{{-- --}}
Advertisement

SHARE

เริ่มแล้วเทศกาลแห่งความสุข Farm Festival On The Hill ครั้งที่ 8  ที่ สิงห์ปาร์ค จ.เชียงราย ได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวทั้งในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง ผู้บริหาร บุญรอดฯ เผยกิจกรรมที่จัดขึ้นช่วงฤดูท่องเที่ยว 4 เดือน จะกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับ จ. เชียงรายได้เป็นอย่างดี

บรรยาการเทศกาลแห่งความสุข ฟาร์มเฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์ (Farm Festival On The Hill) สิงห์ปาร์ค จ.เชียงราย ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยวทั้งพื้นที่รวมถึงในภาคเหนือและทุกภูมิภาคเดินทางมาร่วมงานกันอย่างคึดคัก โดยปีนี้ยกทัพศิลปินชื่อดังกว่า 100 ชีวิต มาโชว์พลังเสียงและสร้างความสนุกกับแบบจัดเต็ม ในรูปแบบเอ้าท์ดอร์ รับลมหนาวแรกของปี

ฟาร์มเฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 8  ถือเป็นเทศกาลหนึ่งใน “4 Wonders Fest. : Concert / Countdown / Lights / Love” 4 อีเว้นท์ที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ตลอด 4 เดือน ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงราย ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2563 ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยสิงห์ปาร์ค เชียงรายร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและจังหวัดเชียงรายจัดงานเฟสติวัลสุดอลังการ เพื่อให้การท่องเที่ยวเชียงรายคึกคัก และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ โดยพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการได้รับเกียรติจากนายโชติ ตราชู ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และนายพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิงห์ปาร์ค เชียงราย

สำหรับ ฟาร์มเฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 – 29 พฤศจิกายน 2563 เป็นเทศกาลดนตรีประจำปีที่ติดอันดับต้นๆ ที่ห้ามพลาดงานหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งมีจำนวนผู้เข้าร่วมเทศกาลเพิ่มมากขึ้นทุกปี ที่สำคัญนอกเหนือจากความมันส์ของดนตรีแล้ว ผู้เข้าร่วมงานยังได้ชมวิวธรรมชาติทิวเขา 360 องศา ของสิงห์ปาร์ค เชียงราย ที่มีความสวยงามของทัศนียภาพ ทิวเขาสลับซับซ้อนสวยงาม และถึงแม้ว่า ความสนุกของเทศกาลดนตรี ฟาร์มเฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์ จะผ่านครึ่งทางมาแล้ว แต่อีกครึ่งทางไม่มีทีท่าว่าจะหยุดความมันส์ของบรรดาแฟนเพลงได้แม้แต่น้อย เพราะเทศกาลดนตรีความสนุกนี้ ยังรอให้ทุกท่านจูงมือเพื่อน และครอบครัว หรือคนรู้ใจ ตบเท้าเดินทางเข้ามาสนุกกันแบบไม่มีหยุด สุขใจทั้งคนเล่น สุขกายทั้งผู้ฟัง สำหรับกองทัพศิลปินในงานปีนี้ ถูกใจวัยรุ่นที่สุด! อย่าง Three man down, Tilly bird, Bowkylion, Meyou, รวมถึงสองสาวEarth Patravee x Zommarie ที่เป็นโชว์พิเศษที่ให้งานนี้โดยเฉพาะ ส่วนศิลปินเเนวฮิปฮอปที่มีเพลงฮิตที่สุดในพ.ศ.นี้ ได้สนุกร่วมกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Lazyloxy, Milli, P- Hot, Sirpoppa และปิดท้ายศิลปินที่ได้รับการยกย่องว่าเล่นสดได้มันส์ที่สุดอย่าง Indigo, Taitosmith, Big Ass, Tattoo Colour, Klear เเละ The Toys

นอกจากนี้ยังมีมหกรรมอาหาร จากร้านอาหารชื่อดังของจังหวัดเชียงราย ที่มีเมนูหลากหลาย กว่า 70 ร้านค้ารวมถึงร้าน Cargo BBQ ร้านอาหารปิ้งย่าง สไตล์บาร์บีคิวท่ามกลางขุนเขา พร้อมโซนปิกนิกริมทะเลสาป ที่สามารถเตรียมเสื่อ หรือเก้าอี้ปิกนิกมานั่งได้กว่า 300 จุด พร้อมมาเติมเต็มจินตนาการความสุขไปกับโซนตลาดนัดศิลปะ ถนนศิลปินขัวศิลปะที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับ โซนของสะสมศิลปิน, นิทรรศการภาพวาด, งาน Work shop (วาด/ปั้น/ระบายสี) ร้านขายของที่ระลึก และมุมวาดภาพเหมือนจากศิลปินเชียงราย

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...