Advertisement

SHARE

หนุ่มช่างพิมพ์ วัย 28 ปี นอนชาร์จโทรศัพท์มือถือเล่นเกมส์ออนไลน์ ถูกกระแสไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตอย่างอนาถ คาดสายชาร์จไฟรั่ว

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 15 ส.ค. พ.ต.ต.อดุลย์ศิริ วงศ์ตันกาศ สว.(สอบสวน) สน.บางมด รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตถูกไฟช๊อตตาย ในบ้านเลขที่ 200 ถนนพระราม 2 ซอย 25 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางมด แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ 2 ชั้น ชั้นล่างแบ่งเป็นห้องเช่า ไม่มีเลขที่ จำนวน 3 ห้อง ส่วนชั้นบนเป็นที่พักของเจ้าของบ้าน จากการตรวจสอบห้องเช่าห้องแรกตรงทางเข้า พบศพ นายเทพธร แก้วคำ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1038 ซอยสุขสวัสดิ์ 25 แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กทม. สภาพศพนอนหงายห่มผ้าเสียชีวิตบนที่นอน สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีชมพู นุ่งกางเกงขาสั้นลายดอก บริเวณข้างศีรษะพบโทรศัพท์มือถือยี่ห้อหนึ่ง จำนวน 1 เครื่อง สภาพเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่อยู่ในลักษณะสายชาร์จพาดเข้าไปอยู่ในปากของผู้ตาย แพทย์สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง

จากการสอบสวน นายอดิศักดิ์ ใจเกล้า อายุ 29 ปี เพื่อนข้างห้องให้การว่า ผู้ตายทำงานเป็นช่างพิมพ์อยู่ที่โรงพิมพ์ใกล้ๆ ห้องพัก ก่อนหน้านี้เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 14 ส.ค.ยังเห็นกลับมาจากทำงานตามปกติ กระทั่งวันนี้ตนไม่เห็นหน้าทั้งๆ ที่ปกติจะต้องออกมาหาข้าวหาปลากินหลังกลับจากทำงาน จึงลองไปเคาะห้องดูแต่ไม่มีเสียงตอบรับ พอมองลอดกระจกบานเลื่อนหน้าประตูเข้าไปพบว่าผู้ตายแน่นิ่งอยู่บนที่นอน จึงตัดสินใจเปิดห้องจากทางด้านหลัง พบว่ากลายเป็นศพถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตแล้ว

ด้าน พ.ต.ต. อดุลย์ศิริ กล่าวว่า จากการตรวจสอบสภาพห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ส่วนเพื่อนข้างห้องและญาติๆ ยืนยัน ผู้ตายไม่มีครอบครัว และไม่มีปัญหาชีวิตแต่อย่างใด แต่เป็นคนติดเกมส์ ชอบเล่นเกมส์ออนไลน์ ผ่านโทรศัพท์มือถือ จึงคาดว่าก่อนนอนน่าจะชาร์จโทรศัพท์เอาไว้ที่หัวนอน แล้วสายชาร์จรั่วจึงเกิดเหตุกระแสไฟฟ้าดูดจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะมอบศพให้นิติเวช รพ.ศิริราช นำไปผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

FOLLOW US

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...