{{-- --}}
Advertisement

SHARE

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งวาไรตี้เกมโชว์สุดฮาต้อนรับปีใหม่ หัวท้ายตายก่อน First And Last Thailand
เริ่ม วันจันทร์ที่ 11 ม.ค. นี้

ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ส่งรายการฟอร์แมตระดับโลกต้อนรับศักราชใหม่ หัวท้ายตายก่อน First And Last Thailand รายการเกมโชว์รูปแบบใหม่ ที่คุณต้องใช้การเดาใจ เป็นอาวุธ และตำแหน่งคนกลางเท่านั้นถึงจะเป็นผู้ชนะรับประกันความสนุก ลุ้น ตื่นเต้น ตลอดทั้งรายการแน่นอน

งานนี้ได้พิธีกรระดับตำนานอย่าง ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ มาร่วมสร้างสีสันความสนุก ทวีคูณความฮา เพราะ ป๋ากิ๊ก การันตีว่า ใครที่ได้ดูรายการนี้จะต้องอึ้งไปตามๆกัน กับการเดาใจคนอื่นและตัวเราเองเพื่อลุ้นว่าใครจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ ซึ่งความแปลกใหม่ของตัวรายการและกติกาความสนุกอาจทำให้คุณหัวเราะและลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยก็ว่าได้ เริ่มต้นที่เกมแรก โผล่วัดใจ มีกล่องทั้งหมด 9 ใบ ซึ่งพิธีกรจะให้ผู้เข้าแข่งขันเข้าไปอยู่ในกล่องโดยใส่หูฟังซึ่งแต่ละคนจะไม่ได้ยินเสียงของกันและกันไม่รู้ว่าข้างนอกเป็นอย่างไร จากนั้นก็รอลุ้นว่าใคร จะโผล่ขึ้นมาเป็นคนแรก และคนสุดท้ายถือว่าตกรอบ ส่วนคนที่เหลือก็จะเข้ารอบต่อไป มาถึงอีก 1 เกมที่ฮาจนท้องแข็ง สายด่วนชวนตาย เมื่อถึงเวลาที่ต้องเตี้ยม พิธีกรจะให้แต่ละคนโทรหาใครก็ได้ เพื่อให้โทรกลับมาเบอร์ที่กำหนดไว้ เพื่อนใครโทรมาสายแรก และสายสุดท้าย ตกรอบทันที ต้องลองคำนวณดูว่าคุณจะสามารถผ่านเกมนี้ไปได้หรือไม่ สุดท้ายคนเดียวที่ผ่านเข้ารอบแจ็คพอตต้องเลือกของรางวัลด้วยตัวเองจากผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบไปแล้ว โดยที่ไม่รู้เลยว่าของรางวัลที่ได้รับคืออะไร ทำเอาลุ้นจนวินาทีสุดท้ายจริงๆ

ต้องบอกว่ารายการนี้ สามารถรับชมได้ทั้งครอบครัว เป็นการเปิดศักราชใหม่ที่ส่งความสุขให้ทุกคนอารมณ์ดีตลอดทั้งปีจริง ๆ โดยผู้เข้าแข่งขันประเดิมความฮา นำโดย  ผัดไท ดีใจ ดีดีดี, ดีเจอ๋อง เขมรัชต์, ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์, ดีเจมะตูม เตชินทร์, ฮั่น อิสริยะ, ชิน ชินวุฒิ, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์, ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา และ เจแปน ภาณุพรรณ

เชื่อว่าผู้ชมจะเต็มอิ่ม จุใจ และร่วมลุ้นไปกับรายการที่เดาใจใครไม่ได้จริงคุณเท่านั้นจะลิขิตชีวิตตัวเองในหัวท้ายตายก่อน  First And Last Thailand เริ่ม วันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564 เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...