Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

iAM ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 เปิดเผยว่า เปิดตัว  รุ่น 4 วง BNK48  น่ารักสดใสไฟแรง หวังอยากปลุกพลังความสดใสให้ผู้ฟังและแฟน ๆ ให้รู้จักวง BNK48 ให้กว้างขึ้น  โดย มี 11 เมมเบอร์ ได้แก่ แจนรี่ – กัลยารัตน์ ปั้นพิพัฒน์ รับตำแหน่ง เซ็นเตอร์  , มารีน – กชพร พรโชคชัย , เนเน่ – ธนิดา อัครวุฒิ , เอ็มมี่ – อรณิชชา พรหมสุภา , เบอร์รี่ -จิรภิญญา จันทวรรณกูร   , แอล- สิริกร นิลกษาปน์ , มิชา – ณัฐรินีย์ กุศลพัฒน์ , ซินดี้  -กฤตชญา อุดมบุญดี  , วาว่า   – พิมพ์นเรศ  ลำใย   , แพท –    ภัทรา ธีระวาส และปาล์มมี่  –  ปุญญิสา แก้วสว่าง

โดยได้สเตจในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2023  โชว์เปิดตัวเมมเบอร์อย่างเป็นทางการ เพื่อให้แฟนแฟนได้เข้ามาชมอย่างใกล้ชิด

เพลง Shoujotachi Yo ( โชวโจตาจิ โยะ ) หรือ วันใหม่  เป็นเพลงประจำรุ่นของรุ่น  4 วง BNK48 แนวเพลงจังหวะสนุกสนานสไตล์ 48 Group เนื้อหาเพลงบอกเล่าเรื่องราวการเริ่มต้นใหม่  ความหมายของเนื้อเพลงเป็นการเปรียเทียบรุ่น 4 เหมือนกลุ่มดาวเล็กเล็กที่กำลังรอวันบ่มเพาะ รอการฝึกฝน ให้เติบโตเป็นกลุ่มดาวที่ส่องแสงอย่างงดงามบนท้องฟ้า ขณะนี้แม้จะมีอุปสรรคหรือความเจ็บปวด กลุ่มเด็กสาว 11 ท่านก็ยังคงพยายาม ต่อสู้ และก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างสุดแรง ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค มุ่งมั่นเพื่อให้มี “วันใหม่” ที่กำลังรออยู่

เฌอปราง อารีย์กุล ผู้จัดการวง BNK48 เล่าว่า “ ตนเองมีส่วนร่วมตั้งแต่ตอนออดิชั่นรุ่น  4 และมีหน้าที่ช่วยดูแลตารางซ้อม ตารางเรียนร้อง-เต้น  วิเคราะห์ในแต่ละเมมเบอร์พัฒนาอะไรและจุดใดต้องเพิ่มเติม ตนเองรับตำแหน่งชิไฮนินอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่  1 มกราคม 2566   ทั้ง 11 เมมเบอร์ อายุเฉลี่ยประมาณ  13-21 ปี มีตั้งแต่ระดับการศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น , ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  และมหาวิทยาลัย  ซึ่งน้องน้องทุกคนสดใสร่าเริง คลื่นลูกใหม่เติมเต็มให้แก่วง BNK48

ฟังและชมเพลงวันใหม่

 

 

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า