{{-- --}}
Advertisement

SHARE

หลังเป็นที่ฮือฮา ในช่วงกลางดึกของวันที่ 30 มี.ค ที่ผ่านมา เมื่ออยู่ๆ แจ็คสัน GOT7 โผล่เซอร์ไพรส์เข้าร่วมไลฟ์ในอินสตาแกรมของดีเจนุ้ย จนเข้าตัวถึงกลับเสียอาการเลยทีเดียว เพราะดีเจนุ้ยนับว่าเป็นแฟนคลับตัวยง หรือติ่ง ของหนุ่มแจ็คสันนั่นเอง ทีมห้องข่าวบันเทิง Workpoint News มีโอกาสได้พูดคุยกับดีเจนุ้ย ถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้พูดคุยกับ แจ็คสัน ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

เล่าถึงที่มาก่อน แจ็คสัน จะเข้ามาร่วมไลฟ์ครั้งนี้

“จุดเริ่มต้นก็คือ เราเป็นแฟนคลับเขาอยู่แล้ว เราเป็นติ่ง แจ็คสันคือเมนของเรา เข้าใจป่ะ ก่อนหน้านี้เราไปทำชาเลนจ์กับเขา #100wayschallange ของเขา เพลงเขาอ่ะพอดีว่าลุดเป็นวันเกิดของเขา เราก็เลยคิดว่าทำอะไรดี เพราะปกติวันเกิดก็แค่ หารูปมาลงอวยพร แล้วก็แฮปปี้เบิร์ดเดย์  เขาพึ่งออกเพลงใหม่ ก็เลยชาเลนจ์หน่อยนิดหนึ่ง เต้นเพลงเขา แล้วก็ลงคลิปไป เขาก็เอามารีโพสต์ในสตอรี่เขา เชื่อว่า ด้วยความน่ารักของเขาอ่ะ เขาเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว นึกออกป่ะ เขาเป็นน่ารักนิสัยดี ก็เลยคิดว่าเขาอยากจะขอบคุณเราแหละ  ในไลฟ์ ปกติไม่รู้จะคุยเรื่องอะไร แต่ว่าใครผ่านเข้ามาก็จะดึงมาร่วมไลฟ์หมด เขาเป็นเพื่อนในไอจีเรา เราจะเห็นเขาเข้ามาดูเรา  เราก็คิดในใจว่าเขาคงเข้ามาดูแปปเดียวแหละ เขาคอมเมนท์ว่าพี่แจ็ค แล้วก็พิมพ์ว่า “chai chai” จนคนมาคอมเมนท์บอกว่า พี่ช่วยสนใจแจ็คสันหน่อย ฐานของคนติดตามเราอ่ะ เราอยู่ด้อมเดียวกัน ก็คือเป็นคนที่เป็นแฟนๆของแจ็คสันอยู่แล้ว เขาก็จะรู้ เพราะเขาเห็น เขาจะตาไวแล้วมาบอกเรา เราก็คิดในใจว่า เดี๋ยวเขาก็คงไป พอลงไลฟ์จาก ปอ อรรนพ ปุ๊บเนี่ย เราถึงจะเปิดดูได้ว่าใครยังอยู่กับเรา เปิดไปปุ๊บ เห้ย มันมีรายชื่อแจ็คสันอยู่ เราก็เลยกดเข้าไปเชิญเขามาไลฟ์ด้วย กดเข้าไปเสร็จในหัวก็คิดว่า ตัวจริงหรือเปล่า แล้วเขาโผล่มาพอดี ในหัวเราก็คิดต่อว่า แล้วเราจะคุยอะไรกับเขา”

พอแจ็คสันเข้ามาคุยกับเราในไลฟ์ ความรู้สึกตอนนั้นเป็นอย่างไร 

“พอเขามาถึงปุ๊บ ทีนี้ก็เลยกรี๊ด ก็เลยเสียสติ หลังจากนั้นมาก็คือ ช็อกไปเลยอ่ะ ช็อกถึงประมาณตี 2 คุยประมาณ 5 ทุ่ม จนถึงประมาณตี 2 ค่อยคิดทบทวนตัวเองว่า เมื่อกี้ฉันทำอะไรไปบ้าง อะไรเกิดขึ้นกับฉัน ตอนนั้นยังไม่ได้กินข้าว แต่ว่าไม่ได้รู้สึกหิวข้าว พอคิดได้ว่า ดีเจนุ้ย ต้องลบคลิปนี้เดี๋ยวนี้ ต้องลบไลฟ์นี้ เพราะไม่กล้าเข้าไปดูตัวเอง มันไม่ใช่ไม่สวยอย่างเดียว ไม่ไม่ได้ไม่สวยแค่หน้า มันไม่ได้สวยทั้งแบบอาการ ทุกอย่างที่ออกไป เขาชวนดินเนอร์ เราก็กรี๊ดใส่เขาเลยนึกออกป่ะ กรี๊ดใส่เขา แล้วก็มีแบบว่า ตอนนั้นถามว่าเวลาเท่าไหร่ ก็ไม่รู้จะถามเขาไปทำไมอะไรแบบนี้ บางคำถามเป็นคำถามที่แบบว่า ไม่รู้จะถามทำไม แต่แบบ ไม่รู้จะทำอะไร ถึงต้องถามอ่ะ แล้วถามปุ๊บ ก็แบบกรี๊ดใส่เขาไปกลางทางแบบ อ๊ายยย  เขาตกใจ แบบกรี๊ดอะไรอ่ะ อะไรอย่างนี้ พอจากตี 2 ปุ๊บเนี่ย ทุกอย่างลง ลบคลิปประมาณช่วงดึกๆไปแล้วอ่ะ ก็คิดขึ้นมาได้ว่า อ่าว ยังไม่ได้กินข้าว หิวข้าว

บอกเหตุผลได้ไหม ว่าทำไมเราถึง ปลื้ม แจ็คสัน ?

“แฟนๆที่ติดตามเราอยู่ เขารู้อยู่แล้ว เพราะว่านุ้ยกับแจ็คสันติดตามกันมานานแล้ว คนเข้ามากรี๊ด ตั้งแต่เริ่มฟอลโล่ไอจีกัน เริ่มมาคอมเมนท์กัน คนกรี๊ดตั้งแต่เราสัมภาษณ์ถึงเขา สื่อมาถามว่าแบบเราอยากเล่นสงกรานต์กับใคร เราอยากเล่นกับแจ็คสันอะไรอย่างนี้ จนมันมีอยู่ครั้งหนึ่งที่เขา ตัวแจ็คสันเองอ่ะ เขาถามว่า ดีเจนุ้ยคือใคร เราก็เลยปลื้ม จุดที่เราปลื้มเขา ก็คือเราปลื้มในความรักครอบครัวของเขา  จุดเริ่มต้นในการปลื้มเขานี่คือเรื่องจริง เขาเป็นคนรักพ่อรักแม่มาก แล้วก็เป็นคนเฟรนลี่ วันดีคืนดีก็ไปตอบ ไปกดไลก์ให้แฟนคลับ ไปคอมเมนท์ให้แฟนคลับเขา แล้วนุ้ยชอบเขาอีกอย่าง คือเขาเป็นคนอารมณ์ดี  ซึ่งก็จะมีคนมาพูดถึงเราว่าเราควรเจอกัน เพราะว่าต่างคนต่างอารมณ์ดีมากเหมือนกัน ส่วนข้อสุดท้ายก็คือ เขาหล่อมาก (หัวเราะ)

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...