Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

เปิดสัมภาษณ์พิเศษ ‘ไบร์ท-วิน’ พร้อมชวนดูภาพยนตร์ ‘2GETHER THE MOVIE’ บน Disney+ Hotstar

เรียกได้ส่งความพิเศษมอบให้กับแฟนๆ ของทั้ง 2 หนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร แบบจัดเต็มกับการส่งตรงบทสัมภาษณ์สุดพิเศษสั้นๆ  ก่อนไปรับชม ‘2GETHER THE MOVIE’ ทาง Disney+ Hotstar

สำหรับแฟนๆ ที่อาจจะยังไม่มีโอกาสได้ดู 2GETHER THE MOVIE อยากให้ทั้งสองช่วยเล่าให้ฟังคร่าวๆ ว่าในฉบับภาพยนตร์นี้แตกต่างจากซีรีส์อย่างไร และเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร

ไบร์ท: สวัสดีครับ พวกเรานักแสดงจาก 2GETHER THE MOVIE นะครับผม ไบร์ท วชิรวิชญ์ รับบทเป็น สารวัตรครับ

วิน: ผมวิน เมธวิน รับบทเป็นไทน์ครับ

วิน : ผมว่าในภาพยนตร์ก็จะครบตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงเติบโตขึ้นมาแล้วเป็นยังไง พูดได้ว่าใครที่ยังไม่เคยดูซีรีส์ก็สามารถดู 2GETHER THE MOVIE รู้เรื่องได้เหมือนกันครับ

ไบร์ท: แล้วก็เป็นการเล่าในมุมมองที่เปลี่ยนออกไปจากในซีรีส์ด้วย คือถ้าคุณดูซีรีส์แล้วเจอฉากเดียวกันใน 2GETHER THE MOVIE มันอาจจะได้รับความรู้สึกที่แตกต่างกัน จากมุมมองในการเล่าที่แตกต่างกันไป และยังมีฉากพิเศษอีกหลายฉากเพิ่มเข้ามาใน 2GETHER THE MOVIE ด้วยก็อยากให้ทุกคนติดตามดูกันครับ

มีประสบการณ์ในระหว่างการถ่ายทำอะไรที่น่าจดจำเป็นพิเศษอยากบอกเล่าให้แฟน ๆ ฟังไหม?

ไบร์ท: ในระหว่างการถ่ายทำ 2GETHER THE MOVIE ถ้าเป็นซีนที่พวกผมรู้สึกประทับใจที่สุด และจดจำที่สุดก็คือวันปริญญาที่มีเพื่อนๆ ทุกคนมารวมตัวกัน เหมือนเราได้เห็นตัวละครของเราเติบโตไปด้วยกันในวันนั้นด้วย มันก็รู้สึกดีครับเหมือนเราถ่ายซีรีส์กันมา 2 ซีซัน แล้วในวันถ่ายเหมือนได้รียูเนียนอีกครั้ง

วิน: ใช่ครับ เป็นการได้กลับมาเจอทุกคนอีกครั้งหนึ่งหลังจากห่างหายกันไปแล้ว

ไบร์ท : ใช่ ๆ ก็ประทับใจซีนที่ถ่ายวันรับปริญญาครับ

ถ้าเลือกของขวัญให้กันและกัน 1 ชิ้น จะมอบอะไรให้อีกคน?

ไบร์ท: ให้เครื่องบินเจ็ตส่วนตัวละกันครับ คิดว่าเขาน่าจะอยากเดินทางไปในที่ต่าง ๆ แบบไพรเวทแล้วก็แบบลัคชูรี่

วิน: โห ให้ผมขนาดนี้งั้นเอาเฮลิคอปเตอร์ไปละกัน

ไบร์ท : เห้ย มันน้อยกว่า

วิน : มันแบ่งกันใช้ได้ไง

ไบร์ท: โอเค เฮลิคอปเตอร์ในประเทศ แล้วไพรเวทเจ็ตเราไปต่างประเทศ โอเคครับ

คิดว่านิยามของ “ความรักที่ดี” สำหรับตัวเองคืออะไร?

ไบร์ท: ความรักที่ดี น่าจะเป็นความรักที่ผมว่า มีแล้วมันทำให้คนทั้งสองคน มีความสุขขึ้นและก็มีชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ใช่ทำให้เราไม่สบายใจขึ้น ผมมองว่าความสบายใจและความเข้ากันได้เป็นสิ่งที่สำคัญของการมีความรักที่ดีครับ

วิน: ครับ ของผมก็รู้สึกว่าความรักที่ดีก็คือ การที่คนทั้งสองคนอยู่ด้วยกันมีความสุขมากขึ้น พาให้ทั้งสองคนมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา ไม่คิดร้ายต่อกันครับ

สถานที่ในดวงใจที่อยากไปมากที่สุดคือ?

วิน: ญี่ปุ่นครับ

ไบร์ท: ณ ตอนนี้อยากไปญี่ปุ่นครับ อยากไปมา 2 ปีแล้ว ก็ยังไม่มีโอกาสได้ไป คิดว่าถ้าอะไรมันดีขึ้นจนเราสามารถไปต่างประเทศได้ แล้วคิดว่าเราจะไปเป็นญี่ปุ่นเป็นที่แรกครับ

ฝากอะไรถึงแฟน ๆ กับภาพยนตร์ 2GETHER THE MOVIE บน Disney+ Hotstar

วิน : สำหรับใครที่ยังไม่เคยรับชม 2GETHER THE MOVIE สามารถรับชมได้แล้วนะครับ บน Disney+ Hotstar

ไบร์ท : และสำหรับใครที่รับชมไปแล้วก็สามารถมาเก็บตกความประทับใจอีกครั้งนึง รับชมบน Disney+ Hotstar ได้เช่นกันครับ

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า