Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

เบอร์สัน (Burson) ผู้นำระดับโลกด้านการสื่อสารที่มุ่งสร้างคุณค่าให้กับลูกค้าผ่านการเสริมภาพลักษณ์ขององค์กร เพื่อเปิดประตูสู่นวัตกรรม การเติบโต และความเป็นผู้นำ ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้ภายใต้แบรนด์ใหม่ พร้อมด้วยบริการและทีมงานที่สะท้อนถึงความเชี่ยวชาญและโซลูชันครบครันของเบอร์สันในการเสริมสร้างชื่อเสียงของแบรนด์และองค์กรให้แข็งแกร่ง

ธุรกิจและองค์กรในยุคนี้ต้องปฏิบัติงานท่ามกลางสถานการณ์ที่ซับซ้อนและไม่แน่นอน ทั้งยังต้องรับมือกับคลื่นความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วและรุนแรง ทั้งในด้านเทคโนโลยี เศรษฐกิจ การเคลื่อนไหวรณรงค์ในหลากหลายด้าน และความผันผวนทางสังคมและการเมืองคอรีย์ ดูโบรวา ซีอีโอของเบอร์สัน กล่าวการมีชื่อเสียงและภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่ง พร้อมด้วยรากฐานที่ชัดเจนจากการลงมือทำจริง และช่องทางการสื่อสารที่เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์และความชัดเจน นับเป็นเหมือนสินทรัพย์ล้ำค่าที่ลูกค้าสามารถนำไปใช้ขับเคลื่อนการดำเนินงานไปสู่ความสำเร็จในสถานการณ์นี้ เพราะชื่อเสียงนับเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดของทุกองค์กรที่ต้องการยกระดับภาพลักษณ์ของตนเอง และขับเคลื่อนทั้งประสิทธิภาพการดำเนินงาน ความชื่นชอบในกลุ่มเป้าหมาย และการสร้างมูลค่าหรือผลตอบแทนในที่สุด

ในโอกาสนี้ เบอร์สันได้เผยโฉมแบรนด์ใหม่อย่างเต็มตัวผ่านทุกช่องทางทั่วโลก พร้อมไปกับการประกาศความมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างและปกป้องภาพลักษณ์ให้กับลูกค้าท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ผันผวนในปัจจุบัน และเพื่อเป็นการเน้นย้ำถึงจุดยืนใหม่นี้ เบอร์สันจึงได้เปิดตัวทั้งผลิตภัณฑ์และโครงการที่สร้างสรรค์มาเพื่อให้ทีมที่ปรึกษาและครีเอทีฟของบริษัทสามารถช่วยลูกค้าก้าวข้ามความท้าทายในทุกตลาดและทุกอุตสาหกรรม ขณะที่แบรนด์ของเบอร์สันเองก็มาพร้อมกับลุคใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแสงสว่างที่ส่องฝ่าความมืดเพื่อเผยถึงความจริงและหนทางในการก้าวเดินไปข้างหน้า สะท้อนถึงพันธกิจของเบอร์สันในฐานะที่ปรึกษาที่พร้อมให้คำแนะนำและจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้กับลูกค้า

มุ่งหน้าสรรสร้างนวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง

เบอร์สันยังได้แนะนำแนวคิดในการให้คำปรึกษา ประเมินสถานการณ์ และบริหารจัดการภาพลักษณ์ที่เปรียบเหมือนสินทรัพย์ของลูกค้า ผ่านกรอบการทำงานที่ครอบคลุม 4 ด้านใหญ่ๆ ได้แก่ การดำเนินงานขององค์กร การสื่อสาร การบอกเล่าเรื่องราวผ่านช่องทางโซเชียล และการเสริมสร้างความเชื่อมั่นในกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย โดยการทำงานในทั้ง 4 ด้านจะขับเคลื่อนด้วย Burson Innovation Portfolio ชุดเครื่องมือและบริการที่ผสมผสานพลังจาก AI และความเชี่ยวชาญของมนุษย์ เพื่อช่วยในการสร้างความเข้าใจในสถานการณ์อย่างรวดเร็วและแม่นยำมากขึ้นด้วยข้อมูลเชิงลึก กำหนดกลุ่มเป้าหมายในการสื่อสารได้ตรงจุดมากขึ้น และยกระดับไอเดียสร้างสรรค์ให้สอดประสานกับทุกจังหวะความสนใจของสังคม

ทุกโซลูชันภายใต้ Burson Innovation Portfolio ล้วนเป็นส่วนหนึ่งของชุดเครื่องมือ PR Studio บนแพลตฟอร์ม WPP Open ที่พัฒนาขึ้นเพื่อเสริมประสิทธิภาพงานด้านการตลาดด้วย AI โดยโซลูชันของเบอร์สันสามารถแบ่งออกได้เป็น 5 กลุ่มใหญ่ๆ ดังนี้

      • Sonar Suite ที่สามารถประเมินและคาดการณ์ความเสี่ยงจากการวิเคราะห์คอนเทนต์โซเชียล
      • Decipher Suite ซึ่งสามารถคาดการณ์ผลที่จะเกิดขึ้นจากกิจกรรมการสื่อสารทั้งในเชิงรุกและเชิงรับ มุมมองและเสียงตอบรับที่มีต่อประเด็นต่างๆ ทั้งในระดับโลกและระดับภูมิภาค และเทรนด์ใหม่ๆ ที่กำลังเกิดขึ้น
      • Creators’ Suite ชุดเครื่องมือที่สามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์สำหรับกลุ่มเป้าหมายต่างๆ ได้อย่างกว้างขวาง ผ่านทางการวิเคราะห์ความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย คอนเทนต์ที่มีอยู่ในตลาด และช่องว่างที่สามารถเข้าไปเติมเต็มได้ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวใหม่ๆ
      • Specialists’ Suite ที่ช่วยเสริมศักยภาพเครื่องมือ AI อื่นๆ ของเบอร์สันด้วยข้อมูลจากหลากหลายอุตสาหกรรม
      • Fount Suite แหล่งรวบรวมข้อมูลจากทุกขั้นตอนและกิจกรรมในแต่ละแคมเปญ เพื่อให้สามารถวัดผลและยกระดับการทำงานได้ต่อไป

ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนในปัจจุบัน ผู้นำในโลกธุรกิจกำลังเปลี่ยนความเสี่ยงที่มีอยู่รอบด้านให้กลายเป็นโอกาสในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและสร้างคุณค่าให้กับองค์กรแอนนามาเรีย เดอซัลวา ประธานกรรมการของเบอร์สันกล่าวโซลูชันต่างๆ ใน Burson Innovation Portfolio นับเป็นการรวบรวมจุดแข็งในด้านเทคโนโลยีของทุกเอเจนซี่ทั่วทั้งเครือข่ายของ WPP เพื่อเติมเต็มภารกิจของเราในนำความสามารถของมนุษย์และ AI มาผสมผสานกัน จนเกิดเป็นแนวทางและวิธีการที่ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถก้าวสู่ความสำเร็จและฝ่าฟันทุกความเสี่ยงได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่สดใหม่ ขณะนี้ บริษัทชั้นนำจำนวนมากกำลังใช้บริการจากโซลูชันของเราเพื่อเสริมความแข็งแกร่งและปกป้องภาพลักษณ์ขององค์กรในสถานการณ์ที่มีความสำคัญต่อธุรกิจ และเราก็พร้อมที่จะสานต่อความมุ่งมั่นของเบอร์สันในการขับเคลื่อนการเติบโต ทั้งกับลูกค้าและพนักงานของเราเอง ควบคู่ไปกับการร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้กับโลกใบนี้

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญทุกสาขา

เบอร์สันพร้อมแล้วที่จะนำกลยุทธ์และแนวทางในการเสริมสร้างภาพลักษณ์องค์กรทั้งหมดนี้มาปรับใช้อย่างทั่วถึงภายใต้
เบอร์สัน กรุ๊ป เครือข่ายเอเจนซี่ที่ครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรมหลัก พร้อมมอบทุกบริการภายใต้แบรนด์เบอร์สันอย่างครบวงจร โดยเอเจนซี่ในเครือเบอร์สัน กรุ๊ป ประกอบไปด้วย:

      • Axicom เอเจนซี่ระดับโลกด้านการสื่อสารที่มุ่งถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์ในวงการเทคโนโลยี และแบรนด์ในอุตสาหกรรมอื่นที่ต้องการสื่อสารในด้านเทคโนโลยี
      • Burson Buchanan ชื่อใหม่ของ Buchanan Communications บริษัทที่ปรึกษาด้านการสื่อสารทางการเงินและตลาดทุน
      • GCI Health เอเจนซี่ครบวงจรที่เชี่ยวชาญในการสื่อสารด้านการแพทย์และสุขภาพ ด้วยแรงบันดาลใจจากชีวิตของผู้คนทั่วโลก
      • Hill & Knowlton เอเจนซี่ระดับโลกที่องค์กรและแบรนด์มากมายไว้วางใจในฐานะพันธมิตรรายสำคัญเพื่อการยกระดับแบรนด์และวางกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนงานสื่อสารองค์กรและการตลาด 

สิ่งที่สร้างความแตกต่างอย่างให้กับเบอร์สัน กรุ๊ป ได้อย่างชัดเจน คือทีมงานที่เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์การทำงานในระดับหัวหน้าฝ่ายสื่อสารและที่ปรึกษาอาวุโส ซึ่งแต่ละคนล้วนเชี่ยวชาญในการรับมือกับโอกาสและความท้าทายที่ลูกค้าของเราต้องเผชิญในแต่ละวันคอรีย์ ดูโบรวา กล่าวเสริมทั้งผมและแอนนามาเรียมีประสบการณ์มากมายกับการทำงานในฝ่ายสื่อสารของหลายๆ องค์กร และเราต่างก็เข้าใจดีว่าประสบการณ์และมุมมองของพวกเรามีบทบาทสำคัญไม่น้อยในการสนับสนุนลูกค้าทุกราย ขณะที่ทีมงานที่ปรึกษาของเราก็มีศักยภาพที่เหนือกว่าใคร ด้วยการผสมผสานนวัตกรรม AI ชั้นนำของวงการเข้ากับมุมมองที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์

พร้อมสนับสนุนการเรียนรู้ที่ไร้ขอบเขต

นอกจากนี้ เบอร์สันยังได้เปิดตัวศูนย์กลางเพื่อการเรียนรู้ของพนักงาน ซึ่งมุ่งเสริมสร้างทักษะสำคัญและมุมมองในการให้คำแนะนำกับลูกค้า เพื่อพัฒนาทีมงานในทุกด้านให้มีความพร้อมสูงสุดในการร่วมงานกับลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคต ภายใต้แนวคิดที่นำมาปรับใช้เป็นมาตรฐานทั่วโลกของเบอร์สัน

บุคลากรของเบอร์สัน ทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ล้วนมีความสามารถและผลงานที่โดดเด่น พร้อมมองหาโอกาสที่จะเติบโต พัฒนา และเรียนรู้อยู่เสมอคอรีย์ ดูโบรวา กล่าวในโอกาสนี้ เราจึงยินดีที่จะเผยโฉม Burson Academy ศูนย์กลางการเรียนรู้ที่พร้อมสร้างบุคลากรที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในเอเจนซี่ของเรา และสานต่อภารกิจของเราในการพัฒนาบุคลากรให้ก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

Burson Academy มีเนื้อหาและหลักสูตรที่รองรับการเรียนรู้ใน 4 สาขาใหญ่ๆ ได้แก่ ความเป็นผู้นำ ซึ่งรวมถึงการเติบโตในสายงานแ ความสามารถในการจัดการและการสร้างภาวะผู้นำ การให้บริการลูกค้า เพื่อยกระดับการทำงานในฐานะที่ปรึกษาของลูกค้า ศาสตร์และศิลป์ ของการเสริมสร้างภาพลักษณ์องค์กร ไม่ว่าจะเป็นงานเขียน การบริหารความสัมพันธ์กับสื่อมวลชน การจัดการความเสี่ยง และการประยุกต์ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และ AI และนวัตกรรม ที่มุ่งเน้นพัฒนาการล่าสุดในด้านการวิเคราะห์ข้อมูล การใช้งาน AI โซลูชันภายใต้ Burson Innovation Portfolio และแนวทางใหม่ๆ ในการทำงาน

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า