Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘BNK48 & CGM48 Feat. เก่ง ธชย’ ชูความเป็นไทย พร้อมโชว์ท่าเต้นสุดคิ้วท์ เปิดตัวซิงเกิลใหม่ ‘น่ายักแบบนี้ เป็นของเธอนะ’ บนเวที ‘Thai Festival Tokyo 2024’

ปักหมุดหมายแรกที่แดนปลาดิบอย่างปัง สำหรับศิลปิน BNK48 & CGM48 Feat. เก่ง ธชย เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “น่ายักแบบนี้ เป็นของเธอนะ” สร้างสีสันให้กับโชว์อย่างงดงามสู่สายตาแฟนชาวไทยและชาวญี่ปุ่นได้เห็นพร้อมกันครั้งแรก บนเวที “Thai Festival Tokyo 2024” เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2567 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ทำเอาแฟนๆ ปรบมือ และส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว โดยศิลปินไอดอลประกอบด้วย แชมพู-กชพร ลีละทีป CGM48, นีนี่-พิชญาภา สุปัญญา CGM48, ลูกเกด-พิมพ์ลภัส สุวรรณน้อย CGM48, ฮูพ-ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย BNK48, สิตา-ธีรเดชสกุล CGM48 และคนิ้ง-วิทิตา สระศรีสม CGM48 จากค่าย iAM

ศิลปินไอดอล 6 คน มาจากการโหวตและได้รับตำแหน่ง “มหาเทวีนางสงกรานต์๔๘” ได้แก่ แชมพู CGM48 ตามด้วย “เทวีนางสงกรานต์๔๘” นีนี่ CGM48, ลูกเกด CGM48, ฮูพ BNK48, สิตา CGM48, คนิ้ง CGM48 ในงาน “BNK48 & CGM48 Kiss Me! Fun Fair” ปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และได้รับตำแหน่ง “ทูตวัฒนธรรมไทย” ในการประชาสัมพันธ์ วัฒนธรรมการท่องเที่ยว อาหาร และความเป็นไทยสู่ชาวโลก

อีกทั้งยังได้ทำผลงานเพลง “น่ายักแบบนี้ เป็นของเธอนะ” โดยมีศิลปินรุ่นพี่ เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ มาร่วมฟีทเจอริ่ง และมาร่วมโปรดิวซ์ ให้ดนตรีมีความสนุกสนาน เนื้อหาของเพลงได้มีการอ้างอิงเรื่องราวของตัวละครจากเรื่องรามเกียรติ์ ซึ่งถ่ายทอดออกมาให้เป็นเพลงในรูปแบบไอดอลที่มีการผสมผสานกับวัฒนธรรมไทย และมีการแสดงเปิดตัวครั้งแรกที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในงาน Thai Festival Tokyo 2024 สามารถติดตามฟังเพลง “น่ายักแบบนี้ เป็นของเธอนะ” BNK48 & CGM48 Feat. Keng Tachaya ได้แล้ววันนี้ทุกสตรีมมิ่ง และสามารถติดตามชม MV ได้เร็วๆ นี้

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า