Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

เพลงเอก ซีซั่น 3 กติกาใหม่กับ 16 คนสุดท้าย ในรอบโจทย์เพลง วันพุธที่ 7 ก.พ.นี้ เวลา 20.05 น ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

ผ่านไปแล้วสำหรับรอบออดิชั่น รายการ “เพลงเอก ซีซั่น 3” เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และตอนนี้ก็ได้ผู้เข้ารอบ 16 คนสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อย รวมถึงการเปิดตัวกติกาใหม่ในซีซั่นนี้ กับการจับฉลากแบ่ง 4 ทีม ทีมโค้ชธัช ทีมโค้ชนุ ทีมโค้ชโบ๊ท และทีมโค้ชแบ็งค์ โดยแบ่งตามโค้ชทั้ง 4 คนได้แก่ ธัช กิตติธัช (แชมป์เพลงเอกซีซั่น 1) , นุ อนุกูล (รองแชมป์เพลงเอกซีซั่น 1) , แบ็งค์ เฉลิมรัฐ (แชมป์เพลงเอกซีซั่น 2) และ โบ๊ท ปรัชญา (รองแชมป์ เพลงเอกซีซั่น 2)

ในซีซั่นนี้สมการรอคอยทั้งผู้เข้าประกวดที่เป็นเจนเนอเรชั่นใหม่ มีน้ำเสียงไพเราะถ่ายทอดบทเพลงคลาสสิกสุดอมตะออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ความหนักใจตกไปอยู่ที่คณะกรรมการ แต่การกลับมาครั้งนี้ยังคงอัดแน่นด้วยคุณภาพ ความสนุก เข้มข้น พร้อมกติกาใหม่ที่ตื่นเต้นมากกว่าเดิมถูกใจแฟนรายการที่เฝ้ารอ รายการ เพลงเอก ซีซั่น 3 และในสัปดาห์นี้จะเข้าสู่รอบโจทย์เพลง ที่แต่ละทีมจะต้องส่งตัวแทนออกมาเพื่อแข่งขันตามโจทย์ที่กำหนด และต้องมี 1 คนกลับบ้านไป จะเป็นคนที่คุณรักหรือจะเป็นทีมที่คุณเชียร์อยู่หรือไม่ เปิดจอรอที่ช่องเวิร์คพอยท์กันไว้ได้เลย

มาร่วมลุ้นเพื่อค้นหาเพชรเม็ดต่อไปบนเวที “เพลงเอก ซีซั่น 3” พร้อมความสุนทรีและอิ่มใจไปกับทุกบทเพลงคลาสสิกสุดอมตะโดยคนรุ่นใหม่ ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20.05 น. ร่วมเชียร์พร้อมกันวันพุธที่ 7 ก.พ. 2567 ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ทุกช่องทางออนไลน์ รายการ “เพลงเอก”

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า