Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘อีแจคยู’ ผู้กำกับซีรีส์สุดฮิต ‘All Of Us Are Dead (มัธยมซอมบี้)’ เผยถึงเบื้องการคัดเลือกนักแสดง หลังซีรีส์ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

วันที่ 31 ม.ค. 2565 อีแจคยู ผู้กำกับซีรีส์ ‘All of Us Are Dead’ ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก Netflix ได้เผยความรู้สึก หลังซีรีส์ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก และพูดถึงเบื้องหลังการทำงาน อีกทั้งความนิยมของซีรีส์ในครั้งนี้ ผ่านบทสัมภาษณ์ของ E-daily star

‘All of Us Are Dead’ เป็นซีรีส์จาก Netflix ที่บอกเล่าถึงกลุ่มนักเรียนที่หาวิธีการเอาชีวิตรอดหลังจากเกิดไวรัสซอมบี้ระบาดภายในโรงเรียน โดยเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 ที่ผ่านมา ได้เพียงหนึ่งวันก็ได้ขึ้นสู่อันดับ 1 บนชาร์ต Netflix ใน 25 ประเทศทั่วโลก และซีรีส์เรื่องนี้ได้ขึ้นสู่อันดับต้นๆ ของชาร์ตทั่วโลก โดยก่อนหน้านี้ก็มีซีรีย์ Squid Game, Hellbound และ Arcane ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก

‘อีแจคยู’ ได้กล่าวว่า “ผมไม่อยากเชื่อเลยจริงๆ ว่าจะได้รับความรักจากหลายประเทศทั่วโลก ผมรู้สึกขอบคุณมาก ผมคิดว่าผลตอบรับที่ดีทำให้นักแสดงและทีมงานทุกคนโล่งใจและดีใจอย่างมาก ที่ใช้เวลากับซีรีส์เรื่องนี้เป็นเวลาสองปี”

หลังจากซีรีส์ได้เปิดตัว ผู้ชมก็ได้แสดงความคิดเห็นไว้ว่า เว็บตูนที่เป็นต้นฉบับได้เป็นต้นแบบให้กับซีรีส์เรื่องนี้ ‘อีแจคยู’ กล่าวว่า “มันคล้ายกับเรื่องราวพื้นฐานในแง่ของงานต้นฉบับ ความลื่นไหลของโครงเรื่องไม่ได้แตกต่างไปจากต้นฉบับมากนัก”

“อย่างไรก็ตาม คุณอาจรู้สึกว่าการแสดงแตกต่างจากต้นฉบับ ตราบใดที่สถานการณ์เฉพาะที่เกิดขึ้นกับเด็กบางคนรวมถึงลักษณะของตัวละครแต่ละตัวด้วย” ซึ่งเป้าหมายของผมคือ การรักษาความดึงดูดใจดั้งเดิมของเว็บตูนให้กับผู้อ่าน ในขณะเดียวกันก็นำความตื่นเต้นมาสู่ผู้ชมที่รับชมซีรีส์นี้เป็นครั้งแรก

“ผมคิดว่าการนำนักแสดงที่เก่งด้านการแสดงมาบ้างแต่ยังไม่เป็นที่รู้จักของสาธารณชน จะช่วยเพิ่มความลุ่มลึกให้กับซีรีส์นี้” เขาอธิบายต่อว่า “ถ้าคุณดูซีรีส์เรื่องนี้ ผมเชื่อว่าคุณจะพบว่าตัวเองตกหลุมรักทั้งตัวละครและนักแสดงที่รับบทพวกเขามากขึ้นเรื่อยๆ มันเป็นข้อพิสูจน์ถึงความดึงดูดใจของตัวละครแต่ละตัว”

ที่มา 

https://www.soompi.com/article/1510827wpp/all-of-us-are-dead-director-talks-about-casting-decisions-and-reacts-to-global-success-of-the-series

https://entertain.naver.com/read?oid=018&aid=0005137034

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า