Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว
ขอให้ดวงไม่ดี ชอบใครก็ให้โดนเท เล่นมือถือก็ขอให้เน็ตไม่ดี ให้รถติดทุกวัน นัดใครเอาไว้ก็ไปไม่ทัน วันไหนกลับบ้าน ขอให้บ้านไม่สะอาด ซักผ้าก็ขอให้ฝนตก เพลงสาปที่สุดจะน่ารักจะวง bamm
 
หลังปล่อยซิงเกิลโดนเทแต่เท่อยู่ และ เอ๋ง ออกมาให้เห็นฝีไม้ลายมือที่มาพร้อมกับท่าเต้นสุดน่ารัก และจังหวะเพลงสนุกๆ และได้รับกระแสตอบรัจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี สำหรับวง bamm ที่ประกอบไปด้วย 3 สมาชิก มาง ปิยธิดา , อาร์ตี้ ศรุต ลิ่วเกษมศานต์ และ เปา ธีรภัทร ตรีวิมล ล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิลที่ 3 สุดน่ารัก ในชื่อ ฉันจะฉาปเธอ (CURSE)
 
ฉันจะฉาปเธอ (CURSE) เนื้อหาที่อีกฝ่ายหนึ่งโดนเท และอยากจะขอสาปในสิ่งที่ทำให้เสียใจ ขอให้เจอเหมือนกัน โดนเปลี่ยนจากคำว่า สาป เป็น ฉาป ทำให้เพลงนี้เป็นน่ารักขึ้นมาทันที ประกกอบกับดนตรีจังหวะสนุกๆสไตล์วง bamm
 
ในส่วนของ มิวสิควิดีโอเพลง ได้จำลองการเป็นหมอไสยศาสตร์ แต่องค์ประกอบในพิธีเต็บไปด้วยตุ๊กตาสุดคิวท์ และร่ายคำสาป ที่ถ้าใครเจอก็ต้องเป็นท้อ เช่น เล่นมือถือก็ขอให้เน็ตไม่ดี ให้รถติดทุกวัน นัดใครเอาไว้ก็ไปไม่ทัน นี่ว่าถึงแม้ไม่โดนสาป ก็ต้องเจอสิ่งเหล่านี้อยู่แล้ว เอ๊ะ หรือว่า เราจะโดนคำฉาปกันหมด
 
ฟังเพลง ฉันจะฉาปเธอ (CURSE)

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า