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันและในครั้งนี้ กิจกรรม “คนมีดีกับดีคอลเจน มอบชุดกันฝนและหมวกกันแดดให้กรุงเทพมหานคร” ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เราอยากดูแลคนไทยให้ทั่วถึงทุกอาชีพ โดยเฉพาะช่วงนี้ก็เป็นฤดูฝนทางเจ้าหน้าที่ปฎิบัติงานการแจ้งอาจทำงานไม่สะดวก เราจึงสนับสนุนชุดกันฝนให้กับกรุงเทพมหานคร เพื่อมอบให้เจ้าหน้าที่กวาดถนนผู้ปฏิบัติหน้าที่กลางแจ้ง ที่คอยบริการอำนวยความสะดวกให้ประชาชน เมื่อต้องอยู่ในสภาวะอากาศที่เต็มไปด้วยความชื้นจากฝน ฝุ่นละออง จะช่วยป้องกันการติดเชื้อที่มาจากน้ำฝนหรือสิ่งอื่นที่อาจถูกนำเข้ามาเกี่ยวข้องกับร่างกายได้”

ดีคอลเจน เราจะมีกิจกรรมเพื่อดูแลสุขภาพของคนไทยอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีแน่นอน ฝากติดตามกิจกรรมของเรา ในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ทั้ง www.gedgoodlife.com และ Facebook : Ged Good Life ชีวิตดีดี ”

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า