Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘แคปฮูพ’ มาแล้ว ‘BNK48’ ประกาศกัปตันวงคนใหม่ ‘ฮูพ-ปาฏลี’ รุ่นที่ 3

แฟนคลับเฮลั่น เรียกว่ากระแสโซเชี่ยลเดือดกันเลยทีเดียว เพราะล่าสุด BNK48 ได้ประกาศกัปตันวงคนใหม่ในงาน BNK48 & CGM48 Kiss Me! Fun Fair ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 30-31 มีนาคมที่ผ่านมา งานนี้ไม่พลิกโผเพราะแฟนๆ ต่างลุ้นและรอคอยมาตลอด สำหรับ ฮูพ-ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย BNK48 รุ่นที่ 3 ในสังกัด iAM ซึ่งได้รับความนิยมจากแฟนคลับสูงอยู่ในอันดับต้นๆ ที่มีทั้งความสวย เก่ง ครบรอบด้าน และยังมีภาวะด้านความเป็นผู้นำสูงเกินวัย จนกลายเป็นต้นแบบไอดอลให้กับน้องๆ รุ่นใหม่หลายคน โดย “ฮูพ” เผยว่า

“สำหรับ ฮูพ ก่อนหน้านี้ได้รับหน้าที่เป็นกัปตันทีม BIII (บีทรี) ซึ่งมีหน้าที่ดูแลเมมเบอร์ทีมของตนเอง และจัดสรร สเตจเธียเตอร์ ตารางซ้อมเพื่อให้เมมเบอร์ในทีมได้แสดงความสามารถและศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่ คอยประสานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังในแต่ละสเตจที่จัดทำขึ้น และยังมีหน้าที่คอยเป็นที่ปรึกษาช่วยพัฒนาเมมเบอร์ค่ะ

ในตำแหน่งกัปตันวงจะดูแลภาพรวมของวง หรืออีกอย่างนึงคือการเป็นผู้ช่วยชิไฮนิน(ผู้จัดการวง)ก็คือพี่เฌอ-เฌอปราง ดำเนินการกิจกรรมต่างๆ ของวงประสานงานกับเมมเบอร์ อีกทั้งยังมีส่วนร่วมในการวางแผนในการพัฒนาความสามารถของเมมเบอร์ในทุกๆ ด้าน เช่นการวางตารางซ้อม ตารางงาน หรือตารางกิจกรรมต่างๆ ซึ่งกัปตันวงก็ยังมีหน้าที่ในการเป็นตัวแทนหลักของเมมเบอร์ในการตอบคำถามสื่อ เป็นผู้นำในการทำกิจกรรมต่างๆ ของเมมเบอร์ เป็นคนกลางที่จะคุยกับเมมเบอร์และมาเสนอผู้ใหญ่ และที่สำคัญคือการดูแลสภาพจิตใจของเมมเบอร์ ตำแหน่งนี้คือตำแหน่งภาพลักษณ์ของวง ฮูพรู้สึกกดดันมากๆ ค่ะ แต่ฮูพจะพยายามสร้างรากฐานที่พี่เฌอปรางสร้างไว้และทำให้มันแข็งแรงยิ่งขึ้น และจะทำทุกอย่างให้เต็มที่ให้สมกับที่พี่เฌอปรางและผู้ใหญ่ทุกท่านเชื่อใจและมั่นใจที่เลือกเรามาอยู่ตรงนี้ค่ะ

สำหรับความยากง่ายในการทำงาน ฮูพไม่ได้มองว่าการทำงานยากเกินที่จะทำไม่ได้ เพราะฮูพถือคติที่ว่าทุกๆอุปสรรคมันมีไว้ให้เราหาทางแก้ ถ้าชีวิตไม่มีอุปสรรค ชีวิตเรามันก็ไม่มีสีสันค่ะ แต่ฮูพคิดว่าความยากง่ายอยู่ตรงที่เราจะจัดการกับตัวเองได้ดีพอมากแค่ไหนที่จะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเพื่อนๆ ในวงได้ค่ะ

ซึ่งตอนนี้ฮูพได้รับหน้าที่ควบอยู่สองตำแหน่ง คือกัปตันวง และกัปตันทีม BIII (บีทรี) แต่โชคดีมากๆ ที่ได้พี่เอิร์น BNK48 รุ่น 3 มาช่วยในตำแหน่งรองกัปตันทีม มั่นใจว่าพี่เอิร์นจะคอยช่วยเหลือในจุดที่ฮูพยังขาดอยู่ได้ดีมากๆ แน่นอนค่ะ เป้าหมายของฮูพคือทำให้พวกเรา BNK48 เติบโตและแข็งแรงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อยากทำให้ทุกคนกลับมาเชื่อมั่นในพวกเราอีกครั้งในฐานะ New Gen ค่ะ”

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า