Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ชวนเปิดมุมมองการถ่ายภาพกลุ่มและภาพทิวทัศน์สวยๆ ด้วยกล้องอินสแตนท์อนาล็อกรุ่นใหม่ล่าสุด INSTAX WIDE 400 (WIDE 400) ที่เตรียมวางจำหน่ายในไทยสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ กล้องรุ่นใหม่ พร้อมแท็กไลน์ “Make room for more” สานต่อเสน่ห์ภาพสวยแบบกว้างจุใจจากรุ่น WIDE 300 ที่เปิดตัวในปี 2014 เพื่อรองรับฟิล์ม WIDE ขนาดใหญ่กว่าฟิล์มมินิถึง 2 เท่า โดย WIDE 400 มาพร้อมดีไซน์ที่ใช้งานสะดวกเพียงหมุนเลนส์ไปทางซ้ายเพื่อเปิดเครื่อง แถมยังเก็บภาพมุมกว้างได้ง่าย ๆ ด้วยปุ่มชัตเตอร์ปุ่มเดียว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันตั้งเวลาถ่ายโฉมใหม่ที่ทำให้ทุกคนเข้ามาอยู่ในเฟรมได้พร้อมกัน เติมเต็มความสนุกในการเก็บช่วงเวลาพิเศษ

กล้องอินสแตนท์ตระกูล INSTAX เปิดตัวครั้งแรกในปี 1998 และนับจากนั้นก็ได้รังสรรค์เทคโนโลยีใหม่ ๆ สอดรับกับเทรนด์และยุคสมัยที่เปลี่ยนอยู่ตลอด กลุ่มผลิตภัณฑ์ INSTAX จึงต่อยอดจากกล้องอินสแตนท์อนาล็อกไปสู่กล้องอินสแตนท์ไฮบริดที่ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล รวมไปถึงเครื่องปรินต์รูปจากสมาร์ตโฟนและกล้องดิจิทัลตัวจิ๋วขนาดเล็กกว่าฝ่ามือ โดย INSTAX ยังคงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์การถ่ายภาพรูปแบบที่หลากหลายเพื่อขยายกลุ่มผู้ใช้จากกลุ่มวัยรุ่นผู้หญิงไปยังกลุ่มผู้ชายวัยกลางคน

การถ่ายภาพแบบฟิล์ม WIDE ช่วยให้เก็บภาพได้กว้างขึ้น เหมาะสำหรับการถ่ายรูปแบบกลุ่มและภูมิทัศน์ กล้องรุ่นนี้สามารถเก็บภาพวัตถุและบรรยากาศโดยรอบได้อย่างสมบูรณ์ คุณสมบัตินี้ช่วยเพิ่มการนำเสนอรูปแบบการถ่ายภาพได้มากขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานทั่วโลกชื่นชอบรูปแบบฟิล์ม WIDE

คุณสมบัติหลัก

     1. กล้องอินสแตนท์อนาล็อกมุมกว้างที่เก็บทุกช็อตได้อย่างสมบูรณ์แบบ กล้อง WIDE 400 ออกแบบโดยเน้นการใช้งานที่เรียบง่าย เปิดเครื่องได้สะดวกเพียงหมุนเลนส์ไปทางซ้าย และกดถ่ายรูปได้ทันทีด้วยปุ่มชัตเตอร์ปุ่มเดียว ถ่ายภาพระยะไกลตั้งแต่ 3 เมตรขึ้นไป สามารถหมุนเลนส์เพื่อปรับเป็นโหมดภูมิทัศน์ได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเลนส์ระยะใกล้ที่ช่วยให้ถ่ายภาพในระยะ 40 ซม. ได้อย่างคมชัด
     2. สนุกกับระบบตั้งเวลาถ่ายด้วยคันโยกแบบอนาล็อก ระบบตั้งเวลาถ่ายด้วยคันโยก ระบบตั้งเวลาถ่ายด้วยคันโยก
     3. หามุมถ่ายภาพได้ดั่งใจด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับปรับองศากล้อง หามุมสวย ๆ ถ่ายภาพได้ง่ายขึ้นด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับปรับองศากล้องที่ใช้แทนขาตั้งกล้องในการตั้งเวลาถ่ายได้ โดยสามารถปรับมุมมองได้ 2 ระดับตามมุมที่อยากได้

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า