Advertisement

SHARE

เดินทางมาถึง EP.2 รายการ Girl Group Star ที่จะค้นหา Trainee (เด็กฝึก) ผู้ที่มีศักยภาพพร้อมที่จะเป็นศิลปิน เพื่อที่จะได้รับโอกาสเป็น    ศิลปิน Girl Group ในนาม 4EVE  ในสัปดาห์ที่แล้ว เป็นการแข่งขันใน  รอบทีมออดิชั่น ของ 10 เด็กฝึก Group A และในสัปดาห์นี้ เป็นรอบ   ทีมออดิชั่น ของ 10 เด็กฝึก Group B  เกื้อหนุน,รวงข้าว,โจริญ,  กระต่าย,ไชน่า,ฝ้าย,แฮนน่า,อ๊ะอาย,ตาออม,โมบายล์

Girl Group Star EP.2

โดยในเพลงโชว์รวมทั้ง 10 สาว โชว์ในเพลงอย่างน้อย ศิลปิน ต้นฉบับ BIG ASS  ในเวอร์ชั่นที่ทุกคนได้เอาพลัง และความสดใสที่อยู่ในตัวออกมาก และโชว์ความสามารถ ทั้งร้อง เต้น แร็ป อย่าง  เต็มที่ ที่ทำเอาศิลปินรุ่นพี่อย่างหวาย หวนคิดถึงบรรยากาศ กามิกาเซ่ T-POP ในตำนานของไทย ที่เจ้าตัวเคยเป็นอดีตสมาชิก

Girl Group Star EP.2

Girl Group Star EP.2

Girl Group Star EP.2

Girl Group Star EP.2

Girl Group Star EP.2

ในรอบโชว์รวมกลุ่ม เด็กฝึกที่โชว์ได้ดีที่สุดในแต่ละสัปดาห์จะ ได้รับ หมวก MVP โดยการคัดเลือกจากรุ่นพี่ทั้ง 3 ทีม  ซึ่งในสัปดาห์นี้ผู้ที่ได้รับหมวก MVP  คือ ตาออม  เบญญาภา อุ่นจิตร นางแบบหน้าเก๋ แววตาทรงพลัง ที่โชว์ความสามารถและคาแร็กเตอร์อันโดดเด่น โดยตาออม ได้เลือกเข้าไปอยู่ในทีม FOX กับ รุ่นพี่ UrboyTJ และ ธามไท

ในรอบโชว์ 5 คน ที่รุ่นพี่จะต้องเลือกเข้าทีม Group B1 ฝ้าย,รวงข้าว,ไชน่า,เกื้อหนุน,กระต่าย โชว์ในเพลง ส้มหล่น ศิลปินต้นฉบับ ไมโคร Group B2 โจริญ,อ๊ะอาย,แฮนน่า,ตาออม,โมบายล์  โชว์ในเพลง สัญชาตญาณบอก ศิลปินต้นฉบับ นูโว

Girl Group Star EP.2

Girl Group Star EP.2

Girl Group Star EP.2

Girl Group Star EP.2

โดยในรอบนี้ 3 เด็กฝึกที่ไม่ได้ถูกเลือกเข้าไปอยู่ในทีม และจะต้องแสดงความสามารถในรอบแก้ตัว คือ รวงข้าว,โมบายล์,ฝ้าย

Girl Group Star EP.2

รวงข้าว,ฝ้าย,โมบายล์

แน่นอนว่าการแข่งขันในสัปดาห์นี้ ต้องมีคนที่ไม่ได้ไปต่อ 1 คน นั่นก็คือ รวงข้าว ท่ามกลางความเสียใจของเพื่อนๆเด็กฝึก ที่มิตรภาพของพวกเขาไม่ได้เดินไปตามฝันด้วยกันต่อ โดยรวงข้าวได้พูดความรู้สึกบนเวทีว่า “รายการนี้เป็นรายการแรก เป็นเหมือนสิ่งแรก ที่หนูได้มาทำในจุดนี้ หนูดีใจมากที่มีเพื่อนๆ ทั้ง 20 คน  และหนูเป็น 1ใน 20 มันเป็นอะไรที่ตื่นตันมาก หนูไม่คิดมาก่อนว่า ทั้งชีวิต หนูจะได้มายืนอยู่บนเวทีแบบนี้ และได้อยู่ในเวิร์คพอยท์ตอนนี้ค่ะ”

Girl Group Star EP.2

Girl Group Star EP.2

Girl Group Star EP.2

สรุปลูกทีมในสัปดาห์นี้  ทีม SWAN (กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่,นัท มีเรีย)  อ๊ะอาย,เกื้อหนุน,ฝ้าย (ลูกทีมจากสัปดาห์ที่แล้ว ฟิลลิ่ง,พันช์,ปันปัน)   ทีม UNICORN (แสตมป์,หวาย) แฮนน่า,ไชน่า,โมบายล์ (ลูกทีมจากสัปดาห์ที่แล้ว ปอย ลาล่า มายด์เหมียว) ทีม FOX (ทามไธ, UrboyTJ) ตาออม,กระต่าย,โจริญ (ลูกทีมจากสัปดาห์ที่แล้ว จัสมิน ณิก้า มายด์)

การแข่งขันจะเริ่มเข้มข้นขึ้น ในสัปดาห์หน้าจะเข้าสู่รอบ GROUP PERFORMANCE ที่ทั้ง 3 ทีมจะต้องทำโชว์แข่งกัน โดยรุ่นพี่เข้าไปติวให้กับลูกทีมด้วยตัวเอง ติดตามรายการ Girl Group Star ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23

 

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...