{{-- --}}
Advertisement

SHARE

เบลล่า ราณี ชวนมาซิ่งใน อีเรียมซิ่ง  19 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ สนุกครบรส ตลก บู๊ ดำน้ำลึก ร้องเพลง ห้ามพลาด

ได้เวลาออกมาซิ่งไปกับภาพยนตร์แอดเวนเจอร์คอมเมดี้แห่งปี อีเรียมซิ่ง จาก เอ็ม พิคเจอร์ส และ เวิร์คพอยท์ฯ ผลิตโดย รฤก โปรดั๊กชั่น ผลงานการกำกับการแสดงโดย พฤกษ์ เอมะรุจิ เตรียมพร้อมฉายให้ได้ชมกันในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้แล้ว เปิดตัวนางเอกสาวสวย เบลล่า-ราณี แคมเปน  กับบทบาทสุดฮาน่ารัก ร่วมด้วยนักแสดง แพท-ณปภา ตันตระกูล, ค่อม ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, สุภัทรภณ กสิกรรม

เรียกว่าเป็นการตีบทแตกของเบลล่า เพราะจัดเต็มครบทุกรสชาติ ทั้งตลกเบอร์ใหญ่ บุกป่าฝ่าดง ขี่ควาย แอ็คชั่นเล่นจริงเจ็บจริง  ทั้งยังดำน้ำลึกกว่า 5 เมตรด้วยตัวเอง จนหวิดแทบจมน้ำ แถมยังได้จับไมค์ร้องเพลง ลาวดวงเดือน และยังจะมีฟีตเจอริ่ง กับสาวแพท ณปภาอีกด้วย

โดย เบลล่า ราณี เผยว่า รับบท เรียม ซึ่งเป็นหญิงแกร่ง แห่งบางน้ำกร่อย ที่ความเป็นกุลสตรีไม่มีอยู่ในตัวเลยค่ะ จะโดนเปรียบเทียบกับพี่สาวตลอด (แพท ณปภา) แม่อยากให้เราเรียบร้อยเหมือนพี่บ้าง ส่วนทำไมเรียมต้องซิ่ง เพราะอยู่ในหมู่บ้านนางก็เป็นคนซิ่ง ๆ แบบนี้ ซ่า ๆ แก่น ๆ ทำอะไรอยู่สุขไม่เป็น จนไปถึงการบุกป่าฝ่าดง เข้าป่าไปเจองู เจอจระเข้  การถ่ายทำ คือได้ทำทุกอย่าง ตั้งแต่ยิงธนู ขี่ควาย มีถ่ายฉากใต้น้ำที่ไม่คิดว่าตนเองจะทำได้ด้วย ลงไปดำน้ำ 5 เมตร เราต้องอยู่ในน้ำที่ค่อนข้างนาน มีแอคติ้งอยู่ใต้น้ำ เป็นอีกหนึ่งซีนที่ต้องรอดู ภาพก็สวยมาก สำหรับ อีเรียมซิ่ง เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เบลภูมิใจมาก”

ภาพยนตร์ อีเรียมซิ่ง ว่าด้วยเรื่องของ เรียม (เบลล่า ราณี) เจ้าแม่ตัวอิจฉาประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ซึ่งคนที่เรียมอิจฉาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล เป็น แรม (แพท ณปภา) พี่สาวของเธอนั่นเอง นั่นก็เพราะแรมนั้นทั้งสวยงาม กิริยามารยาทอ่อนหวาน แถมยังทำขนมอร่อยเป็นเลิศ ผิดกับเรียมที่เอาแต่เที่ยวเล่นอยู่กับ ฟักทอง ผู้เป็นทั้งเพื่อนและญาติสนิท แล้วยังชอบไปฝึกวิชาการต่อสู้จากกลุ่มเพื่อนซี้ต่างวัยอย่าง ศร (ค่อม ชวนชื่น) โต (โรเบิร์ต สายควัน) และ หมอ (บอล เชิญยิ้ม) อีกต่างหาก ความต่างราวฟ้ากับเหวของเรียมกับแรมทำให้ชาวบ้านต่างเอาเรียมไปเปรียบเทียบกับแรมอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน และทำให้เรียมยิ่งอิจฉาและหาเรื่องแกล้งพี่สาวอยู่ตลอด จนทำให้ แม่จันทร์ ต้องดุ ต้องตีอยู่บ่อย ๆ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป เพราะการมาถึงของโจรโฉดนาม แก็งโจรฟันแดง กลุ่มโจร 3 คนที่มีคาถาอาคมอันร้ายกาจ ที่มาจับตัวของแรมและแม่ไป

การผจญภัยของ แก๊งเรียมซิ่ง จึงได้เริ่มต้นขึ้น แก๊งเรียมซิ่งจะพาคนบ้านเรียมให้หนีรอดจากเงื้อมมือโจรร้ายได้หรือไม่ แล้วทั้งหมดจะมีชีวิตรอดปลอดภัยกลับบางน้ำกร่อยได้อย่างไร? ติดตามชมได้ในภาพยนตร์โคตรบันเทิงเรื่อง อีเรียมซิ่ง19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...