Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

‘พีพี – บิวกิ้น’ เป็นตัวแทนจากซีรีส์ ‘แปลรักฉันด้วยใจเธอ’ คว้า 5 รางวัลจากงานประกาศรางวัลนาฏราชครั้งที่ 13

 

ประกาศรางวัลไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ ‘นาฎราช ครั้งที่ 13’ นับเป็นงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับผลงานด้านวิทยุ และโทรทัศน์ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมายาวนาน และเป็นที่ยอมรับของคนไทยทั้งประเทศ ที่จัดขึ้นโดยสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียง และวิทยุโทรทัศน์

โดยจะจัดในรูปแบบ ‘Online Celebrate’ โดยจะเป็นการนำเสนอผลการตัดสินผู้ชนะในแต่ละรางวัล ผ่านพิธีกรข่าวบันเทิงชื่อดังซึ่งเป็นตัวแทนจากสถานีช่องต่าง ๆ มารวมตัวกันเพื่อพูดคุย นำเสนอ ให้มุมมองและเกร็ดต่าง ๆ ที่เป็นสีสันกับผู้ชม ซึ่งในปีนี้ซีรีส์สุดฮิตอย่าง ‘แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2’ ก็ได้กวาดรางวัลประเภทละครและซีรีส์ แพลตฟอร์มออนไลน์ไปทั้งหมด 5 รางวัล ได้แก่

– รางวัลละครเเละซีรีส์ยอดเยี่ยม
– รางวัลบท Original ละครเเละซีรีส์ยอดเยี่ยม
– รางวัล Drama series of the year
– รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ‘พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล’ จากแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ในบท ‘เต๋’
– รางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ‘โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์’ จากแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ในบท ‘ไจ๋’

โดยงานนี้ ‘บิวกิ้น พุฒิพงศ์’ และ ‘พีพี กฤษฏ์’ ก็ได้เป็นตัวแทนจากซีรีส์ ‘แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part2’ รับรางวัลอีกด้วย

ทางแฟนเพจ Billkin Entertainment ก็ได้มีการออกมาโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า “ขอแสดงความยินดีกับนักแสดง และทีมงานทุกคน 👏 ขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ร่วมโหวต ขอขอบคุณนาฏราช, นาดาวบางกอก, LINE TV, ทีมงาน #แปลรักฉันด้วยใจเธอ ขอบคุณผู้ชมที่ชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้ และแฟนคลับทุก ๆ คน ที่คอยสนับสนุนเสมอมา”

ภาพและที่มา :: https://www.facebook.com/billkinentertainment

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า