Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘BNK48’ หยิบซิงเกิลลำดับที่ 16 ‘Kiss me! (ให้ฉันได้รู้)’ จัดเต็มโชว์ความสนุกบน T-Pop Stage Show

T-Pop Stage Show ในสัปดาห์ที่ 8 ของปี 2024 นี้เรียกได้ว่ายังคงอัดแน่นไปด้วย ศิลปินจากหลากหลายค่าย หลากหลายแนวเช่นเคย พร้อมกับการกลับมาเยือนเวทีอีกครั้งของสาวๆ BNK48 ที่คราวนี้กลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ สไตล์ใหม่ กลิ่นอายใหม่ กับเพลง Kiss me! (ให้ฉันได้รู้) มาโชว์ในรายการอีกด้วย

สำหรับซิงเกิล ‘Kiss me! (ให้ฉันได้รู้)’ ซิงเกิลใหม่ ซิงเกิลลำกับที่ 16 ของ 16 สาว BNK48 ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิก BNK48 และ CGM48 ทั้งหมด 16 คน ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 16 คนจากแฟนคลับในงาน “General Election” ครั้งที่ 4 นำทีมโดยเซ็นเตอร์ (พิม)พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ, (ปาเอญ่า)นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา, (คนิ้ง)วิทิตา สระศรีสม,(มินมิน)รชยา ทัพพ์คุณานนต์, (แพนเค้ก)พิทยาภรณ์ เกียรติฐิตินันท์, (สิตา)สิตา ธีรเดชสกุล,(พั้นซ์)วัชรี ด่านผาสุกกุล, (วี)วีรยา จาง, (มามิ้งค์)มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์, (แชมพู)กชพร ลีละทีป,(สตางค์)ตริษา ปรีชาตั้งกิจ, (ไข่หวาน)มานิตา จันทร์ฉาย, (โมเน่ต์)ภาริตา ริเริ่มกุล, (ฮูพ)ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย, (เกรซ)วิรัลพัชร ธำรงพันธวนิช และ(นีนี่)พิชญาภา สุปัญญา

โดยทั้ง 16 สาว มาพร้อมกับลุคใหม่ สไตล์ใหม่ ที่ได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังเกาหลี Lee Hae Sol จาก JYP Publishing มาทำดนตรี และเป็นการทำงานร่วมกับทีมงานเกาหลีครั้งแรกของ BNK48 โดยมี “ฮาย Paper planes” มาเขียนเนื้อเพลงให้อีกด้วย โดยในรายการ สาว ๆ BNK48  ได้เผยถึงซิงเกิลนี้ว่า “คอนเซปต์ของเพลงนี้คือความกล้าที่อยากจะให้เขามาบอกชอบเราเหมือนในเนื้อเพลงเลยค่ะ”

นอกจากโชว์จากสาว ๆ  BNK48  ใน T-Pop Stage Show สัปดาห์ที่ 8 ของปี 2024 แล้วนั้นยังมีศิลปินจากหลากหลายค่ายทั้ง SHERRY, MINNIE, PURPEECH, JAYLERR Ft. MABELZ PiXXiE และ 5 หนุ่มวง PERSES อีกด้วย

ขณะที่รางวัล Music of the week ในสัปดาห์นี้ตกเป็นของเพลง | ซ่อน (ไม่) หา l Ghost ศิลปิน : Jeff Satur เป็นสัปดาห์ที่ 4

และรางวัล OST. of the week ในสัปดาห์นี้ยังคงเป็นของเพลง | ไปต่อ Ost.คุณได้ไปต่อ (To be continued) ศิลปิน : ซี พฤกษ์ เป็นสัปดาห์ที่ 2

ด้านรางวัล Rookie of the week ในสัปดาห์นี้ยังคงเป็นของเพลง | เสี่ยง (RISK) ศิลปิน : DE-PHANTOM เป็นสัปดาห์ที่ 2

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า