Advertisement

SHARE

วินาทีนี้เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ สำหรับ 7 เมมเบอร์สาววง ‘4EVE’ เกิร์ลกรุ๊ปไทยกลุ่มใหม่ สังกัดค่าย XOXO ENTERTAINMENT เพียงปล่อยซิงเกิลแรกในชื่อ “Oohlala!” ถือได้ว่ากระแสตอบรับดีเยี่ยมจนติดอันดับชาร์ตเพลงไทยที่มีคนฟัง ดู และโหวตมากที่สุด

นี่คงเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ 7 เมมเบอร์สาว 4 EVE ซึ่งประกอบด้วย “มายด์ อาทิตยา , โจริญ คัมภีรพันธุ์ ,ตาออม เบญญาภา , แฮนน่า โรสเซ็นบรูม ,ฝ้าย ณัฐธยาน์ , พั้นช์ ทิพานัน และ อ๊ะอาย กรณิศ” 7 สาวรุ่นใหม่ที่มาในคอนเซ็ปต์ความเป็น Girl Crush บ่งบอกถึงผู้หญิงที่เป็นตัวตนของตัวเอง มีความมั่นใจทั้งภายนอกและภายในจิตใจ มีความกล้าหาญที่จะเปิดเผยความรู้สึก และทัศนคติของตัวเอง ผ่าน 7 ลุค 7 คาแร็กเตอร์อย่างชัดเจน และหนึ่งในสมาชิกที่หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเห็นเธอมาตั้งแต่ยังเด็ก

อย่างสาว “อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ” ที่เติบโตมาจากหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็นบนเวทีประกวดร้องเพลง We Kid Thailand เด็กร้องก้องโลก ทางช่องเวิร์คพอยท์ ,เล่นละครเวที หรือละครโทรทัศน์มากมาย โดยครอบครัวเห็นแววเรื่องการร้องเพลงของ “อ๊ะอาย” ตั้งแต่เด็กๆ เธอเริ่มร้องเพลงก่อนเข้าวงการตั้งเเต่อายุ 7 ขวบ นอกจากนี้ยังเคยเข้าไปออดิชั่น

ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้อย่าง YG Entertainment มาแล้ว สิ่งที่ทำให้”อ๊ะอาย” ตัดสินใจมาเข้าแข่งขันรายการ 4 EVE Girl Group Star คือ อยากมีทักษะด้านร้อง เต้น เเละแร็ป ความฝันสำหรับ “อ๊ะอาย” คือการเป็นนักร้องและการได้เดบิวต์เป็นศิลปิน Girl Group เพื่อที่จะแสดงความสามารถในหลายๆ ด้านให้คนอื่นได้เห็น พร้อมกับอยากดันวงการ T-POP และวันนี้ฝันของเมมเบอร์สาวคนนี้ก็เป็นจริง ซึ่งวันนี้เธอได้ประสบความสำเร็จในด้านของการเป็นศิลปิน พร้อมภูมิใจกับซิงเกิลแรกในชีวิต

ด้วยคาแรคเตอร์ที่เป็นตัวเอง ที่หากใครมองแล้วจะต้องยิ้มตาม และสามารถดึงดูดทุกคนให้เข้าไปอยู่ในโลกแห่งความสดใสได้ ทั้งนี้ “อ๊ะอาย” ได้เปิดใจถึงความรู้สึกกับการได้ทำตามความฝันสำเร็จแล้วว่า  “รู้สึกดีใจมากๆ หลังจากที่ได้อ่านคอมเมนต์ในทุกๆช่องทาง ไม่คิดว่าจะมีคนชื่นชอบผลงานเพลงของพวกเรามากขนาดนี้ ขอขอบคุณทุกคนมากค่ะ ที่คอยติดตาม และ คอยสนับสนุนพวกเรา 4EVE มาโดยตลอด พวกเราจะตั้งใจทำทุกผลงานให้ดีที่สุด ฝากติดตามผลงานต่อๆไปด้วยนะคะ”

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...