Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘อาย ปาลิตา’ หมอลำไอดอล ปล่อยซิงเกิลยืนข้างคนโสด ‘ข้ามวาเลนไทน์ไปได้บ่’

นับได้ว่าวงการเพลงหมอลำได้มีศิลปินคุณภาพเพิ่มมาอีกหนึ่งผลผลิตจากรายการโทรทัศน์ชื่อดัง “หมอลำไอดอล” ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 กับผลงานซิงเกิลล่าสุด “ข้ามวาเลนไทน์ไปได้บ่” จาก “อาย ปาลิตา เชื้อสาวะถี” หนึ่งในศิลปินหมอลำไอดอล ในสังกัดค่ายเพลงหมอลำน้องใหม่ “Newgen Entertainment” (นิวเจน เอ็นเตอร์เทนเมนท์) ดูแลและบริหารค่ายโดย “เฮียหน่อย สุชาติ อินทร์พรหม”

ข้ามวาเลนไทน์ไปได้บ่ ซิงเกิลล่าสุดจาก “อาย ปาลิตา” ที่มาพร้อมกับการเป็นตัวศิลปินหมอลำอย่างเต็มตัว โดยเพลงนี้มีเนื้อหาและพูดถึงเรื่องราวที่เป็น ”ตัวแทนของคนโสดที่อยากก้าวผ่านวันวาเลนไทน์ไปให้ได้ เพราะเป็นวันของคนมีคู่และอิจฉาคนมีคู่ แต่ตัวเองนั้นยังเป็นคนโสดที่เดียวดาย ไม่ว่าจะเทศกาลหรือวันไหนก็ไม่ทรมานเท่ากับวันนี้ อยากให้ผ่านและก้าวข้ามวันวาเลนไทน์ไปได้โดยเร็ว”

ทั้งนี้นอกจากความหมายที่โดนใจแล้ว ภาษาอีสานที่ฟังแล้วเข้าใจง่ายบวกกับทำนองเพลงและดนตรี ยิ่งทำให้เพลงนี้เป็นที่ติดหู ติดปากของทุกคนได้ง่าย อีกทั้งน้ำเสียงอันไพเราะเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของ “อาย ปาลิตา” ทำให้เพลงนี้อาจกลายเป็นเพลงชาติของคนโสดหรือคนไม่มีคู่ เหมาะกับเทศกาลในเดือนกุมภาพันธ์นี้อย่างแน่นอน

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า