Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

               ‘Arabelle’ หรือ “อาราเบล – สิรีธร สุไพบูลย์พิพัฒน์” ศิลปินหญิงรุ่นใหม่สายเพลงสากลจากค่าย Moonflower ที่มีศิลปินหญิงแห่งยุคอย่าง ‘BOWKYLION’ หรือ โบกี้ ณิชชฎา วีระสุทธิมาศ นั่งแท่นผู้บริหารและดูแลการทำเพลงในทุกขั้นตอนร่วมกับ ‘Yoryeeyee’ หรือ ‘ยี่ – ชยปัญญ์ จันทรานุสนธิ์’  จากวง ‘Safeplanet’ โดย ‘Arabelle’ ถ่ายทอดความเป็นตัวเอง ผ่านน้ำเสียงหวานใสเป็นเอกลักษณ์ กับสไตล์เพลง Easy Listening  เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก ‘WHEREVER’ ที่พูดถึงการส่งกำลังใจและเป็นสายซัพพอร์ตให้กับทุกคน ผ่านทำนองดนตรีอะคูสติกฟังง่าย มาพร้อมเสียงกีตาร์และบีทที่ชวนให้นึกถึงเพลงรักแสนหวานกลิ่นไอยุค 2000s

         กลับมาครั้งนี้ Arabelle พร้อมส่งซิงเกิลที่ 2 กับเพลง ‘Lose’ เพลงที่สะท้อนความเป็นจริงในชีวิต ที่ตั้งใจแต่งเนื้อร้อง ถ่ายทอดเรื่องราวใช้เป็นบทเรียนให้ผู้ที่ได้ผ่านมาฟัง เพลงสะท้อนความเป็นจริงในชีวิต ที่อยากให้ผู้ฟังได้เรียนรู้เมื่อได้ฟังเพลงนี้ เล่าถึงการที่เราเห็นค่าสิ่ง ๆ หนึ่งเมื่อตอนที่เราเสียมันไปแล้ว อยู่กับความรู้สึกเศร้าโศกเสียใจ เพราะกว่าจะรู้ตัวว่าได้ปล่อยสิ่งสำคัญหลุดมือไปก็สายเกินที่จะแก้ อยากจะย้อนเวลากลับไปเพื่อรักษาสิ่ง ๆ นั้นไว้แต่ก็รู้ว่าเป็นไปไม่ได้ โดย Arabelle อยากให้เพลงนี้ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาความรู้สึก และรับมือกับใครที่กำลังต้องเผชิญกับปัญหานี้เอง

#Arabelle 

#Moonflower

#Lose

#TODAYPLAY

 podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า