Advertisement

SHARE

กลับมาอีกครั้งสำหรับไอเท็มเด่นประจำสัปดาห์ซึ่งวีคนี้พิเศษขั้นสักหน่อยเพราะช่วงนี้ดูเหมือนว่าบิวตี้แบรนด์ต่างพากันพร้อมใจเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประเภทเบสเมกอัพโดยเฉพาะรองพื้นกันอย่างต่อเนื่องซึ่งแต่ละชิ้นก็มีมาพร้อมคุณสมบัติเด่นๆทั้งในแง่ของเนื้อสัมผัส ความสามารถในการปกปิดที่รับรองว่าสาวๆต้องเลิฟ

SHISEIDO: Synchro Skin Self-Refreshing (1,950 บาท)

คุณสมบัติเด่น: มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษที่จะทำงานร่วมกับผิวเพื่อโดยจะช่วยดูแลปกป้องผิวไม่ให้ถูกรบกวนจากสภาพแวดล้อมภายนอก และสภาพอากาศ ที่มีส่วนทำให้รองพื้นเลือน เป็นคราบ ตกร่อง หรือดูหมองระหว่างวัน เสริมด้วยสารบำรุงเติมความชุ่มชื่นให้ผิว เพื่อมอบผลลัพธ์ของผิวที่ดูสวยสดชื่นยาวนานตลอดวันประหนึ่งเหมือนเพิ่งแต่งหน้ามาใหม่ๆ

การปกปิด: สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการตั้งแต่น้อย-สูงสุด ขึ้นอยู่วิธีการแต่ง

เท็กซ์เจอร์/เฉดสี: เนื้อลิควิด เข้มข้นแต่บางเบา มีทั้งหมด 12 เฉดสี

LAURA MERCIER: TINTED MOISTURIZER ILLUMINATING (1,790 บาท)

คุณสมบัติเด่น: ชิ้นแบบออล อินวัน ที่ผสมผสานทั้งมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวและรองพื้นเนื้อบางเบาไว้ในชิ้นเดียว โดยสูตรใหม่นี้เพิ่มคุณสมบัติในการช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานขึ้น พร้อมปกป้องแสงแดด ในขณะเดียวกันก็ช่วยปรับโทนสีให้เรียบเนียน ช่วยอำพรางข้อบกพร่องเล็กน้อยเพื่อให้เป็นผิวจริงที่ดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมและผงมุงแบบละเอียดที่ช่วยสะท้อนแสงให้ผิวดูโกลว์เป็นประกาย

การปกปิด: บางเบา

เท็กซ์เจอร์/เฉดสี: เนื้อลิควิด บางเบาที่ให้รู้สึกเหมือนครีมบำรุง มีทั้งหมด 6 เฉดสี

IPSA: Cream Foundation N (1,750 บาท)

คุณสมบัติเด่น: เป็นรองพื้นที่ออกมาเพื่อรับมือกับปัญหาผิวแห้งโดยเฉพาะซึ่งมีการใช้เทคโนโลยีพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรดน์ ที่แน่นอนว่าจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นในผิว ทำให้ผิวแห้งกร้านดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง สดใส นอกจากนี้ยังช่วยให้เนื้อรองพื้นกลมกลืนได้แนบสนิมทำให้ติดทนนานยิ่งขึ้น พร้อมเนื้อสัมผัสพิเศษที่ออกแบบมาให้ช่วยกระจายแสงทำให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

การปกปิด: บางเบา-ปานกลาง

เท็กซ์เจอร์/เฉดสี: เนื้อครีมชุ่มชื่น มีทั้งหมด 6 เฉดสี

LANCOME: Teint Idole Ultra Wear Liquid Foundation (1,950 บาท)

คุณสมบัติเด่น: เชื่อว่าสาวกบิวตี้คงต้องคุ้นชินกับรองพื้นรุ่นไอนนิคชิ้นนี้อยู่ไม่น้อย กับคุณสมบัติอันโด่งดังทั้งในเรื่องของความติดทนยาวนาน การปกปิดระดับสูงแต่ยังให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ และเนื้อสัมผัสที่เรียบลื่นเกลี่ยง่าย ส่วนความพิเศษในเวลานี้คงต้องยกให้เรื่องของเฉดสีที่หลากหลาย เพราะมาพร้อมกับ16 เฉดสี ใหม่ทำให้ตอนนี้สาวๆมีทางเลือกครอบคลุมทุกๆโทนสีผิว ซึ่งจากทั้งหมด 40 เฉดสี ก็มีถึง 12 เฉดสีที่ออกแบบเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะอีกด้วย

การปกปิด: ปานกลาง-สูงสุด

เท็กซ์เจอร์/เฉดสี: เนื้อแมตต์ลิควิดเข้มข้น 40 เฉดสี

VIE: Age-Reversing Serum Foundation SPF35 PA+++ (2,350 บาท)

คุณสมบัติเด่น: ขอเรียกว่าเป็นเซรั่มรองพื้นเพราะนอกจากจะให้การปกปิดและปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอแบบที่รองพื้นทั่วไปทำได้แล้ว ยังอัดแน่นไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวโดยเน้นให้การดูแลเรื่องของ aging โดยเฉพาะกับคุณสมบัติที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย และความหมองคล้ำ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดทั้ง UVA / UVB ด้วยค่า SPF35 PA+++   ที่เพียงพอสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน

การปกปิด: น้อย-ปานกลาง

เท็กซ์เจอร์/เฉดสี: เนื้อเซรั่ม 2 เฉดสี

 

Credit Photo: IG @liuwenlw/ Courtersy of Brands

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...