Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘De Flamingo’ ทิ้งทวนปลายปีปล่อยอัลบั้มที่สอง ‘Trust’ มาในคอนเซปต์ที่ว่าด้วยความไว้ใจ กับซาวด์ดนตรีเข้มข้น พร้อมปล่อย ‘เพราะว่าฉันรักเธอ (มากเกินไป)’ ซิงเกิลแรกเปิดอัลบั้ม

De Flamingo (เดอ ฟลามิงโก้) 4 หนุ่ม Pop-Rock มากความสามารถ ประกอบด้วย โบนัส-ปรินทร์ ดุงโคกกรวด (ร้องนำ, กีตาร์), ปอม- กิจพัฒน์ เย็นฤดี (กีตาร์), จา – สันติสุข วรนุชกุล (เบส) และ บีม- กริชภวุฒิ ลิ้มติ้ว (กลอง)จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck เจ้าของผลงาน EP Album ที่ชื่อว่า ‘The Four Men Go’ และอัลบั้มเต็มชุดแรกอย่าง ‘KNIP’ รวมถึงเพลงฮิตติดหู อาทิ รั้น, คนสำคัญ, ฟังก่อน, หากฉัน, แค่อีกครั้งเดียว และ เท่าที่มี เพลงที่เป็นตัวแทนของคนธรรมดาและพร้อมทำทุกอย่างเพื่อคนรัก

อัลบั้ม ‘Trust’ EP อัลบั้มที่สองจาก De Flamingo ซึ่งหยิบเอาคำว่า ความไว้ใจ มาเป็นคอนเซปต์หลักในการทำอีพีอัลบั้มครั้งนี้ พูดถึงการสื่อสารความต้องการอย่างตรงไปตรงมา เพื่อเพิ่มความสมจริง (Realistic) ในการถ่ายทอดความรู้สึกให้ชัดเจนกว่าเดิม เปิดอัลบั้มด้วยซิงเกิล ‘เพราะว่าฉันรักเธอ(มากเกินไป)’ เพลงแทนความรู้สึกผิดหวังในความรัก ที่เกิดจากความรักที่มีให้เธอมากเกินไป ดนตรีมีความเข้มข้นตามสไตล์ของวงที่ถ่ายทอดตัวตนของแต่ละคนออกมาได้อย่างชัดเจน

โดยอัลบั้มนี้ จะประกอบไปด้วย 6 เพลงคุณภาพ เปิดด้วย ‘? (Question)’ intro ที่เต็มไปด้วยซาวด์ดนตรีเท่ ๆ ก่อนถูก lead เข้าอัลบั้มด้วยเพลง ‘เพราะว่าฉันรักเธอ(มากเกินไป) (Trust)’  ที่ทั้งสี่เพื่อนซี้ได้สื่อสารตัวตนไว้อย่างชัดเจน และส่งต่อในเพลง ‘ดับ(Dare)’ ก่อนไต่ระดับความรู้สึกไปกับเพลง ‘เท่าที่มี (You & Me)’ พูดถึงความรู้สึกที่พร้อมทุ่มเทให้กับคนรักอย่างเต็มที่ และตามด้วยความห่วงใยเสมอมาในเพลง ‘คนสุดท้ายที่คิดถึงกัน (Still the same)’ ก่อนส่งท้ายอัลบั้มนี้ด้วยเพลง ‘ฉันขอโทษ’ ที่มาพร้อมซาวน์ดนตรีเอกลักษณ์แสดงตัวตนของฝูงนก De Flamingo ไว้อย่างเข้มข้น เรียกได้ว่าเป็น EP.อัลบั้มที่เต็มไปด้วยความจริงใจทั้งเรื่องความสัมพันธ์ และความซื่อตรงต่อความรู้สึกไว้อย่างชัดเจน

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า