Advertisement

SHARE

การกลับมาพบกันในรอบ 13 ปีของเหล่านักแสดง Coffee Prince ซีรีส์ในตำนานที่พูดถึงแล้วอยากจะมีโมเม้นต์ตกหลุมรักคุณเจ้าของร้านกาแฟเลยทีเดียว  

โดยเมื่อวันที่ 24 ก.ย. 2563 MBC ช่องโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ ได้ออกอากาศสารคดี My Dear Youth ตอนพิเศษที่ได้นำนักแสดงหลักจากซีรีส์เรื่องดัง Coffee Prince รักวุ่นวายเจ้าชายกาแฟ กลับมาพบกันในรอบ 13 ปี อย่าง กงยู, ยุนอึนเฮ, อีซอนกยุน, แชจองอัน, คิมดงอุก และคิมแจวุก ที่ได้กลับมาพบกันเป็นคู่ เพื่อย้อนความทรงจำแห่งความสุขของพวกเขาในซีรีส์เรื่อง Coffee Prince ผ่านสารคดีเรื่องนี้

โดยในสารคดี My Dear Youth นักแสดงได้กลับมาเยี่ยมชมสถานที่ถ่ายทำนั้นก็คือร้าน Coffee Prince โดยกงยูเปิดเผยว่า เป็นความรู้สึกเหมือนรักครั้งแรกของผม ผมรู้สึกเหมือนกำลังเผชิญหน้ากับบางสิ่งที่วางแผนไว้ว่าจะทิ้งไว้เป็นความทรงจำ ก่อนที่กงยูจะอธิบายต่อว่า ในตอนแรกเขาลังเลที่จะเข้าร่วมในการถ่ายทำสารคดีนี้ เนื่องจากเขาเองอยากจะรักษาความทรงที่สวยงามเกี่ยวกับซีรีส์ของเขาไว้เหมือนเดิมเพราะกลัวว่ามันอาจจะเปลี่ยนแปลง

ก่อนที่กงยูจะได้พบกับนางเอกของเรื่องที่นำแสดงโดย ยุนอึนเฮ ซึ่งทั้งคู่ต่างตกใจและบอกกันทันทีว่า เขา / เธอยังคงดูเหมือนเดิมเลย  ทั้งสองคนได้ใช้เวลาคิดถึงช่วงเวลาที่ผ่านมาในการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Coffee Prince แต่จู่ๆ ยุนอึนเฮ ได้เซอร์ไพรส์คำถามกับกงยูอย่างกะทันหันว่า “คุณมีแพลนจะแต่งงานไหม” ซึ่งกงยูตอบในทันทีว่า  “ไม่ชใช่ว่าผมไม่อยากแต่งงาน แต่ผมพลาดช่วงนั้นไป” ก่อนกงยูจะถามกลับด้วยคำถามเดินและเธอตอบว่า “ฉันคิดว่าฉันอยากจะโฟกัสงานให้มากกว่านี้และค่อยแต่งงาน” โดยทั้งกงยูและยุอึนเฮได้พูดคุยถึงฉากซีรีส์ในอดีต

ขณะที่แชจองอันและอีซูนกยุนเป็นนักแสดงหลักอีกคู่หนึ่ง พวกเขาได้กลับมาพบกันอีกครั้ง และนักแสดงหลักคู่สุดท้ายอย่าง คิมดงอุก และ คิมแจวุก ทั้ง 3 คู่ได้พบเจอกันในสถานที่ที่แตกต่างกัน ก่อนที่รายการจะได้นำคลิปจากซีรีส์บางส่วนมาให้นักแสดงหลักทั้ง 3 คู่ให้ได้ชมกัน ซึ่งมีฉากที่กลายเป็นกระแสมากมายรวมไปถึงฉากจูบระหว่างพระนางอย่าง กงยู และ ยุนอึนเฮ ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ นักแสดงและ PD ลียุนจอง ผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ ยังได้รวมกันพูดคุยถึงเรื่องการแสดงและความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นหลังจากซีรีส์ Coffee Prince จบไปเมื่อ 13 ปีก่อน

สารคดี My Dear Youth ตอนพิเศษ การกลับมาเจอกันในรอบ 13 ปี ของ Coffee Prince ที่จะพาย้อนกลับไปดูความทรงจำของนักแสดง สามารถติดตามชมตอนที่สองได้ในวันที่ 1 ต.ค. 2563 นี้ และสามารถรับชมซับไทยได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน VIU ได้อีกด้วย

โดยซีรีส์ Coffee Prince ฉายเมื่อปี 2007 มีทั้งหมด 17 ตอน +ตอนพิเศษ 1 ตอน ออนแอร์ผ่านทางช่อง MBC ช่องโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลีใต้ โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อมีหญิงสาวที่ฐานะค่อนข้างลำบากปลอมตัวเข้าไปเป็นพนักงานในร้านกาแฟ โดยเจ้าของร้านหนุ่มสุดหล่อไม่รู้ว่าเธอคือผู้หญิง ก่อนที่ต่อมาจะเกิดเรื่องวุ่นวานตามมาและทั้งคู่ต่างตกหลุมรักกัน

 

 อ้างอิง

soompi/coffee-prince-in-documentary

soompi/teaser-for-new-documentary

soompi/watch-coffee-prince-cast-reminisces

allkpop/kiss-scene-from-coffee-prince

allkpop/gong-yoo-and-yoon-eun-hye

Koreaboo

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...