Advertisement

SHARE

คัดลอกแล้ว
เมื่อวันที่ 21 เมษายน 67 ที่ผ่านมา IILLIT เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ จากค่าย BELIFT LAB ภายใต้สังกัด HYPE ได้ประกาศชื่อ ‘ด้อม’ หรือชื่อเรียกสำหรับแฟนคลับออกมาอย่างเป็นทางการ โดยมีชื่อเรียกว่า LILLY (ลิลลี่)
.
ชื่อแฟนคลับ LILLY นี้ทำให้เป็นจุดสังเกตของแฟนเพลง K – POP หลาย ๆ คน เพราะว่าชื่อไปซ้ำกับชื่อแฟนคลับของ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ที่ก็มีชื่อ ‘Lillies (ลิลลี่) เหมือนกัน ที่ถึงแม้จะไม่ใช่ชื่ออย่างเป็นทางการแต่ก็ถือว่าเป็นชื่อที่ถูกใช้เรียกแฟนคลับของลิซ่าอยู่บ่อย ๆ นอกจากนี้แล้วมีหลายความคิดเห็นได้กล่าวว่าชื่อ LILLY ได้ไปซ้ำกับชื่อของ ลิลลี่ (Lily) หนึ่งในสมาชิกวง NMIXX อีกด้วย อย่างไรก็ตามก็ทำให้เกิดเสียงความคิดเห็น และการวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนลไน์กับการประกาศชื่อด้อมของ ILLIT ในครั้งนี้
.
ล่าสุด (22 เมษายน 67) ทางค่ายต้นสังกัดอย่าง BELIFT LAB ก็ได้ประกาศชี้แจงว่ารับทราบปัญหาที่เกิดขึ้นแล้ว และจะพิจารณาเปลี่ยนชื่อแฟนด้อมของ ILLIT ใหม่ พร้อมจะทำการแจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการในภายหลัง
.
ILLIT เป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย BELIFT LAB ที่ได้ผ่านการแข่งขันสุดเดือดจากรายการ R U Next ? จนได้เดบิวด์เป็นศิลปินน้องใหม่โดยมีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ ยูนา, มินจู, โมกะ, วอนฮี และอิโรฮะ ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยมินิอัลบั้มที่มีชื่อว่า SUPER REAL ME จนกลายเป็นไวรัลทั่วโซเชียลกับซิงเกิล Magnetic เพลงเดบิวด์จังหวะน่ารัก ทำนองและเนื้อร้องที่ชวนชวนติดหู บวกกับท่าเต้นที่ใคร ๆ ก็สามารถเต้นตามได้ง่าย ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่มียอดสตรีมมิ่งใน Spoify มากถึง 100 ล้านครั้งเลยทีเดียว
.
#ILLIT
#Magnetic
#TODAYPLAY

podcast

LATEST
OUR PICKS
HOT
กำลังโหลดบทความถัดไป...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า