Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

“ดีน่า” นมถั่วเหลืองผสมธัญพืชอันดับหนึ่งของไทย ชูกลยุทธ์ Muketing เอาใจสายมู สร้างการรับรู้สื่อสารคอนเซปต์คุณประโยชน์จากนมถั่วเหลืองผสมธัญพืชที่หลากหลาย

ความเชื่อ โชคลาภนั้นอยู่คู่กับชีวิตประจำวันของคนไทยมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นการเช็คดวงหรือไหว้พระขอพร เพื่อเสริมสิริมงคลและเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ประกอบกับจากการเข้ามาของเทรนด์สุขภาพหลังโควิด-19 ทำให้คนหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น ดีน่าจึงเปิดตัวแคมเปญเพื่อเชิญชวนให้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจดูแลทั้งสุขภาพใจและสุขภาพกายควบคู่กัน ไหว้พระขอพร เสริมสิริมงคล แล้วเติ่มสิ่งดีๆให้ร่างกายด้วยดีน่า นมถั่วเหลืองผสมธัญพืชหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ดีน่างาดำ ที่มีเซซามิน มีค่าการต่อต้านอนุมูลอิสระ ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ ดีน่ากาบา มีกาบา วิตามินบี12 สูง และโอเมก้า 3,6,9 มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง และสูตรอื่นๆอีกมากมาย อาทิ ดีน่าไรซ์เบอร์รี่ วิตามินรวม11ชนิด น้ำตาลน้อย, ดีน่าคอร์นมีลูทีนและวิตามินเอ และดีน่าแบล็ค มีโปรตีน 13 กรัม จึงถือเป็นโอกาสดีในการหยิบประโยชน์ที่หลากหลายของนมถั่วเหลืองผสมธัญพืชมาสร้างการรับรู้ ภายใต้แนวคิด “ดีน่าประโยชน์ดีๆ มีให้ทุกสูตร” โดยมี “เบลล่า ราณี แคมเปน” นางเอกสาวสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อสื่อสารและตอกย้ำถึงคุณประโยชน์ดังกล่าว

นอกจากนี้ “ดีน่า” ยังเอาใจสายมูที่ใส่ใจสุขภาพผ่านกิจกรรมและแคมเปญทางการตลาดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้วยการสร้างการรับรู้ที่เป็นมากกว่าการโฆษณาแบบเดิมๆ ด้วยการจับมือกับ MRT เพื่อเปิดประสบการณ์ “MRT สายมู”เป็นครั้งแรก นำโดยคุณวรวิทย์  วนาสันติพงศ์ ผู้จัดการการตลาดดีน่า และคุณวิทสุวัฒน์ อำคาเพท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (BMN) ผู้ให้บริการสื่อโฆษณาและพื้นที่จัดกิจกรรม ในระบบรถไฟฟ้า MRT โดยมีหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา พาไปมู ทั้ง 3 สถานี กับ 3 องค์เทพที่คนไทยนิยมกราบไหว้บูชาทั้ง จีน ไทย และฮินดู โดยดีน่าร่วมกับ MRT ทำสื่อ Dynamic และ Wall wrap รูปองค์เทพขนาดใหญ่ พร้อมคิวอาร์โค้ดเพื่อเสี่ยงเซียมซีและฟังบทสวดพร้อมวิธีการไหว้ ทั้ง 3 องค์เทพ แนะนำโดยหมอช้าง ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 18 กรกฎาคม 2566

พร้อมเปิดประสบการณ์รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สายมู กับดีน่า

   • MRT สถานีวัดมังกร ขึ้นตรงไปกราบไหว้ ณ วัดเล่งเน่ยยี่ ได้โดยสะดวก มีเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยหรือเทพเจ้าแห่งโชคลาภ เป็นเทพเจ้าองค์แรกที่ชาวจีนต้องเซ่นไหว้ก่อนเทพองค์อื่นๆ เป็นเทพเจ้าที่มีพลานุภาพบัลดาลให้เกิดโชคลาภ และความมั่งคั่งร่ำรวยมากมาย

   • MRTสถานีสามย่าน ขึ้นไหว้พระ ทำบุญที่วัดหัวลำโพง ได้ตลอด 24 ชม. มีท้าวเวสสุวรรณ เทพผู้ยิ่งใหญ่ในท้าวจตุโลกบาลทั้ง 4 อธิบดีแห่งอสูตร เป็นเทพผู้ปกป้องพระพุทธศาสนา คอยปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไปจากชีวิตอีกทั้งเป็นเทพเจ้าแห่งโชคลาภมีขุมทรัพย์มหาศาล มาประดับ ณ สถานี MRTสามย่าน เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับทุกท่าน

   • MRT สถานีห้วยขวาง มีเทวาลัยพระพิฆเนศ ณ สี่แยกห้วยขวาง เป็นที่ไหว้บูชาองค์พระพิฆเนศที่ได้รับความศรัทธา เทพแห่งศิลปะความรู้ และความสำเร็จทั้งมวลช่วยขจัดปัดเป่าอุปสรรคต่างๆ ผู้คนจึงนิยมกราบไหว้ท่านก่อนที่จะกระทำการใดๆเพื่อความสำเร็จเจริญรุ่งเรือง

ทั้งนี้ทางดีน่ายังได้จัดทำ บัตร MRT ดีไซน์สุดพิเศษ สายมูตัวจริงที่ไม่ควรพลาด เลือกบูชาได้ 3 องค์เทพ ท้าวเวสสุวรรณ พระพิฆเนศ  และเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย โดยมีจำนวนจำกัด ผ่านกิจกรรมดีๆ กับทางดีน่าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ  สามารถติดตามข้อมูลกิจกรรมดีๆนี้ได้ผ่าน Facebook ดีน่า https://web.facebook.com/YoungClubByDNA

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า