Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘deasy’ ส่งเพลงใหม่ ‘ถึงเธอไม่มีเขาเราก็ไม่ได้รักกันอยู่ดี (pity)’ แด่ความรักที่…เป็นไปไม่ได้

บางครั้งความรักก็มาพร้อมความน่าเสียดาย และความเป็นไปไม่ได้ในท้ายที่สุด deasy (เดซี่) ศิลปินหนุ่มจากค่าย YUPP! ที่เพิ่งเดบิวต์ไปเมื่อปลายปีที่แล้วกับเพลง shades of love ขอส่งความเศร้าครั้งใหม่กับเพลง ถึงเธอไม่มีเขาเราก็ไม่ได้รักกันอยู่ดี (pity) ที่พร้อมจะเรียกน้ำตาจากคนที่กำลังตกอยู่สถานการณ์ที่ทำได้เพียงเฝ้ามอง แม้แต่จะเข้าไปอยู่ในสักซีกแห่งวงโคจรหัวใจของเธอก็ทำไม่ได้ เหตุผลน่ะเหรอ… ก็แค่เธอไม่ได้รู้สึกอะไรกับเราเลยแม้สักนิด

deasy (เดซี่) กล่าวถึงเพลง ถึงเธอไม่มีเขาเราก็ไม่ได้รักกันอยู่ดี (pity) ว่า “ผมว่าการแอบรักใครสักคนหรือการหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้ว น่าจะเป็นเหตุการณ์ที่สามารถเกิดขึ้นในสักช่วงชีวิตของทุกคนได้ครับ เรื่องความรักเรื่องหัวใจมันห้ามกันไม่ได้อยู่แล้ว เพียงแต่สิ่งเดียวที่เราทำได้ก็คือแค่เฝ้ามองอยู่ ณ ที่ใดที่หนึ่ง เพราะเอาเข้าจริงบางทีแม้จะไม่มีเขาคนนั้น คนที่เรารักก็อาจจะไม่ได้รู้สึกอะไรกับเราอยู่ดี เพลงนี้ผมตั้งใจเขียนและสื่อสารออกมาแบบไม่อ้อมค้อม ให้คนฟังเข้าใจและรู้สึกได้ง่ายที่สุด ก็ยังเป็นแนวบัลลาด-อาร์แอนด์บีที่ผมชื่นชอบครับ

ซึ่งก็ได้พี่ Mick Petchpoom มาโปรดิวซ์ให้ และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือได้ FIZZIE อีกหนึ่งศิลปินค่าย YUPP! มารับบทพระเอกใน Visualizer ของเพลงนี้ด้วยครับ ก็อยากจะฝากเพลง ถึงเธอไม่มีเขาเราก็ไม่ได้รักกันอยู่ดี ด้วยนะครับ ใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบในเพลง ผมก็อยากส่งกำลังใจให้นะครับ แต่คนไม่รักก็คือไม่รักแหละครับ ทำอะไรไม่ได้ อย่างที่ผมบอก ทำได้อย่างเดียวก็คือเฝ้ามอง และพยายามมูฟออนต่อไปครับ”

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า