Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว

เครื่องดื่มสุดคิ้วท์แบบนี้เป็นของเธอนะ ..“เย็นเย็น” จับกระแสดังใน TikTok เปลี่ยนความไฮป์กลายเป็นสินค้าใหม่ “เย็นเย็น ถังหูลู่ สตรอว์เบอร์รี” สดใสอร่อยฉ่ำดับร้อนนน! เจาะกลุ่มเด็กวัยรุ่นกลุ่มเมืองและหัวเมืองหวังขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น สนับสนุนแผนการทำรายได้รวมของอิชิตัน กรุ๊ป 9,000 ล้านบาท

การสร้างสรรค์เครื่องดื่มใหม่ครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจจากความคลั่งไคล้กระแส “ถังหูลู่”​ สแน็กผลไม้จากประเทศจีนที่มีประวัติยาวนานหลายร้อยปี และยังคงได้รับความนิยมในวัฒนธรรมป๊อบสมัยใหม่โดยเฉพาะในแพลตฟอร์ม TikTok ซึ่งมียอดดูมากกว่า 250 ล้านวิวในประเทศแถบเอเชีย ด้วยรสชาติสดใส ฉ่ำชื่นใจ ของรสสตรอว์เบอร์รีสด ผสานกับน้ำตาลคาราเมลบางกรอบที่เคลือบภายนอก ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยว อร่อยคิ้วท์ๆ ทั้งรสชาติและรูปลักษณ์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มผู้บริโภควัยรุ่นโดยเฉพาะผู้หญิงในเมือง และหัวเมือง

 ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เย็นเย็นต้องการขับเคลื่อนแบรนด์ให้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ เพื่อทำให้แบรนด์มีความสดใส เด็กลง เราจึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เด็ก Gen Z และสร้างผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับเขา  ดังนั้นการสื่อสาร “เย็นเย็น ถังหูลู่ สตรอว์เบอร์รี” จึงเน้นไปที่แพลตฟอร์มที่พวกเขาชื่นชอบ เช่น TikTok  แนวทางในการพัฒนาสินค้าเฉพาะกลุ่ม เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของกลุ่มอิชิตันในการขับเคลื่อนการเติบโตของยอดขายและบรรลุเป้าหมายใหม่ๆ ด้วยเครื่องดื่มที่ไม่ใช่ชาเพียงอย่างเดียว”

เปิดประสบการณ์ความสดชื่นไม่ซ้ำใคร ด้วย “เย็นเย็น ถังหูลู่ สตรอว์เบอร์รี” หวานเปรี้ยว ไม่เสียวฟันแตก ในขนาด 400 มล. ราคา 15 บาท พิเศษ มีจำหน่ายเฉพาะที่ 7-Eleven เท่านั้น

ติดตามคลิปสนุกๆ ภายใต้แคมเปญ #อร่อยฉ่ำดับร้อนน #เย็นเย็นถังหูลู่ #สู้ร้อนสู้เผ็ดสู้ด้วยเย็นเย็น ได้ทาง Tiktok : ichitandrinkth

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า