SHARE

คัดลอกแล้ว

“เดทตอล” ผู้นำกลุ่มสินค้าเจลอาบน้ำเพื่อสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เจลอาบน้ำ “เดทตอล ออนเซ็น แอคทีฟ โบทานี่” พัฒนาสูตรใหม่ผสานสองคุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว ภายใต้แนวคิด “ปรนนิบัติและปกป้อง” ชูการปกป้องด้วยจุดขายของเดทตอลที่ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย 99.9% และช่วยปรนนิบัติผิวให้หอมนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด  มาพร้อม 3 กลิ่นหอมใหม่พิเศษไม่เหมือนใคร

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่เริ่มผ่อนคลายในปัจจุบัน คนไทยกลับมาใช้ชีวิตนอกบ้านกันมากขึ้น หากแต่สภาพอากาศยังเต็มไปด้วยฝุ่นละออง และ เชื้อโรค แบคทีเรียปะปนอยู่ในทุกพื้นที่ เดทตอลจึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เจลอาบน้ำ “เดทตอล ออนเซ็น แอคทีฟ โบทานี่” เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค รองรับความต้องการที่หลากหลายโดยเฉพาะกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นครอบครัว ขวดเดียวใช้ทั้งบ้าน ให้สองคุณประโยชน์ทั้งดูแลผิวหอมนุ่มชุ่มชื้น และยังช่วยปกป้อง ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย 99.9% สามารถใช้ได้ตั้งแต่คุณแม่จนถึงคุณลูก ทั้งปรนนิบัติผิวคุณแม่ และปกป้องลูกจากสิ่งสกปรก เชื้อแบคทีเรียจากภายนอกด้วย รวมถึงต้องเป็นสินค้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นเทรนด์ที่ลูกค้ามองหามากขึ้นในปัจจุบัน

ในส่วนของแผนการตลาดของเจลอาบน้ำ เดทตอล ออนเซ็น แอคทีฟ โบทานี่ เน้นเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในวงกว้างด้วยการตลาดแบบ 360 องศา มีการปล่อยหนังโฆษณาใหม่ทั้งทางสื่อทีวี และ สื่อดิจิทัล รวมทั้งเน้นการโปรโมทผลิตภัณฑ์ผ่าน KOL influencer และกิจกรรมอีเว้นท์โปรโมทผลิตภัณฑ์ไปตามห้างสรรพสินค้า โดยมีคุณเนย-โชติกา วงศ์วิลาศ และน้องลลิณ มาร่วมกิจกรรม ซึ่งคุณเนยเป็นตัวแทนคุณแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัยกำลังซน มักชอบออกไปเล่นนอกบ้าน จึงต้องการผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั้งปรนนิบัติผิวคุณแม่ให้หอมนุ่ม ชุ่มชื้น และปกป้องลูกจากเชื้อแบคทีเรียในเวลาเดียวกัน  พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวโมเม้นท์สุดพิเศษระหว่างแม่-ลูก โดยมีเดทตอล ออนเซ็น แอคทีฟ โบทานี่เป็นตัวเชื่อมโมเม้นท์สุดพิเศษนี้

สำหรับ เจลอาบน้ำ “เดทตอล ออนเซ็น แอคทีฟ-โบทานี่” เป็นผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำ ที่ผสานสองคุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว หมดกังวลเรื่องผิวแห้งกร้าน  รวมทั้งมีสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด มีให้เลือกถึง 3 กลิ่นใหม่ ให้ความรู้สึกพิเศษด้วยกลิ่นหอมที่ผสานกลิ่นจากดอกไม้และผลไม้จากธรรมชาติได้อย่างลงตัว ให้ความหอมใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ความชอบที่หลากหลายของผู้บริโภค ได้แก่

      • กลิ่นหอมสดชื่น ของส้มยูซุ และ กรีนที
      • กลิ่นหอมผ่อนคลาย ของไวท์คามีเลีย และดอกลาเวนเดอร์
      • กลิ่นหอมหวาน ของกุหลาบโรสวอเตอร์ และลิ้นจี่

ด้วยเนื้อเจลใส กลิ่นหอมติดผิวชวนหลงใหล เติมเต็มความรู้สึกพิเศษทุกครั้งที่อาบน้ำ มี 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 180 มล. ราคา 70 บาท (วางขายในร้านสะดวกซื้อ), ขนาด 450 มล.(หัวปั๊ม) ราคา 215 บาท และ ขนาด 370 มล.(ถุงเติม) ราคา 99 บาท วางจำหน่ายแล้วในซุปเปอร์มาร์เก็ตตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

podcast

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า