{{-- --}}
Advertisement

SHARE

AIS Fibre คว้ารางวัลผู้ให้บริการยอดเยี่ยมจาก Frost & Sullivan ขึ้นแท่นเป็นผู้นำเน็ตบ้านไทยอันดับ 1 ในเอเชีย-แปซิฟิก พร้อมตั้งเป้าเป็น Top 3 ผู้นำอุตสาหกรรมเน็ตบ้านของไทย

นายกิตติ งามเจตนรมย์ หัวหน้าฝ่ายงานบริหารธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ เอไอเอส กล่าวว่า จากสถานการณ์โควิด-19 ตั้งแต่เมื่อต้นปี พ.ศ. 2563 ทำให้ความต้องการใช้อินเทอร์เน็ตเติบโตในอัตราเร่งสูงขึ้น เห็นได้จากภาพรวมการให้บริการของ AIS Fibre ที่มีการเติบโตอย่างโดดเด่นทั้งด้านรายได้และจำนวนลูกค้า โดยในไตรมาส 3 มีจำนวนฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น 4.4% เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนหน้านี้

นายกิตติ งามเจตนรมย์ (กลาง) หัวหน้าฝ่ายงานบริหารธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ เอไอเอส

AIS Fibre ยังคงมอบประสบการณ์เน็ตบ้านคุณภาพให้คนไทยผ่านแนวคิด “เร็วกว่า ดีกว่า ง่ายกว่า” ด้วยการเป็นผู้ให้บริการฯ เจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทยที่นำนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดมาให้บริการ และพัฒนาบริการใหม่ๆ ให้กับลูกค้า เช่น บริการ Speed Toggle, บริการ เอไอเอส ไฟเบอร์ กูรู และ บริการ AIS Fibre Line Connect เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

จากความทุ่มเท คิดค้น สร้างสรรค์งานบริการเน็ตบ้านเพื่อคนไทย ทำให้ AIS Fibre ได้รับรางวัลผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ยอดเยี่ยมในเอเชีย-แปซิฟิกประจำปี 2020 (2020 Asia-Pacific Fixed Broadband Service Provider of the Year) จาก Frost & Sullivan องค์กรให้คำปรึกษาทางธุรกิจและการวิจัยเชิงธุรกิจที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปี โดยเอไอเอส ไฟเบอร์ เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์รายแรกของไทยที่ได้รับรางวัล และได้คะแนนสูงสุดเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการอื่นๆ ในอีก 8 ประเทศของภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

สำหรับปี 2021 เอไอเอส ไฟเบอร์ ตั้งเป้าหมายที่จะก้าวสู่การเป็น Top 3 ในอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ของไทย และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาบริการเพื่อประสบการณ์เน็ตบ้านที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย ไม่ว่าจะเป็นการขยายพื้นที่ให้บริการ ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทย การขยายช่องทางให้ลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการได้สะดวกกว่าที่เคย รวมถึงการบริการหลังการขาย ทั้งการบริการจากทีมช่างคุณภาพในโครงการ “Certification FTTx Course and Workers for Advanced Wireless Network” เพื่องานติดตั้งที่ได้มาตรฐาน มั่นใจได้ในความปลอดภัย, การดูแลการใช้งานแบบ Proactive ที่พร้อมแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าแบบบ้านต่อบ้านอย่างทันท่วงที และยังคงนำเสนอบริการและนวัตกรรมใหม่ๆ ตอกย้ำการเป็นผู้นำนวัตกรรมอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์คุณภาพสูงอันดับ 1 ของไทย

นายกิตติ ย้ำในตอนท้ายว่า ยืนยันที่จะส่งมอบบริการที่ดีกว่า เร็วกว่า ง่ายกว่า ในฐานะ Digital Life Service Provider เพื่อสนับสนุนการเดินหน้าของเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศอย่างดีที่สุดต่อไป

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...