“วู้ดดี้” พิธีกรชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุระหว่างไปทำบุญวันขึ้นปีใหม่ ที่หลวงพระบาง สปป.ลาว เผยสาเหตุ แมววิ่งตัดหน้าทำให้จักรยานล้ม บาดเจ็บที่ขา ทีมกู้ภัยหลวงพระบาง-พยายาม เร่งช่วยเหลือปลอดภัยแล้ว
วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา พิธีกรรายการ Woody World ทางช่องเวิร์คพอยท์ ประสบอุบัติเหตุที่หลวงพระบาง สปป.ลาว หลังจากโพสต์คลิปทำบุญตักบาตรข้าวเหนียวในวันขึ้นปีใหม่ โดยมีเจ้าหน้าที่และกู้ภัยของหลวงพระบางให้ความช่วยเหลือและนำส่งรักษาอาการเจ็บ โดยคลิปล่าสุด “วู้ดดี้” เปิดเผยถึงอุบัติเหตุครั้งนี้ว่า “จากที่แค่จักรยานล้มเมื่อเช้าแต่พอตอนเที่ยงแผลบวมมากจนไม่สามารถนั่งหรือพับขาได้ สรุปเลือดไหลภายในที่เข่าจนบวมใหญ่มาก มันเจ็บมากเหมือนเอามีดมาแทงแล้วค้างไว้ จนต้องโทรเรียกรถกู้ภัยที่หลวงพระบางมารับ เข้าใจแล้วว่าเจ็บจนจะเป็นลมคืออะไร
สรุปตอนนี้ขาพับไม่ได้ เดินก็ไม่ได้ มันจะจี๊ดๆ เลยเข้าเฝือกพิเศษ และกำลังตัดสินใจว่าจะไปต่อยังไง แต่จะขอขอบคุณทุกๆคนที่หลวงพระบาง ทีมกู้ภัย ทีมแพทย์พยาบาลที่ดูแลอย่างดี ไม่น่าเชื่อว่า แมวตัดหน้าจักรยานเมื่อเช้าจะนำพาไปสู่สิ่งนี้ที่ดูชักจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ยังคงถามตัวเองต่อไปว่า เรื่องนี้สอนอะไร อะไรดีๆ กำลังรออยู่ข้างหน้า #ทุกอย่างดีเสมอ #แต่ช่วยจัดเรื่องดีมาไวกว่านี้หน่อย#เปิดปีใหม่ได้อย่างจัดเต็ม #ขยับขาไม่ได้แต่นิ้วพิมพ์ได้ #อารมณ์ดีไว้ก่อนจะได้ลืมความเจ็บ“
ทางทีมแพทย์ได้ส่งเครื่องบินไปรับวู้ดดี้กลับจากหลวงพระบางด่วนเพื่อเช็คสภาพของอาการขาที่เกิดจากอุบัติเหตุจักรยานล้มเมื่อเช้าวันที่ 1 มค. ว่ามีอาการซับซ้อนหรือต้องรับการผ่าตัดหรือไม่ พี่วู้ดดี้ฝากขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจและส่งความห่วงใยมาให้ …. ทีมงานวู้ดดี้เวิล์ด pic.twitter.com/ILLKmBL0fA
— WOODY (@Woodytalk) 2 มกราคม 2562
https://www.instagram.com/p/BsF5xbjg6bx/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/BsFPEZAA222/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/BsEhxqDARTD/?utm_source=ig_web_copy_link
ขอบคุณ IG : @woodytalk