Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘ATLAS’ คัมแบค ปล่อยซิงเกิลสุดร้อนแรง ‘I got that magic’ ยกขบวน CIRCUS พร้อมสะกดผู้ฟัง ราวดั่งต้องมนต์

เรียกได้ว่าตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก 7 หนุ่มนักสำรวจที่ได้เดินทางมาได้ไกล จนประสบความสำเร็จจนเป็นที่รู้จักในชื่อ ATLAS ศิลปินสังกัดค่าย XOXO Entertainment การคัมแบคครั้งนี้พวกเค้าได้สร้างผลงานสุดร้อนแรงต้อนรับปี 2024 กับเพลง ‘I got that magic’ เป็นเพลงที่พร้อมมาร่ายมนต์ ให้ผู้ฟังได้ตราตรึง และตกหลุมรักพวกเขาราวกับถูกสะกดไว้ สำหรับเพลง ‘I got that magic’ นี้ได้โปรดิวเซอร์มากฝีมืออย่าง “benlussboy” มาโปรดิวซ์ให้ นอกจากนี้ในส่วนของมิวสิกวิดีโอก็ได้ผู้กำกับที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ “Song Sasawat” มากำกับให้อีกด้วย

เพลง ‘I got that magic’ เป็นเพลงแนว HIPHOP – Electronic และด้วยคอนเซ็ปต์ของทั้ง 7 หนุ่มที่เป็นนักสำรวจ สะท้อนผ่านการทำเพลงที่หลากหลายแนวมาโดยตลอด ทำให้พวกเค้าเติบโตขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งเนื้อหาของเพลงที่สะท้อนความมั่นใจที่มากขึ้น ว่าพวกเค้าทั้ง 7 คนมี Magic ซ่อนอยู่ในตัวเอง ที่ไม่ว่าใครจะต้องการสิ่งใด หรือชอบแบบไหน พวกเขาสามารถทำให้ได้ทุกอย่าง และไม่มีทางแพ้ใครแน่นอน

ในส่วนของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ พี่สองได้เนรมิตฉาก บอกเล่าเรื่องราวของคณะ Circus ที่มีหนุ่มทั้ง 7 คนที่มีพลังวิเศษมาอยู่รวมกัน ได้แก่ จูเนียร์ – The Merman Extravaganza (water), เจ็ท – Rhythmic Rhapsody (metal), ภูมิ – Alchemy Marvels (earth), ไนซ์ – Houdini’s Enigma (kinetic mind), เออร์วิน – Sonic Odyssey (sound), มิวอ้อน – Inferno Fusion (fire), แทด – Celestial Soar (air) นอกจากพวกเขาจะมีพลังวิเศษแตกต่างกันออกไปอย่างน่าสนใจแล้ว ATLAS ยังสื่อสารด้วยท่าเต้นที่ทรงพลัง ทำให้เห็นความแข็งแรง และความดุดันของทั้ง 7 หนุ่มมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับ เพลง ‘I got that magic’ ถือเป็นผลงานเพลงที่ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ที่ ATLAS ได้ตั้งใจสร้างผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ชมในต้นปีนี้ เพื่อสร้างความแปลกใหม่ และแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นกลุ่มนักสำรวจที่ได้เดินทาง เติบโต และมีความมั่นมากขึ้น เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้จะได้รับพลังและโดนพวกเขาสะกดไว้จนอยู่หมัด เพราะพวกเขา Got That Magic ที่ทุกคนตามหานั่นเอง

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า