Advertisement

SHARE

iPhone 12 รุ่นใหม่ ถึงเมืองไทยแล้ว ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคักที่ AIS eSports Studio สามย่านมิตรทาวน์ ซึ่งลูกค้าคนไทยกลุ่มแรกเดินทางมารับเองถึงที่

โดยทาง AIS 5G เองก็ให้บริการและดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด ตั้งแถวรอต้อนรับอย่างอบอุ่น นำทีมโดยน้องอุ่นใจ ซึ่งในเวลาเดียวกัน (เที่ยงคืน 1 นาที) ทาง AIS 5G ได้ร่วมกับ บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริการส่งให้ถึงหน้าบ้านลูกค้าด้วย

โดย นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส ร่วมกับ นายปองพัน บุรีภักดี ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปกลุ่มงานบริหารการค้า บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพนักงานทุกคน ได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ เพื่อจัดส่งเครื่อง iPhone 12 ใหม่ ให้ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วที่สุด

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส

นายพงษกรณ์ คอวนิช Head of Product Marketing & Postpaid Unit กล่าวว่า เอไอเอส เตรียมการและวางระบบงานในการส่งมอบ iPhone 12 ให้กับลูกค้าที่จองเข้ามาเป็นอย่างดี โดยส่วนใหญ่ลูกค้ารอรับที่ shop AIS ทั่วประเทศวันนี้ (27 พ.ย. 63) เวลา 10.00 น. ซึ่งลูกค้าได้เลือกรุ่น สี และราคาไว้แล้ว รอรับตามคิว โดยมีการจัดสรรคิวรอบเช้ากับรอบบ่าย

นายพงษกรณ์ คอวนิช Head of Product Marketing & Postpaid Unit

“ไฮไลต์คือเครื่องราคาพิเศษ พร้อมแพ็กเกจ AIS 5G One Plan for iPhone ในราคาเริ่มต้นเพียง 27,100 บาท ลูกค้าย้ายค่าย รับส่วนลดเพิ่มอีก 2,000 บาท พิเศษตรงที่แพลนเดียวอัปได้กับ iPhone 12 เท่านั้น พิเศษยิ่งขึ้นคือ เมื่อเป็นเจ้าของ iPhone 12 ใหม่ ทุกรุ่น ที่เอไอเอส รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 28% หรือรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 40 เดือน โดยลูกค้า AIS ลดสูงสุด 17,400 บาท ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ และย้ายค่ายเบอร์เดิม เริ่มเพียง 25,100 บาท

อีก 1 ไฮไลต์คือ การเปิดจองวันที่ 20 พ.ย. 63 และรับเครื่องวันที่ 27 พ.ย. 63 ลูกค้าสามารถชำระเงินได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะชำระเป็นเงินสด บัตรเครดิต ที่พิเศษไปกวั้น หากเป็นลูกค้าใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม สามารถใช้พอยต์ The 1 card มาจ่ายก็ได้ เอาพอยต์ในเครดิตการ์ดโอนไป The 1 card ก็ได้ ไม่จำกัดว่าต้องเป็นของตัวเองด้วย จะเป็นพอยต์จากบัตรเครดิตของคุณพ่อคุณแม่ หรือของแฟน โอนพอยต์มาที่ The 1 card ของเราก็ได้ ส่วนจะโอนได้เท่าไหร่นั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร

หรือใช้พอยต์ The 1 card ผสมกับเงินสด หรือรูดผ่านบัตรเครดิตก็ได้ โดย พอยต์ The 1 card จำนวน 800 พอยต์ เท่ากับเงิน 100 บาท การโอนพอยต์จะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 1 วัน เราโอนพอยต์ให้เสร็จเรียบร้อยก่อนแล้วค่อยไปซื้อ ซึ่งถ้าใครมีพอยต์ The 1 card ถึง 3 แสนพอยต์ ก็เหมือนได้ iPhone 12 ไปเลยฟรีๆ โดยสิทธิพิเศษนี้มียาวไปถึงสิ้นปี 2563 แต่เราทำสัญญากับ The 1 card ถึง 12 เดือน ซึ่งอาจจะต่อเวลาของสิทธิพิเศษนี้ออกไปอีก และไม่ได้ใช้พอยต์แลกซื้อได้แค่ iPhone 12 เท่านั้น แต่แลกซื้อโทรศัพท์ยี่ห้ออื่นๆ ได้ด้วยเช่นกัน ที่สำคัญคือ The 1 card ทำโปรโมชั่นนี้กับ AIS เพียงเจ้าเดียวเท่านั้น”

นอกจากนี้ นายพงษกรณ์ ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ยอดจองซื้อ iPhone 12 ในครั้งนี้ มีจำนวนมากกว่าในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาด้วย

ที่สำคัญหากใครจะซื้อ iPhone12 แนะนำว่าควรซื้อกับ AIS เพราะมีสัญญาณ 5G ที่เร็วและแรง เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่แบบเต็มประสิทธิภาพ โดยจะได้รับเอกสิทธิ์พิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • เล่นเน็ต 5G ที่ความเร็วสูงสุด (Certified by Ookla) นั่นเพราะ AIS มี 100 m. สปีดมากที่สุด รองรับความเร็วได้ถึง 2 gb
  • ใช้งาน 5G ครอบคลุมพื้นที่ได้มากกว่า โดยขยายจำนวนเสาสัญญาณ พื้นที่ครอบคลุม 5G ทั้ง 77 จังหวัด ทุกพื้นที่
  • มีส่วนลดค่าเครื่อง พร้อมโปรโมชันค่าโทร. และ ค่าเน็ต ที่ดีที่สุด
  • รับฟรี ! ซิม Net 5G เพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่าย
  • รับฟรี ! บริการ 5G ไม่มีค่าใช้จ่าย (AR, VR)
  • รับฟรี ! Video content (AIS Play, Youtube Premium)
  • รับสิทธิ์ Serenade ทันที
  • รับส่วนลด App Store สูงสุด 2,400 บ./ปี
  • รับส่วนลดสำหรับ iPad และ Apple Watch เพิ่ม 1,000 บ.

โดย iPhone 12 รุ่นใหม่ที่ AIS 5G ส่งมอบให้กับลูกค้าในเมืองไทย ได้แก่ iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 และ iPhone 12 mini ที่มาพร้อมนวัตกรรม และขีดความสามารถใหม่ๆ รวมถึงชิพ A14 Bionic อันทรงพลัง และระบบกล้องล้ำสมัย ที่เมื่อผนวกรวมกับโครงข่าย AIS 5G ชั้นนำระดับภูมิภาค และอันดับ 1 ในไทยที่มีคลื่นมากที่สุด ก็แน่นอนว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทยจริงๆ

ผู้สนใจสามารถซื้อเครื่อง iPhone12 กับเอไอเอสได้แล้ววันนี้ที่ https://m.ais.co.th/4RHEgQlU8

นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งฟรีถึงบ้านอีกด้วย รอรับได้เลย !

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...