เหล่า A.R.M.Y เตรียมตัวล็อกวันไปสนุกกับ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ J-HOPE ปักหมุด 10-11 พ.ค.นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮาไม่น้อยที่พี่ใหญ่อีกคนแห่งวง BTS อย่าง J-HOPE ที่รู้จักกันในตำแหน่ง Rapper ของวง BTS ที่ได้มาจัดทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทยเป็นการฉายเดี่ยวครั้งแรก ในงานที่มีชื่อว่า HOPE ON THE STAGE TOUR พร้อมโชว์ 2 รอบการแสดง
นอกจากทัวร์ประเทศไทยแล้ว ทัวร์เดี่ยวในครั้งนี้มีแพลนเดินทางไปพบปะกับแฟนๆ ในเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก 15 เมือง รวม 31 รอบการแสดง โดยเริ่มต้นที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม ก่อนจะต่อด้วยบรูกลิน, ชิคาโก, เม็กซิโกซิตี้, ซานอันโตนิโอ, โอ๊กแลนด์, ลอสแอนเจลิส, มะนิลา, ไซตามะ, สิงคโปร์, จาการ์ตา, มาเก๊า, ไทเป และปิดท้ายที่โอซาก้า
โดยทัวร์ครั้งนี้ไม่ได้หมายถึง J- HOPE แสดงบนเวทีอย่างเดียว แต่แฝงไปด้วยความหวัง ความปรารถนา และความฝันของเขาคือการที่อยากมีเหล่า ARMY ร่วมเดินทางไปด้วยกัน โดยถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบการแสดงแบบต่าง ๆ นอกจากนี้เขาจะโชว์เพลงจากอัลบั้มพิเศษ ที่มีชื่อว่า HOPE ON THE STREET VOL.1 ซึ่งเป็นผลงานที่นำแรงบันดาลใจจากรากฐานของเขามาใช้ และถือเป็นการแสดงสดเพลงเหล่านี้ครั้งแรกอีกด้วย งานนี้ เหล่า ARMY เตรียมตัวรอรับความสนุกได้เลย สามารถติดตามรายละเอียดได้เร็ว ๆ นี้