SHARE

คัดลอกแล้ว

SUSCO เผยผลประกอบการครึ่งปีแรกของปี 2565 ยอดขายเติบโตตามเป้าหมาย ทั้งจากยอดขายน้ำมันผ่านสถานีบริการ การส่งออกน้ำมัน และการจำหน่ายน้ำมันเครื่องบินที่กลับมาฟื้นตัวอีกครั้งหลังโควิด เคาะจ่ายปันผลระหว่างกาลหุ้นละ 12 สตางค์

นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) หรือ SUSCO เปิดเผยว่า “ผลประกอบการ 6 เดือนแรกของปี 2565 เติบโตต่อเนื่อง มียอดขายรวม 16,219 ล้านบาท เพิ่มขึ้นมากกว่า 71% เมื่อเทียบกับครึ่งปีแรกของปีที่ผ่านมา ซึ่งมียอดขายรวม 9,438 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิหลังหักภาษีจำนวน 288.94 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 80% จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา จากผลการดำเนินงานดังกล่าว คณะกรรมการจึงมีมติให้จ่ายเงินปันผลสำหรับผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกของปี 2565 เป็นจำนวน 12 สตางค์ต่อหุ้น โดยกำหนดขึ้น XD ในวันที่ 8 กันยายน 2565 และจะจ่ายเงินปันผลแก่ผู้ถือหุ้นในวันที่ 23 กันยายน 2565”

podcast

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า