Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

ธนชาตประกันภัย เปิดตัว ‘ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น 1 ซิงเกิล เรท จัดเต็ม’ คุ้มครองแบตเตอรี่ หากเสียหายเปลี่ยนให้ใหม่ 100% โดยไม่หักค่าเสื่อม สำหรับรถอายุไม่เกิน 5 ปี 

คงศักดิ์ หาญแสวงสิน’ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานผลิตภัณฑ์ประกันภัย บมจ.ธนชาตประกันภัย เปิดเผยว่า ธนชาตประกันภัย เปิดตัว ‘ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น 1 ซิงเกิล เรท จัดเต็ม’ ซึ่งเป็นประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบครั้งแรก สามารถระบุชื่อผู้ขับขี่ได้สูงสุด 5 คน

ออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับความกังวลของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า โดยเฉพาะความคุ้มครองความเสียหายของแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าส่วนบุคคล (Wall Charger) ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของรถยนต์ไฟฟ้า

ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า ชั้น 1 ซิงเกิล เรท จัดเต็ม’ ของธนชาตประกันภัย ในหมวดความคุ้มครอง จะให้ความคุ้มครองรถยนต์ครอบคลุมครบทุกภัย รวมไปถึง ผู้ขับขี่ และบุคคลภายนอก

นอกจากนี้ ยังให้ความคุ้มครองสายชาร์จฉุกเฉิน (Emergency Charger)ความคุ้มครองของแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า หากเกิดความเสียหายจะเปลี่ยนให้ใหม่ 100% โดยไม่หักค่าเสื่อม สำหรับรถยนต์อายุไม่เกิน 5 ปี

อีกทั้งยังให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าส่วนบุคคลที่ติดตั้งภายในบ้าน (Wall Charger) หากเกิดเหตุขณะชาร์จอยู่กับรถ สูงสุด 50,000 บาท/ครั้ง

ในส่วนงานบริการ ธนชาตประกันภัยมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง ทั้งบริการประสานงานหาจุดชาร์จรถไฟฟ้า บริการรถยกรถยนต์ไฟฟ้าไปยังจุดชาร์จรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุด

นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษต่างๆ จากพันธมิตรให้ลูกค้าอย่างครบวงจร อาทิ ส่วนลดสำหรับซื้อและติดตั้งเครื่องชาร์จ ของ ABB ในราคาพิเศษ ซึ่งได้ขยายระยะเวลารับประกันตัวเครื่องให้นานถึง 4 ปี

ขณะที่เรื่องของราคาเบี้ยประกันภัยจะเป็นราคาเดียวสำหรับรถแต่ละรุ่น เพื่อความสะดวกในการซื้อของลูกค้า โดยการันตีว่า ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้าของธนชาตประกันภัยคุ้มค่าที่สุดในอุตสาหกรรมประกันภัยรถยนต์

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถซื้อหรือสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้จากช่องทางที่สะดวก ทั้งเว็บไซต์ธนชาตประกันภัย ติดต่อเจ้าหน้าที่ โทร.0-2666-8899 ทีเอ็มบีธนชาต (ttb) ทุกสาขา และช่องทางจำหน่ายอื่นจากบริษัทพันธมิตรทางการขาย ได้ทุกบริษัท

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า