Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า (Botanica Luxury Villas) ผู้นำอันดับหนึ่งตลาดพูลวิลล่าสุดหรูแห่งภูเก็ต เดินหน้าสร้างชื่อเสียงด้วยการกวาดรางวัลจากเวทีอสังหาฯ ระดับเวิลด์คลาสอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดโครงการ BOTANICA FOUR SEASONS ประกาศความภาคภูมิใจครั้งสำคัญ คว้ารางวัลในสาขา Sustainable Residential Development for Thailand จากเวที Asia Pacific Property Awards 2024-2025 สุดยอดงานประกาศรางวัลอสังหาริมทรัพย์แห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ International Property Awards เวทีอันทรงเกียรติแห่งแวดวงอสังหาฯ ชั้นนำระดับโลก รางวัลในสาขาความยั่งยืนดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อยกย่องโครงการที่โดดเด่นด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและชุมชนโดยรอบอย่างเป็นรูปธรรม นับเป็นบทพิสูจน์ความตั้งใจจริงของโบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า ในการดำเนินธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนโดยให้ความสำคัญกับการดูแลสิ่งแวดล้อมและยกระดับสังคมอย่างรอบด้าน ตลอดระยะเวลากว่า 2 ทศวรรษในการดำเนินธุรกิจ

ดร. อนพัทย์ พูลสวัสดิ์ COO (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ) บริษัท โบทานิก้า ลักซูรี่ ภูเก็ต จำกัด กล่าวว่า “รางวัล Sustainable Residential Development for Thailand ที่โครงการ BOTANICA FOUR SEASONS ได้รับจากเวทีอันทรงเกียรติในครั้งนี้ สะท้อนแนวทางการพัฒนาโครงการคุณภาพมาตรฐานระดับสากลที่เรายึดมั่นมานานกว่า 20 ปี ทุกโครงการของเราเกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ที่ว่าที่อยู่อาศัยที่งดงามและการใช้ชีวิตเหนือระดับต้องกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม การพัฒนาโครงการของเราจึงอยู่บนพื้นฐานแห่งความยั่งยืนและการใส่ใจสิ่งแวดล้อมในทุกมิติ ซึ่งรวมถึงการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์และเครื่องชาร์จ EV ในโครงการเพื่อผลักดันการใช้พลังงานสะอาด การดีไซน์พื้นที่ให้สามารถใช้ประโยชน์จากลมและแสงธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพ ระบบการจัดการขยะและของเสียที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบที่คิดมาเพื่อโลกและเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน เราจะยังเดินหน้าสร้างคุณค่าใหม่ ๆ เพื่อสร้างสรรรค์สเปซการอยู่อาศัยควบคู่ไปกับการดูแลสิ่งแวดล้อมและชุมชน”

BOTANICA FOUR SEASONS เป็นโครงการพูลวิลล่าระดับลักชูรีที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและต้นไม้ใหญ่แสนร่มรื่น
รอบโครงการ พูลวิลล่าทุกหลังมาพร้อมสเปซภายในที่กว้างขวางพร้อมดีไซน์เรียบหรูและพื้นที่ใช้สอยภายนอกที่เปิดโล่งโปร่งสบายพร้อมโอบรับธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่ โครงการติดตั้งแผงโซลาร์ช่วยประหยัดพลังงานและเครื่องชาร์จ EV ล้ำสมัยเพื่อรองรับการใช้รถพลังงานสะอาด พร้อมชูระบบการแยกและจัดการขยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นต้นแบบโครงการที่อยู่อาศัยที่รักษ์โลกที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมในทุกขั้นตอนการดำเนินงาน

โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาทุกโปรเจ็กต์โดยคำนึงถึง 3 พื้นฐานหลักเพื่อสร้างความสุขที่ยั่งยืนให้แก่
ผู้อยู่อาศัย ได้แก่ Nature – ดีไซน์ที่คิดเพื่อชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ, Quality – วิลล่าทุกหลังรังสรรค์ขึ้นจากวัสดุพรีเมียมตั้งแต่ฐานรากถึงการตกแต่งภายใน และ Design – ชูแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ที่สวยเรียบหรูเหนือกาลเวลา ตอบโจทย์ความชอบและสไตล์ที่แตกต่างกัน

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดของ BOTANICA FOUR SEASONS และโครงการทั้งหมดได้ที่ botanicaluxuryvilla.com, Facebook: BOTANICA Luxury Villa หรือโทรสอบถามที่ +66 81 324 2999 และ +66 94 636 2836

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า