Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ปักธงขยายตลาดบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ดึงพรีเซ็นเตอร์คนดัง พีพีกฤษฏ์ อำนวยเดชกร เปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ ภายใต้แนวคิด ‘Take Time to Try, Take Time to Fail”  ใช้เวลาลองใช้เวลาพลาด  #เฟิร์สช้อยส์ลองป่ะ’ รุกตลาดคนรุ่นใหม่ เน้นจุดเด่นความหลากหลายของผลิตภัณฑ์

ทั้งบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อเงินสด และสินเชื่อผ่อนชำระ พร้อมสิทธิประโยชน์ บริการ และโปรโมชัน ที่ตอบโจทย์ทุก #ไลฟ์สบาย พร้อมเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ลองทำสิ่งใหม่ๆ ตั้งเป้าจำนวนบัญชีลูกค้าใหม่ เติบโต 10% ยอดรวมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล แตะ 92,000 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2567

‘อธิป ศิลป์พจีการ’ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลแบรนด์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กล่าวว่า ในปีนี้ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เตรียมรุกตลาดบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลต่อเนื่องโดยมุ่งเจาะตลาดคนรุ่นใหม่

ล่าสุดได้เปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ภายใต้แนวคิด ‘Take Time to Try, Take Time to Fail” ใช้เวลาลองใช้เวลาพลาด #เฟิร์สช้อยส์ลองป่ะ’ โดยได้ร่วมงานกับ พีพีกฤษฏ์ อำนวยเดชกรในฐานะแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง เพื่อสื่อสารกับคนรุ่นใหม่ที่กล้าคิด กล้าฝัน ต้องการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ทั้งนี้ แบรนด์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์พร้อมสนับสนุนทุกการทดลองทำสิ่งใหม่ๆ ด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ทางการเงินที่แตกต่าง ทั้งบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อเงินสด และสินเชื่อผ่อนชำระ

พร้อมสิทธิประโยชน์บัตรที่โดนใจ เช่น ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตรับเครดิตเงินคืนสูง, เปลี่ยนยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็น ผ่อน 0% นาน 3 เดือน, ผ่อนชำระสินค้าแบรนด์ดัง 0% นานสูงสุด 36 เดือน

พร้อมโปรโมชันที่ครอบคลุมทุกหมวดการใช้จ่าย หรือถ้าจำเป็นต้องใช้เงินสดฉุกเฉินก็สามารถใช้บริการ UCASH กดโอนเงินสดจากบัตรเฟิร์สช้อยส์ในแอป UCHOOSE เข้าบัญชีธนาคาร หรือพร้อมเพย์ได้เงินทันที ทุกที่ ทุกเวลา

อีกทั้งยังสมัครง่าย อนุมัติไว ให้ทุกการลองทำสิ่งใหม่ๆ ทำได้อย่างง่ายดายและสบายใจยิ่งขึ้น โดยคาดว่าแบรนด์แคมเปญดังกล่าวจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และช่วยขยายฐานลูกค้าคนรุ่นใหม่ให้เติบโตต่อเนื่อง

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรับชมโฆษณาชุดใหม่ ‘Take Time to Try’ ได้ทางโทรทัศน์, โซเชียลมีเดีย รวมทั้งทุกช่องทางออนไลน์ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ อาทิ เว็บไซต์, เฟซบุ๊ก, ยูทูป, อินสตาแกรม และ TikTok ตั้งแต่วันที่  11 มิ.ย.เป็นต้นไป

โดยในช่วงเปิดตัวแคมเปญ ลูกค้าที่สมัครบัตรใหม่ตั้งแต่ 1 มิ.ย. – 31 พ.ย. 2567 สามารถเลือกรับของสมนาคุณได้ตามไลฟ์สไตล์ และรับสิทธิ์เบิกถอนเงินสด 0% นาน 30 วัน เมื่อทำตามเงื่อนไข ข้อมูลเพิ่มเติม www.firstchoice.co.th

ทั้งนี้ แนวโน้มในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้ แม้จะต้องเผชิญกับความท้าทายต่างๆ เศรษฐกิจที่ยังไม่แน่นอน หนี้ภาคครัวเรือนที่ยังสูง แต่ด้วยมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐและการแข่งขันภายในภาคธุรกิจการเงินที่มีอย่างต่อเนื่อง

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คาดว่าด้วยจุดเด่นของความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ บริการ และโปรโมชัน รวมถึงแคมเปญสื่อสารแบรนด์ใหม่ที่น่าจะเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจเติบโต โดยตั้งเป้าจำนวนบัญชีลูกค้าใหม่ เติบโต 10% ยอดรวมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล แตะ 92,000 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2567

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า