Advertisement

SHARE

ซีดี กันต์ธีร์ ชี้แจงเหตุผล หลังประกาศถอนตัว ไม่ขึ้นชกในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 เนื่องด้วยปัญหาสุขภาพ มีบาดเจ็บขณะฝึกซ้อมที่บริเวณหลัง

ซีดี กันต์ธีร์ หนึ่งในนักชกทีมดำ จากรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ซึ่งจะต้องขึ้นชกคู่กับ วิกเตอร์ ชัชชวิศ ในวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ เป็นคู่ที่ 3  ได้ประกาศถอนตัวแบบกระทันหัน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ข้อความว่า “ผมไม่ได้ต่อย 10 Fight 10 ในครั้งนี้แล้วนะคับ เกิด accident ครับ ขอโทษทุกๆคนที่รอเชียร์ด้วย ส่วนรายละเอียด จะมาแจ้งอีกครั้งครับ”

ล่าสุด ซีดี กันต์ธีร์ ได้ออกมาเปิดใจ ผ่านรายการ บรรจง ชงข่าว เกี่ยวกับเหตุผลการประกาศถอนตัวในครั้งนี้ว่า มีอาการบาดเจ็บ บริเวณช่วงหลังติดกับสะโพก ซึ่งเกิดจากการซ้อมที่หักโหมเกินไปในช่วงเดือนที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการซ้อมทุกวันและพักผ่อนน้อย รวมไปถึงการยืดวอร์มที่ไม่เพียงพอและไปซ้อมหนัก ในวันเกิดเหตุที่มีอาการ ต้องเรียกรถฉุกเฉินมารับเพราะเจ้าตัวมีการหนักถึงขั้นลุกยืนและก้าวขาเดินไม่ไหว โดยอาการล่าสุดดีขึ้นเยอะแล้ว หลังจากที่บาดเจ็บได้หยุดออกกำลังกาย กายภาพบำบัด และรักษาด้วยการฝังเข็ม

ในส่วนของสภาพจิตใจ ซีดีเผยว่า ตอนนี้ค่อนข้างเซ็งมาก เป็นเหตุการณ์หนึ่งในชีวิตที่เสียดายมาก เพราะซ้อมมานานกว่า 5 เดือน ซึ่งเป็นช่วงที่อยู่ในกรมทหาร และซ้อมอยู่ที่กรมทหารคนเดียว ผ่านคลิปวีดีโอ หลังออกจากกรมทหารมาซ้อมที่ค่ายมวย ก็ทุ่มเทเต็มที่มาก จนเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดนี้เกิดขึ้น

ในประเด็นโลกออนไลน์ ที่มองว่า ถอนตัวจากการชก เพราะกลัวคู่ชกอย่างวิกเตอร์ ซีดีเผยว่า ได้มีการคุยกับวิกเตอร์แล้ว ว่าอยากจะขึ้นชกด้วยกัน เพราะมองว่าทุกอย่างคือกีฬา
ส่วนคู่ชกที่จะมาขึ้นสังเวียนกับ วิกเตอร์ แทน ซีดี ได้มีการเปิดเผยชื่อมาแล้วว่าคือ ฟิลลิป ทินโรจน์ ซึ่งมีดีกรีเป็นผู้ชนะจากการประกวด The Face Men Thailand ในซีซั่น 1

ซีดีฝากถึงแฟนๆว่า “ต้องขอโทษที่ครั้งนี้ผมไม่ได้ต่อยนะครับ ด้วยอาการบาดเจ็บ และผมก็เสียใจกับเรื่องนี้มากๆ และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา หากมีโอกาสซีซั่นหน้าก็อยากจะไปต่อย เพื่อไม่ให้ต้องข้องใจ ขอบคุณเวิร์คพอยท์และผู้ใหญ่ทุกคน ที่เข้าใจ” และยังทิ้งท้ายฝากถึงวิกเตอร์ว่า ขอโทษที่ครั้งนี้ไม่ได้ต่อยด้วย อยากให้วิกเตอร์เต็มที่ และบอกไปถึงฟิลลิปว่า ขอโทษที่เป็นอุบัติเหตุของตัวเอง ทำให้มีเวลาซ้อมนิดเดียวและต้องขึ้นไปชก อยากให้เต็มที่ และขอบคุณที่เสียสละมาต่อยแทน

ติดตามรายการ  10 Fight 10  ซีซั่น 2 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น  เดือดกันต่อสัปดาห์หน้า พบกับนักชกคู่ที่ 2 เป้ บดินทร์ จากทีมดำ ปะทะ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยธุยา จากทีมขาว โดยผลการแข่งขันล่าสุด ทีมดำคะแนนนำ ทีมขาว 3-0

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...