Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ คว้ารางวัลจากเวที World MICE Awards ในฐานะ “ศูนย์การประชุมที่ดีที่สุดในประเทศไทย ประจำปี 2023” (Thailand’s Best Convention Centre 2023) จากการโหวตของผู้อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมไมซ์-ท่องเที่ยว และคนจากทั่วโลก ซึ่งได้รับการประกาศรางวัลอย่างเป็นทางการในปี 2024 ซึ่งได้สร้างมาตรฐานและยกระดับอุตสาหกรรมไมซ์ของไทยสู่ระดับสากล

 

World MICE Awards หนึ่งในรางวัลที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE) ระดับโลก ซึ่งมอบให้เพื่อเป็นการยกย่องและเป็นรางวัลกับธุรกิจที่มีความเป็นเลิศในด้านต่าง ๆ ของอุตสาหกรรมไมซ์ รวมถึงจุดหมายปลายทาง หรือสถานประกอบการที่ดีที่สุดทั่วโลก โดยบริษัท World Travel Group จากสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นผู้นำและมีชื่อเสียงในธุรกิจด้านการเดินทาง การท่องเที่ยว อินเทอร์เน็ต และสื่อสิ่งพิมพ์ มากว่า 30 ปี นอกจากรางวัล World MICE Awards แล้ว บริษัทฯ ยังมีการมอบรางวัล World Travel Awards, World Golf Awards และ World Spa Awards ซึ่งล้วนเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวระดับโลก

 

สุรพล อุทินทุ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

สุรพล อุทินทุ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เปิดเผยว่า “นับเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติระดับโลก World MICE Awards ในฐานะศูนย์การประชุมที่ดีที่สุดในประเทศไทย ต้องขอขอบคุณบริษัท World Travel Group ที่ได้ริเริ่มรางวัลดังกล่าว ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศของศูนย์ฯ สิริกิติ์ และขอบคุณทุกคะแนนจากทุกคนในแวดวงอุตสาหกรรมไมซ์-ท่องเที่ยว ที่โหวตให้ศูนย์ฯ สิริกิติ์ เป็นศูนย์การประชุมที่ดีที่สุดในประเทศไทย เราจะนำรางวัลดังกล่าวมาเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงาน เพื่อมุ่งมั่นในการพัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์-ท่องเที่ยว ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป”

 

 

นอกจากรางวัลข้างต้น ก่อนหน้านี้ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ยังได้รับรางวัล “M&C Asia Stella Awards 2023” ศูนย์การประชุมที่มีการริเริ่มด้านความยั่งยืนเป็นเลิศ รางวัล “FIABCI-Thai PRIX D’EXCELLENCE” AWARDS 2023 ประเภทศูนย์การประชุมที่มีความงดงามด้านสถาปัตยกรรมการออกแบบ และได้รับความไว้วางใจให้เป็นสถานที่จัดงานระดับโลกอย่าง “Money 20/20 Asia” งานโชว์ฟินเทคระดับโลก “The 74th FIFA Congress 2024” การประชุมคณะกรรมการจัดการประชุมใหญ่สามัญของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ ครั้งที่ 74 และล่าสุด “ISTH 2024 Congress” การประชุมวิชาการประจำปี ด้านภาวะลิ่มเลือดอุดตัน การห้ามเลือด และชีววิทยาหลอดเลือด ครั้งที่ 32 ซึ่งล้วนเป็นเครื่องยืนยันถึงความเชื่อมั่นของผู้จัดงาน และตอกย้ำถึงความเป็น “ศูนย์การประชุมที่ดีที่สุดในประเทศไทย” อย่างแท้จริง

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า